A) GIỚI THIỆU VỀ GIAO DIỆN HDPLAY LAUNCHERHDPLAY Launcher có thể coi là bước nâng tầm so với người sử dụng các thành phầm Android Box. Với xây đắp trực quan liêu, phong thái đối chọi giảnmà lại sen kẽ sựtinh tế khiến cho Việc áp dụng chiếc Android Box nhằm giải trí của người tiêu dùng bắt buộc dễ dàng hơn. Khả năng tương thích 100% với những sản phẩm công nghệ nước ngoài vi nhỏng chuột không dây, keyboard không dây, con chuột cất cánh, tinh chỉnh và điều khiển là 1 ưu núm không nhỏ đối với các đồ họa truyền thống lâu đời của sản phẩm điện thoại. Trong khi với việc tích thích hợp sẵn nội dung phim truyền hình rực rỡ tức thì xung quanh giao diện thiết yếu khiến việc giải trí phyên ổn ảnh cùng với người tiêu dùng đang hết sức dễ dãi, những vận dụng vui chơi giải trí thịnh hành cũng được tích phù hợp sẵn trực quanđề xuất người dùng cũng biến thành không cần phải tìm mẫm search tìm những vận dụng cho nhu yếu vui chơi giải trí của bản thân mình.

Bạn đang xem: Android Tv Box Vinabox X9 Tặng Code Vip Hd Play

*
B) HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CƠ BẢN GIAO DIỆN HDPLAY LAUNCHER1. Thiết lập kết nốiwifi

Chọn vào biểu tượng Nối Mạng.Chọn mạng Wifi mái ấm gia đình nhằm kết nối

*
*
2. Xem và search kiếm phyên ổn ( xem mục Hướng Dẫn tại bối cảnh chính )

Để coi phlặng ( Cần vào mục Tài Khoản nhằm nâng cấp lên VIP.. Xemhạng mục Cđể biết đưa ra tiết) thì chắt lọc vào một trong những bộ phim truyền hình đang tất cả sẵn tức thì ngoại trừ đồ họa ( Sử dụng con chuột hoặc tinh chỉnh và điều khiển dĩ nhiên với các phím điều phối, OK, Baông chồng..).ChọnPLAYgiúp thấy phlặng.

*
*

Để search kiếm thêm phyên. chọn vào biểu tượng kiếm tìm kiếm tại bối cảnh chủ yếu.Nhập những lên tiếng bắt buộc tìm kiếm kiếm

*
*

3. Sử dụng những vận dụng vui chơi cơ bạn dạng ( các áp dụng khoác định ngoài màn hình hiển thị hoàn toàn có thể biến đổi theo thời gian )

+ Kodi 2018 hoiquanzen.com: Kho nội dụng giải trí tổng vừa lòng, xem tivi, coi phyên, xem soccer, nghe nhac.. (bài viết liên quan tại đây)+ HDPlay: Kho phim độc quyền HDPlay, rất có thể xem cả truyền ảnh (xem thêm tại đây)+ MyTV Net: Xem tivi với câu chữ bản quyền từ bỏ MyTV (đọc thêm trên đây)+ STV Play (SCTV online): Xem truyền ảnh với nội dung bảnquyền trường đoản cú SCTV(tham khảo thêm trên đây)+ VTV Cab On:Xem vô tuyến cùng ngôn từ bảnquyền tự VTVCab (tham khảo thêm trên đây)+ Chrome Browser: Duyệt website, độc báo,...(đọc thêm tại đây)+ HDPlay Store: Kho áp dụng quan trọng dành nhằm sở hữu áp dụng mang lại Android Box(tìm hiểu thêm trên đây)

4. Đưa thêm áp dụng ra phía bên ngoài screen chính

Chọn vào hình tượng chữ thập. Lựa chọn vận dụng nên chỉ dẫn screen thiết yếu, bnóng lựa chọn nhằm vệt + red color đưa lịch sự vết - mầu xanh là ok.Thoát ra ngoài màn hình hiển thị bao gồm xem kết quá

*
*
*

5. Tìm kiếm toàn bộ ứng được download bỏ lên thiết bị ( Bao bao gồm cả áp dụng tất cả sẵn và ứng dụng người tiêu dùng tự mua thêm )

*
*

6. Tất cả các thiết lập của Android Box

*
*

C) HƯỚNG DẪN KÍCH HOẠT XEM PHIM VIPhường TRÊN GIAO DIỆN HDPLAY LAUNCHERHDPLAYLauncherđược tích vừa lòng sẵn kho phyên ổn VIPhường. của kho phyên ổn HDPLAY tức thì tại bối cảnh màn hình chủ yếu sẽ đưa về một đòi hỏi đích thực bài bản, chúng ta sẽ không còn bỏ dở bất cứ một bộ phim truyện kinh khủng nào, họ sẽ chưa phải mất công tìm kiếm tìm phim từ các ứng dụng không đích thực được buổi tối ưu cho những người sử dụng nữa. Bây Giờ những thành phầm Android Boxvị hoiquanzen.com phân pân hận hồ hết được tích hợp sẵnHDPLAYLauncherđộc quyền cùng khuyến mãi kèm Code VIP.. ( Dán trên vỏ hộp giấy hoặc trên thẻ Bảo hành )nên người dùng đang cóđược đề xuất không thiếu thốn độc nhất.

Để tăng cấp lên VIP.. chúng ta truy cập mụcHướng Dẫntrên màn hình chính của giao diện để hiểu đưa ra tiết

*

Sẽ cónhị gạn lọc "SỬ DỤNG TÀI KHOẢN MẶC ĐINH" và "SỬ DỤNG TÀI KHOẢN HDPLAY" để tăng cấp lên VIP

+SỬ DỤNG TÀI KHOẢN MẶC ĐINH: thông tin tài khoản này bởi hệ thống trường đoản cú ra đời theo Devide ID của sản phẩm, nếu lọc upgrade VIPhường mang lại tài khoản này các bạn sẽ thoải mái và dễ chịu xem kho phyên ổn VIP.. của HDPLAY ngay trên đồ họa chủ yếu, tuy vậy sẽ không còn tài giỏi khoản để đăng nhập vào áp dụng HDPLAY.

+SỬ DỤNG TÀI KHOẢN HDPLAY: thông tin tài khoản này sẽ bởi các bạn từ chế tạo theo can dự tin nhắn của bản thân mình. khi chế tác cùng sử dụng thông tin tài khoản HDPLAY thì các bạn từ quản lý và điều hành và kiểm soát được thông tin tài khoản của chính mình. cũng có thể xem phyên quanh đó giao diện đồng thời cũng đăng nhập được vào ứng dụng HDPLAY giúp xem.

Xem thêm: Phía Sau Vườn Địa Đàng - Phía Đông Vườn Địa Đàng

Khuyến khích nên áp dụng thông tin tài khoản HDPLAY để upgrade VIPhường. vẫn bảo vệ được xem một cách khách quan và dễ thống trị.

*

I. TRƯỜNG HỢPhường SỬ DỤNG TÀI KHOẢN MẶC ĐỊNH ĐỂ NÂNG CẤP. VIP

*

*

*

*

II. TRƯỜNG HỢPhường SỬ DỤNG TÀI KHOẢN HDPLAY ĐỂ NÂNG CẤP VIP

*

*

*

*

*

*

*

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------