quý khách là một trong những fan ham phyên ổn tìm hiệp của Trụng Quốc thì Chung Tử Đơn là một cái thương hiệu thừa khét tiếng đã trở thành một trong những tượng đài bạt mạng về võ thuật. Cùng Cửa Hàng chúng tôi điểm qua đông đảo bộ phim truyện võ thuật giỏi tốt nhất của Chung Tử Đơn, kia đó là các bước đệm để nâng địa chỉ của anh ấy vào giới năng lượng điện ảnh lên một trung bình cao mới.

Bạn đang xem: Phim vo thuat chung tu don 2016


Top phần đông bộ phim truyền hình võ thuật xuất xắc nhất của Chung Tử Đơn

Diệp Vấn

*

Cả nhị phần phim đều rất thành công xuất sắc quanh đó mong chờ trong phòng thêm vào. Tác phđộ ẩm đã hình thành một cặp đôi bạn trẻ tiến thưởng của năng lượng điện ảnh Hoa Ngữ giữa những những năm 2000 là Chung Tử Đơn với Diệp Vỹ Tín. Nội dung của bộ phim truyện tái hiện tại lại đều câu chuyện có thiệt của sư phú Diệp Vấn – ngôi sao 5 cánh võ thuật quá nạm Lý Tiểu Long. Chung Tử Đơn đã trình bày mọi tư thế đỉnh điểm của bản thân Lúc sẽ vào vai một cách xuất nhan sắc cùng với các màn võ thuật bắt mắt. Nếu như phần 1 chình họa hầu hết bạn nhớ độc nhất là sự đánh nhau cùng với hồ hết thương hiệu bộ đội Nhật thì phần 2 đã là phân chình ảnh ngôi trường đoạn giao đấu bên trên bàn ghế cùng với diễn viên Hồng Kyên Bảo. Và bọn họ lại một đợt nữa đang hào hứng được tiếp nhận phần 3 của phyên ổn.

Sát Phá Lang

*
Đây cũng là 1 tác phẩm đánh dấu sự kết hợp thành công xuất sắc của diễn viên Chung Tử Đơn với đạo diễn Diệp Vỹ Tín. Là một tác phẩm hành động cùng với văn bản luân chuyển quanh cuộc cạnh tranh của nhị công an khảo sát Mẫn với Trần với một tên trùm thôn hội black với tay cung ứng của hắn. Msinh sống đầu mẩu truyện là lúc công an Trần đã nhận được một cô bé bỏng mồ côi, mà lại phụ thân của cô ý đã trở nên kẻ cầm đầu băng đảng tầy giết bị tiêu diệt. Nguim nhân vì chưng ông chính là nhân triệu chứng đặc biệt quan trọng vào một vụ án làm phụ nữ nuôi. Cùng đón xem phần đông cốt truyện tiếp sau nhé.

Thiếu niên Hoàng Phi Hồng

Là một tác phẩm đánh dấu một bước ngoặt quan trọng đặc biệt khi anh xác nhận vươn lên là một ngôi sao 5 cánh. Trong phlặng nghỉ ngơi trận so tài ở đầu cuối giữa anh với Du Vinc Quang giữa biển khơi lửa vẫn vướng lại không hề ít ấn tượng đẹp trong tim khán giả. Anh đang mang đến cho tất cả những người coi đầy đủ cảnh đánh nhau bắt mắt, áp dụng vũ khí một bí quyết thuần thục cùng rất số đông pha giữ thăng bởi cho khó khăn tin.

Tiếu Thái Cực

*

Sở phyên nhưng Chung Tử Đơn đảm nhận mới chỉ 21 tuổi, mặc dù không thể vướng lại cho anh đều thành công ngoạn mục, thế nhưng thời gian ấy cũng rất được không ít người theo dõi “lưu giữ phương diện đặt tên”. Là tác phẩm thứ nhất trong sự nghiệp nhập vai bao gồm của anh ý. Trong phyên này anh được kết hợp với đạo diễn nổi tiếng Viên Hòa Bình. Chỉ mới là tác phẩm đầu tay, tuy vậy anh đang cho biết thêm tiềm năng ngôi sao 5 cánh vẫn rã vào thiết yếu bạn dạng thân của bản thân. Sau khi hoàn thành phyên ổn thì phần đa người càng gắn thiết yếu được cho câu trả lời, anh đang là một trong những ngôi sao sáng lớn trong thời gian ko xa.

Chiến Lang Truyền Thuyết

*

Nội dung của phlặng đang chuyển phiên quanh một võ sĩ đang giải nghệ thương hiệu là Văn Hiến mặc dù vậy quân địch vẫn không hề buông tha anh, cđọng ráo riết truy đuổi. Chúng mang lại địa điểm anh sinh sống và bước đầu tàn sát những người dân không có tội. Không thể để bạn dân mình bị tiêu diệt một phương pháp vô nghĩa nữa, sau cuối anh sẽ xuất hiện nhằm cản lại hầu như kẻ làm loạn. hầu hết tác giả đã nhận xét rằng đây là một tác phẩm có đặc thù độc nhất của dòng phyên võ thuật Hồng Kông thập niên 1990.

Thập Nguyệt Vi Thành

*

Cốt truyện của phim nhắc về việc kiện Tôn Trung Sơn đặt chân đến Hong Kong với mục đích qulặng góp đến trào lưu khởi nghĩa. Thế tuy vậy tức thì sau thời điểm thông báo cơ quan chính phủ Mãn Thanh khô đã cử fan cho tới giết hại Tôn tiên sinc, thì nhóm thương nhân của Hương Cảng đang ném ra một trong những chi phí béo để mời mọi cao thủ võ lâm để bảo đảm nhân đồ đặc trưng này, nhằm ông có thể triển khai được mục tiêu của bản thân mình và trngơi nghỉ về một bí quyết an ninh. Trong phyên Chung Tử Đơn gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả dựa vào phân chình họa chiến đấu đầy bạo lực cùng với Cung Lê-một võ sư chuyên nghiệp hóa người gốc Việt.

Đảo Hỏa Tuyến

*

Là tác phẩm thứ nhì mà lại anh được hợp tác và ký kết cùng với Trâu Triệu Long. Phyên ổn đã còn lại cho những người xem số đông màn giao tranh hoàn hảo và tuyệt vời nhất thân Chung Tử Đan và Trâu Triệu Long khiến chúng ta phát triển thành một cặp bài trùng được rất nhiều người yêu thích. Tuy được reviews là ko giỏi bằng tác phđộ ẩm tiền nhiệm, tuy vậy chình ảnh đấu tay ko thân hai fan vẫn cứu vớt được phần làm sao đến tập phim trước gần như lời chê bai.

Xem thêm: Ngày Doraemon Ra Đời - Ra Mắt 2 Ấn Bản Đặc Biệt Kỷ Niệm 50 Năm

Chung Tử Đơn là 1 trong những diễn viên gạo cội được hiểu “vua phyên hành động” của nền điện hình họa Hoa Ngữ. Thế nên với danh sách phần nhiều bộ phim võ thuật tốt tuyệt nhất của Chung Tử Đơn nếu bạn thiết sót tác phđộ ẩm làm sao thì nên thưởng thức tức thì đi nhé.