(NLĐO) - Để ship hàng công tác điều tra, Công an tp.hồ chí minh đã triệu tập vợ Tuấn "khỉ" với hai bạn khác lên có tác dụng việc, mang lời khai.


Ngày 7-2, phòng ban CSĐT Công an TP HCM cho biết thêm đã tập trung bà T.T.K.T (SN 1987, vk Lê Quốc Tuấn, từ Tuấn "khỉ") lên thao tác về một trong những vấn đề liên quan. Ko kể ra, Công an tp.hcm cũng triệu tập bà H.T.T. (SN1975) với N.T.T. (SN 1972) để lấy lời khai một trong những nội dung.

Bạn đang xem: Vợ con tuấn khỉ

Ngoài 3 bạn này, Công an thành phố hồ chí minh cũng đã làm cho việc, rước lời khai không ít người tương quan đến hành vi đánh tệ bạc của Tuấn "khỉ" cũng như những fan khác tại vườn nhãn buôn bản Tân Thạnh Đông, thị trấn Củ Chi, TP HCM.

Sau khi làm việc, cả 3 đã làm được Công an tp.hồ chí minh cho về. Đến nay, Ban người có quyền lực cao Công an TP HCM cho biết thêm công tác điều tra, tróc nã bắt Lê Quốc Tuấn đang hết sức khẩn trương, cấp rút.Công an TP HCM liên tục phối phù hợp với Công an tỉnh Bình Dương, Bình Phước, Long An, Tây Ninh và những tỉnh thành khác nhằm truy bắt Lê Quốc Tuấn.

Sau khi xẩy ra vụ án, buổi tối 30-1, phòng ban CSĐT Công an thành phố hồ chí minh đã ra đưa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và đưa ra quyết định truy nã so với Lê Quốc Tuấn (SN 1987, ngụ thị xã Củ Chi, TP HCM) về các tội: giết người, giật tài sản, tích tụ và thực hiện trái phép khí giới quân dụng.

Đặc điểm đối tượng: Cao 1,66m, nặng trĩu 69kg, da hơi ngăm đen, tóc đen hớt cao, sẹo chấm cách 2 centimet trên trước đầu mi trái, sóng mũi cao, nói giọng miền Nam. Vũ khí đối tượng dùng nhằm gây án là súng AK bán xếp.

Đặc điểm dẫn chứng truy tìm: xe đồ vật hiệu Nouvo V red color đen, hải dương số 59Y2 301.98; xe đồ vật hiệu Wave màu xanh, đại dương số 59X2 595.12.


Hiện những đơn vị thuộc bộ Công an cùng Công an thành phố hồ chí minh đang truy tra cứu Lê Quốc Tuấn. Đây là đối tượng đặc trưng nguy hiểm, tất cả vũ khí và vô cùng manh động, không loại trừ khả năng đối tượng sẽ cho địa phương khác nhằm ẩn náu.

Đồng thời, Công an tp.hồ chí minh kêu gọi Lê Quốc Tuấn ra tự thú để cảm nhận khoan hồng của pháp luật.

Chiều 29-1, Lê Quốc Tuấn đã dùng súng AK phun vào nhóm tín đồ đánh bội bạc ở vườn cửa nhãn xã Tân Thạnh Đông, Củ Chi khiến 5 tín đồ chết, 3 tín đồ bị thương. Sau khi gây án, Tuấn rước xe SH bỏ trốn sau đó lấy một xe pháo Nouvo khác nhằm tẩu thoát.


*

*
mang mã bắt đầu

Mã xác nhận không đúng.

Xem thêm: Thiên Long Bát Bộ 3D Chia Tay Game Thiên Lông Bát Bộ Pc, Thiên Long Hiệp Khách

Có lỗi phạt sinh. Vui vẻ thử lại sau.


Báo tín đồ lao động điện tử

CƠ quan liêu CHỦ QUẢN: THÀNH ỦY THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH