Cthị trấn phòng the của Tần Tdiệt Hoàng có khá nhiều kín ly kỳ với hơn vạn mỹ bạn nữ ship hàng đến bạo chúa này.

Bạn đang xem: Vợ của tần thủy hoàng


Chuyện phòng the của Tần Thủy Hoàng có tương đối nhiều bí mật ly kỳ với trên vạn mỹ thiếu phụ giao hàng mang lại bạo chúa này.
Vua chúa là tín đồ kẻ thống trị cùng cầm đầu một nước nhà. Với những quyền hành của mình, vua chúa có thể “hô mưa Gọi gió” theo ý của chính bản thân mình, quan lại triều thần trong triều nhất duy nhất theo đúng, không người nào dám chống lệnh.
Chuyện chống the của Tần Tdiệt Hoàng có nhiều ly kỳ.
Tần Thủy Hoàng – vị vua đầu tiên của Trung Hoa khét tiếng là tên gọi “bạo chúa”, bổn phận của vua được biết nghĩa vụ “của trời”, người như thế nào cản ngnạp năng lượng hay phòng đối rất có thể mất mạng tức thì tức tự khắc. Những kín về chuyện chống the của Tần Thủy Hoàng dưới đây để giúp đỡ vạch bức màn bí hiểm hàng ngàn năm về trước của vị vua này sống chốn hậu cung.
Cung điện huyền thoại này là chỗ giữ lại đá quý bạc, châu báu cũng tương tự hàng chục ngàn vạn mỹ đàn bà nhưng lực lượng nước Tần chiếm được vào cuộc chiến trạng rỡ đoạt được 6 nước chư hầu. Người ta bảo rằng, kim cương bạc vào cung điện chất nlỗi núi còn mỹ phụ nữ thì có cả vạn fan.
Quyền lực, tiền bạc đã đầy đủ, vị chúa bạo tàn này đương nhiên cấu hình thiết lập nốt ngôi chúa ở đầu cuối đó là tình ái, mang lại thoả tính ngông cùng đống ý dục vọng vẻ bên ngoài đế vương vãi. vì vậy nhưng tất cả cho tới Tam Cung Lục Viện được lập cùng với bên trên 1 vạn mỹ chị em.
Tần Tdiệt Hoàng có một tình ái đậm đà với thiếu nữ tên A Phòng, nhưng mà Khi tận mắt chứng kiến chết choc của fan ông yêu mà ko có tác dụng được gì khiến cho trái tim ông nhức buốt, tê tái và … khó chịu. Có thể bởi chính tử vong của A Phòng đã tạo nên tên bạo chúa tàn ác này.
Không còn A Phòng, tất cả đầy đủ Hotgirl khác dù cho có đẹp mắt cho mấy cũng chỉ xứng làm cho trò xả stress. Tương truyền, mỗi chiều tối Doanh Chính (tên của Tần Tdiệt Hoàng) ngồi bên trên một cái xe pháo dê, các cung tần mỹ nàng ăn mặc đẹp tươi khơi gợi đứng ở cửa phòng, tay rứa một nhành lá dâu non để bẫy con dê kia.
khi con dê ăn uống lá dâu của ai thì đêm kia Doanh chủ yếu ngủ trên phòng của mỹ phái nữ ấy. Và ngày ngày tiếp theo lại từ đó mà xe dê đi tiếp, lúc hết vòng vẫn quay lại từ trên đầu. Chính vì vậy, hàng chục ngàn mỹ nữ giới sẽ bị tiêu diệt già mà lại không thể được chạm mặt nhà vua nhìn trong suốt cuộc sống, trong số những lầu son gác tía này.
Mỹ thanh nữ được chọn buộc phải rửa ráy cọ thật sạch, buông xõa tóc để trình bày sự tươi trẻ, tươi mới. Hai thái giám sẽ tới nhằm triệu mỹ đàn bà này với cô sẽ đề nghị khỏa thân để họ quan lại gần cạnh. Sau kia, chúng ta quấn cô vào một trong những loại chăn uống đỏ và vác lên vai tới phòng của hoàng đế.
Tất cả các mỹ thiếu nữ được mang lại phòng ngủ cá nhân của nhà vua nên khỏa thân, để bảo đảm họ chẳng thể cất giấu tranh bị trong trang phục. Cả hai thái giám cũng khá được kinh nghiệm bắt buộc khỏa thân trước lúc vào phòng ngủ của nhà vua vị lý do tựa như. Một cung cô gái sẽ giúp mỹ con gái mặc một bộ đồ áo ngủ bằng lụa và ngồi ngóng hoàng đế. Thông thường nhà vua ko chờ đón thọ, ông sủng hạnh mỹ bạn nữ trong khi cô vẫn tồn tại ngơi nghỉ bên trên vai của những thái giám.

Xem thêm: Lời Bài Hát Co Gai Ban Ca Phe, Loi Bai Hat Co Gai Ban Ca Phe (To Tai Nang)


Cthị xã về vua chúa được viết rất nhiều giấy tờ như: cải cách, lịch sử hào hùng, các cuộc chiến… cơ mà phần nhiều mẩu truyện về cthị xã chống the của Tần Tdiệt Hoàng thì khôn cùng ít được lưu truyền cùng được xem như là phần đa kín buộc phải giấu bí mật. Đối với Tần Thủy Hoàng, vị chúa nàgiống như con thú bị tổn thương chuẩn bị sẵn sàng tiến công cùng liều lĩnh, với hàng vạn mỹ thiếu nữ vào cung A Pòng dẫu vậy cũng chẳng thể làm cho ông nguôi ngoai phong đi nỗi mất đuối tình nhân quá lớn của bản thân mình.
» Giúp bọn ông rời bị yếu hèn "chuyện ấy" » Đàn ông bị yếu ớt "cthị trấn ấy", buộc phải làm sao? » Những thủ phạm giết thịt chết đam mê ý muốn » Bi gấp rút khiến bạn nữ "yêu" bạn cuồng nhiệtTheo Dân Việt
*

*
Cơ quan công ty quản: Đài Truyền hình KTS hoiquanzen.com
*
*
*