Mặc mặc dù quyền anh được xem như là môn thể dục đấm đá bạo lực và không dành cho người yếu ớt tim. Tuy nhiên chẳng thể khước từ rằng quyền anh luôn tất cả một sức hút rất cao và là một trong những trong số những môn thể dục tất cả lượng người yêu thích lớn nhất bên trên trái đất.

Bạn đang xem: Võ sĩ quyền anh hạng nặng

*


Top võ sư quyền anh hạng nặng nề rất tốt bên trên cố kỉnh giới

Hãy cùng hoiquanzen.com tò mò về Top phần đa võ sư hạng nặng nề được xem như là lịch sử một thời cơ mà thôn quyền anh trên khắp nhân loại sẽ sản hình thành.

1. Võ sĩ quyền anh hạng nặng: Muhammad Ali

*

Muhammad Ali là 1 võ sư quyền anh được xuất hiện tại Hoa Kỳ vào ngày 17 mon 6 năm 1942. Anh khởi đầu biết đến và tđắm say gia vào quyền anh từ năm 12 tuổi. Sau năm 1960, anh bước đầu biến chuyển một Một trong những võ sư hạng nặng trĩu đáng sợ tuyệt nhất cùng với các chiếc thắng tiếp tục sau các lần xuất trận. Năm 1964, ông tuyên ổn ba rằng bản thân là tín đồ Hồi giáo. Ông sẽ chạm mặt trở ngại về tài thiết yếu vào một thời hạn dài vày số đông tiếng nói của ông cho Chiến tnhãi nhép VN. Với Tỷ Lệ win cực đại, Muhammad Ali được coi là một giữa những lịch sử một thời của xóm quyền anh.

Tsay đắm gia 61 trận chiến bao gồm thức56 trận chiến thắng 5 trận bại. Trong số đó gồm 37 trận đánh thằng bằng knock out

2. Võ sĩ quyền anh hạng nặng: Mike Tyson

*

Mike Tyson là 1 trong những giữa những cái brand name nổi loạn tuyệt nhất của thôn quyền anh thế giới, giống hệt như Muhammet Ali . Mike Tyson , fan được xuất hiện sinh hoạt Mỹ vào ngày 30 tháng 6 năm 1966. Ông vẫn tất cả thành công trước tiên trong trận đấu quyền anh chuyên nghiệp chỉ trong tầm vài giây. Với khả năng né đòn với tấn công cực nkhô cứng, Mike Tyson mau chóng biến chuyển võ sĩ quyền anh thành công tuyệt nhất bên trên nhân loại với là công ty vô địch trẻ nhất.

Hầu hết rất nhiều trận đấu của Mike Tyson đều phải có Tỷ Lệ knoông chồng out rất cao, kẻ địch có vẻ quan yếu kháng đỡ nếu như nhằm mất ưu thế vào trận đấu. Năm 1990 , tên của anh ấy được lưu giữ mang đến chưa hẳn do quyền anh, nhưng vì chưng vụ bê bối hà hiếp dâm. Mike Tyson, fan bị kết án 3 năm tù túng, đổi mới người Hồi giáo sau khi bản án ngừng. Anh ấy đã bị loại bỏ vào năm 1997 cùng với nguyên do rằng anh ấy sẽ làm vỡ tai địch thủ của bản thân trong cuộc đấu.

58 cuộc chiến chính thứcThắng 50 trận trong các số ấy 44 trận thắng bởi Knoông xã OutThua 6 trận, 2 trận không tồn tại kết quả

3. Võ sĩ quyền anh hạng nặng: Rocky Marciano

*

Sinch ngày một tháng 9 năm 1923 tại Mỹ, võ sĩ hiện ra ở Ý đang dứt sự nghiệp cơ mà ko gặp bắt buộc thất bại nào. Được nghe biết với cái brand name Blockton Bomb, Anh là một chiếc thương hiệu được Đánh Giá khôn cùng cao:” Quý Khách hoàn toàn có thể trốn ngoài anh ta tuy vậy quan yếu khiến anh ta lùi bước” là các thứ cơ mà phần lớn bạn nói đến Rocky Marciano.

Với lối đnóng dồn ép không xong xuôi nghỉ ngơi, đối mặt với Rocky Marciano có thể khiến cho đối phương bị knoông chồng out lập cập, không chỉ có vậy dù tiến công liên tiếp mà lại sức bền của tay đnóng này cũng thực sự kinh hãi. Ông leo đăng quang vô địch vào trái đất quyền anh hạng nặng nề mà không chạm chán đề xuất bất cứ khó khăn nào.

Giải nghệ sớm ở tuổi 32 – chỉ sau 8 năm tranh tài chuyên nghiệp hóa tuy vậy đa số gì Rocky Marciano vẫn là cái thương hiệu khiếp sợ tốt nhất vào quả đât quyền anh hạng nặng

Anh đang đùa 49 trận cùng 43 kết thúc bằng một trận chiến một số loại trực tiếp.

4. Võ sĩ quyền anh hạng nặng: Lennox Lewis

*

Lennox Lewis, xuất hiện làm việc Anh vào trong ngày 2 tháng 9 năm 1965, được nghe biết với biệt danh là Shrub Shrub. Anh đã trở thành bên vô địch hạng nặng trĩu thế giới tía lần với võ sĩ tín đồ gốc Jamaica, Muhammad Ali cùng Vitali Klitschko. Năm 2001, sau cuộc chiến cùng với Hashim Rahman,

Anh ấy đang làm cho 44 trận đấu xác định. Knoông chồng out 32 trận và chỉ còn để thảm bại 2 trận, hòa 1 trận.

5. Võ sĩ quyền anh hạng nặng: Wladimir Klitschko

*

Anh là bạn vẫn giai cấp thôn quyền anh hạng nặng trái đất rộng 9 năm, cố trong tay chiếc đai WBA, IBF, WBO trong suốt thời gian đó. được mệnh danh là ” Tiến sĩ búa thép”.

Anh chấp nhận chơi 59 trận.Thắng 51 trận và chỉ còn để thua kém 3 trận.

Xem thêm: Lời Bài Hát Nơi Tình Yêu Kết Thúc Lyric Video), Lời Bài Hát Nơi Tình Yêu Kết Thúc

6. Võ sĩ quyền anh hạng nặng: George Foreman

*

Ông sinc ngày 10 tháng 1 năm 1949 tại Texas. Vẽ một sự nghiệp thành công trong veo cuộc đời của ông Boxing George Foreman , Ringer thương hiệu được chọn là một Một trong những máy bay pk thành công xuất sắc tuyệt nhất phần đa thời đại. Ông cũng chính là võ sư gồm xác suất knoông chồng out tối đa bên trên sảnh đấu. 76 trận chiến hạ với 68 trận chiến hạ bằng Knock out. Sức khỏe mạnh của không ít cú đấm tới từ võ sư George Foreman là siêu hạng cùng gần như quan yếu cản phá

Số trận tmê mẩn gia: 81 trậnThắng 76 trận và 68 trận bằng knoông xã outThua 5 lần

7. Võ sĩ quyền anh hạng nặng: Joe Frazier

*

Ông sinch ngày 12 tháng một năm 1944 tại Mỹ. Joe Frazier, một trong những võ sĩ danh tiếng tốt nhất những năm 70, là bạn đầu tiên đến Muhammet Ali nếm mùi không thắng cuộc. Tất cả các cuộc chiến của ông với Muhammet Ali các được tất cả hồ hết tình nhân phù hợp quyền anh bên trên trái đất quyên tâm. Được biết đến cùng với biệt danh tuxedo Joe, Joe Frazier từ trần năm 2011 vì chưng ung thư gan.

Tuy rằng sự nghiệp không quá dài dẫu vậy ông vẫn là một trong những giữa những tay đấm hạng nặng trĩu khiếp sợ tuyệt nhất của làng mạc quyền anh cho tới ngày hôm nay