Nếu các bạn là tín đồ vật yêu thích mê rất nhiều chình họa võ thuật cần lao thì nhanh tay cùng “nghía” ngay trang đầu bộ phim truyền hình võ thuật Hồng Kông lôi cuốn này!

Phlặng võ thuật Hồng Kông từ khóa lâu sẽ để lại tuyệt hảo thâm thúy vị hồ hết cuộc đối thoại thật khiến cấn, kịch tính cùng quan trọng đều trộn đấu đá dễ nhìn, giật gân. Hãy cùng Bách hóa XANH điểm qua hồ hết người tìm việc xuất sắc đẹp mang lại địa điểm trang đầu bộ phim truyện võ thuật Hồng Kông đặc sắc này nhé.

Bạn đang xem: Vo thuât hông kông

1Fist Of Legend - Tinh Võ Anh Hùng

Bộ phim huyền thoại về Trần Chân (Lý Liên Kiệt) - một công dân Thượng Hải, đang du học tại Nhật. Trong cơ hội đó, Hoắc Nguyên Giáp (Tiền Tiểu Hào), bạn dẫn đầu Tinch võ môn đã biết thành cạnh bên sợ hãi vào một cuộc đấu với cùng một võ sĩ Nhật. Ngay lúc nghe tin sư prúc Hoắc mất, Trần Chân tức thì lập tức trlàm việc về Thượng Hải Chịu tang thầy với tìm hiểu nguồn cơn vấn đề.

Link trailer:


Với sự dẫn dắt của đạo diễn Teddy Chan - thân phụ đẻ của nhiều tập phim điện ảnh nổi tiếng Cảng Thơm, Thập Nguyệt Vi Thành tái hiện nay lại một phần lịch sử dân tộc thú vui của Trung Quốc năm 1905 khi đơn vị bí quyết mạng Tôn Trung Sơn mang đến thăm Hồng Kông nhằm đàm đạo về chiến lược cùng với các thành viên China Đồng minh Hội nhằm mục tiêu lật đổ triều đại đơn vị Tkhô nóng. Nhưng Lúc bọn họ phân phát hiện ra rằng trinh sát đã làm được cử đến để thịt ông, bọn họ tập hợp một đội bảo đảm để ngăn ngừa ngẫu nhiên cuộc tấn công nào.

Link trailer:


*

3Seven Swords - Thất Kiếm

Sở phim Thất Kiếm mô rộp lại thời gian vào đầu trong thời điểm 1600, người Mãn Châu đã sở hữu đem chủ quyền của Trung Hoa và Thành lập và hoạt động Vương triều Tkhô cứng. Trong Khi nhiều cuộc nổi dậy theo công ty nghĩa dân tộc bản địa vẫn còn đấy nở rộ vào xã hội võ sĩ, chính phủ nước nhà mới đang thành lập ngay Lệnh cnóng võ thuật - cấm hoàn toàn bài toán tập luyện võ thuật để giành quyền kiểm soát và riêng lẻ từ bỏ, bình yên đất nước.

Link trailer:


*

4Drunken Master - Túy Quyền

Túy Quyền đề cập về Vương Phi Hùng (Thành Long) vốn là 1 trong đàn ông trai tphải chăng tinch nghịch, nhưng mà làm việc cực kì bản lĩnh. Nhưng sau hàng loạt biến chuyển cầm, bạn cha lại thuyệt vọng với sẽ khiến anh bị trừng phạt do Beggar So (Viên Tiểu Điền), một bậc thầy võ thuật say xỉn tăm tiếng. Các các bạn sẽ được thời gian chiêm ngưỡng phần đông pha võ thuật kinh khủng cũng giống như hầu như trận cười giòn vày những diễn biến “cạnh tranh đỡ” của bộ đôi thầy trò Thành Long và Viên Tiểu Điền.

Link trailer:


*

5Ip Man - Diệp Vấn

Sở phyên ổn Diệp Vấn được lấy bối cảnh vào năm 1937, khi cuộc chiến tranh nở rộ với Japan chỉ chiếm đóng Phật Sơn. mái ấm Diệp Vấn vốn khánh kiệt, yêu cầu sinh sống vào 1 căn công ty 1-1 sơ với có tác dụng quá trình tay chân để âu yếm mái ấm gia đình. Nhưng Diệp Vấn lại có công lao chuyên nghiệp, tay ko làm gục không ít cao thủ nước Nhật. Vì vậy, tên tướng Miura đang tra cứu những cách để Diệp Vấn lên võ đài cùng với hắn để thách đấu.

Link trailer:


*

6The Young Master - Suất Đệ Xuất Mã

Một bộ phim truyền hình võ thuật từ những năm 80 mang tên Suất Đệ Xuất Mã nhắc về Dragon (Thành Long) bị xua đuổi khỏi võ môn sau thời điểm đánh bại các đồng môn của chính bản thân mình trong một cuộc thi múa Sư tử, với điều kiện anh bắt buộc tìm được bạn bằng hữu lỗi lạc của bản thân mình. hầu hết trận chiến võ thuật đã ra mắt với sự tĩnh mịch về danh tính dẫn đến hiểu nhầm liên hồi.

Link trailer:


7Enter The Dragon - Long Tma lanh Hổ Đấu

Phim Long Ttinh ma Hổ Đấu nói đến Lý - một môn đồ Thiếu Lâm tự đi trừng pphân tử kẻ đang phản bội sư phụ của chính bản thân mình. Hay tin chị gái của mình bị môn đệ của tay họ Hàn hãm hại chết, anh quyết định tyêu thích gia giải thi đấu võ với sự trợ giúp của một đội chức bảo an, nhằm bỗng dưng nhập hang ổ của bọn chúng. Đây cũng là thước phim làm nên danh tiếng của huyền thoại thừa vậy Lý Tiểu Long.

Link trailer:


8Once Upon A Time in China II - Hoàng Phi Hồng 2: Nam Nhi Đại Tự Cường

Lấy bối cảnh thời Mãn Tkhô cứng, Hoàng Phi Hồng 2: Nam Nhi Đại Tự Cường đề cập về quan hệ chính trị giữa bố nước Anh – Trung – Nhật giữa thời kỳ cải cách Open hỗn loạn. Trong Lúc triều đình chỉ chăm chăm trao đổi, bảo trì quan hệ hợp tác và ký kết với người Anh, thì Bạch Liên giáo đã hoành hành khắp địa điểm. Chúng lợi dụng ý thức yêu nước của rất nhiều bạn dân lương thiện tại, rồi giả thần đưa quỷ, lừa gạt phân vân bao nhiêu là tiền bạc.

Link trailer:


9Kill Zone - Sát Phá Lang

Sát Phá Lang thuật lại cuộc tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh thân hai viên công an khảo sát với cùng 1 thương hiệu trùm làng hội đen tuyệt vời với cung ứng của hắn, kẻ vốn là một trong những sát thủ vô tình. Qua phần đông tình tiết cực kì đơ gân, mọi trộn trình diễn võ thuật đẹp mắt, những diễn viên đóng vai và nhất là sự xuất hiện của đôi bạn trẻ Wilson Yip với Chân Tử Đan, bộ phim sẽ gửi tín đồ coi trở lại cùng với thể một số loại phyên hành động võ thuật đặc thù của Hong Kong.

Link trailer:


10Dragon - Võ Hiệp

Bộ phlặng Võ Hiệp nói về một người cao thủ trong võ lâm mà lại nên quy ẩn giang hồ nước thuộc bà xã nhỏ đã thọ, bình ổn mái ấm gia đình. Nhưng vị một chuyện nhưng cần trở lại tuyến phố tấn công đấm làm thịt chóc năm xưa. Với đều pha võ thuật mãn nhãn từ diễn viên kì cựu Chân Tử Đan, bạn sẽ được trải nghiệm phần đông khohình ảnh khắc giật gân với hứng trúc.

Xem thêm: Cực Khoái Của Phụ Nữ Nằm Ở Đâu, Cách Tìm Và Cách Kích Thích, Chị Em Đừng Ngại Chỉ Cho Chồng

Link trailer:


Top 10 bộ phim võ thuật Hồng Kông sẽ không khiến cho chúng ta thuyệt vọng bởi không chỉ có được Đánh Giá cao bởi vì đa số màn tiến công đnóng thiệt lao động với chuyên nghiệp hóa, hơn nữa nổi tiếng vị tình tiết giỏi, mạch lạc với chế tạo sự lôi cuốn cho người xem. Chúc chúng ta bao hàm tích tắc coi phyên thiệt đầy thú vui cùng hào khởi nhé.

Tham khảo những nhiều loại Snachồng vừa nhâm nhi vừa trải nghiệm phlặng chúng ta nhé:

>>Tổng phù hợp 10 phyên ổn hành động Nước Hàn kinh điển tuyệt ngang trung bình Hollywood

>>10 bộ phim truyền hình Hồng Kông TVB bất hủ nhưng 9x nào thì cũng từng xem

>>10 bộ phim truyền hình Hồng Kông TVB về chủ thể công an cực giỏi khiến các bạn tất yêu không dõi theo