Ngô Kinch là một trong ngôi sao phyên võ thuật danh tiếng của Trung Hoa được rất nhiều fan biết tới. Nếu bạn cũng là một trong tín đồ của anh ý thì chớ bỏ qua mất hầu hết bộ phim của Ngô Kinh dưới đây nhé!


Ngô Kinh sinch ngày 3 tháng bốn năm 1974, là 1 trong nam giới diễn viên, võ sư và đạo diễn tín đồ China. Anh lừng danh cùng với thể các loại phyên ổn truyền họa với năng lượng điện ảnh võ thuật của Hồng Kông. Thái Cực quyền là bộ phim truyện thứ nhất của anh ấy và đã được đón nhận khôn xiết nhiệt thành. Thành công bước đầu tiên với năng lượng điện hình ảnh đã góp phần đưa Ngô Kinh rời khỏi trường lớp để bước vào con đường diễn xuất chuyên nghiệp.

Bạn đang xem: Võ thuật ngô kinh


Sở phyên luân chuyển xung quanh 1 thanh niên (Ngô Kinh) được chân truyền Thái Cực quyền vày thân phụ bản thân. Anh vẫn quen cùng với Rose - một bé tín đồ với nhà nghĩa tự do thoải mái. Hai tình nhân nhau nhưng mà cô đã hẹn ước với người không giống là Lâm Vinh. Sau đó nổ trận chiến để giành đem Rose tự nhì người.

Đây là 1 trong bộ phim truyền hình hành động tuy nhiên cũng đan xen vào sẽ là những phân đoạn vui nhộn, với bối cảnh đậm chất sử thi thì đó là một bộ phim truyền hình đáng xem dành cho bạn.

2Túy Mã Lưu - Drunken monkey (2003) 


Ca Thủ là công tử của nhà buôn chúng ta Trần vùng kinh thành. Tuấn tất cả một thân thể cường tnạm, tê mê võ thuật và là fan hầu Ca Thủ. Nhân một lần cả nhị bị trục xuất khỏi trường học vì một trò quậy phá, Tuấn cùng Ca Thủ quyết trung tâm khởi thủy search tìm người nhân vật Mã Bình.

Các pha hành vi phối hợp thân hầu quyền và túy quyền được Ngô Kinc mô tả tương đối rực rỡ với sáng chế đã tạo nên sự lôi kéo cực kì mới mang đến bộ phim.

3Sát Phá Lang - Kill Zone (2005) 


SPL (Sát Phá Lang) - 2005 là cuộc cạnh tranh giữa nhì công an khảo sát với cùng 1 thương hiệu trùm thôn hội đen khôn ngoan cùng cung ứng của hắn, một trinh sát vô tình. Những diễn biến cam go, gần như trộn màn trình diễn võ thuật đẹp mắt đã nâng khán giả trở về cùng với thể một số loại võ thuật truyền thống lâu đời của Hong Kong.

Phyên ổn được coi là thời khắc bước ra ánh sáng của Ngô Kinh với cùng một vai làm phản diện ngày tiết giá buốt, tàn khốc, với một nụ cười tạo ám ảnh người xem.

4Hắc Quyền- Fatal Contact(2006) 


Cmặt hàng trai ttốt Cao Cương tính cách gan dạ, võ nghệ cao vút, từng giành quán quân giải wushu Việt Nam. Trong một đợt mang lại Hong Kong trình diễn ngắn hạn, Cao Cương đã biết thành lôi kéo vào một trận tranh tài bất hợp pháp, tự đó anh đang nhún sâu hơn vào nhân loại phạm nhân.

Trong bộ phim truyện này Ngô Kinh bao gồm thời cơ thỏa sức biểu đạt tài năng võ thuật, khiến người theo dõi mãn nhãn với một loạt hầu hết trận giao tranh kịch liệt vào trái đất ngầm được phát hành cần lao cùng chân thực.

5Bản sắc đẹp hero - Invisible Target (2007) 


Sở phyên ổn nói về mẩu chuyện của 3 fan với nhiều thực trạng khác nhau tuy vậy lại thích hợp sức với nhau thuộc phá một vụ án. Họ sở hữu trong bản thân rất nhiều bộ động cơ, mục tiêu khác biệt tuy vậy thuộc thông thường một quân địch. Nhờ một tình huống đặc biệt quan trọng đang đưa cả 3 lại với nhau với hợp tác và ký kết giúp đỡ nhau.

Trong Bản dung nhan anh hùng, Ngô Kinh quay trở lại test mức độ cùng với tuyến đường phản bội diện lúc nhập vai ông quấn của băng đảng tù đọng khét tiếng xứ Hương Cảng.

6Đoạt Soái - Fatal Move sầu (2008) 


Đoạt soái nói về đại ca Lung, bạn đi đầu Hội Tam Hoàng, một nhóm chức trực thuộc nhân loại ngầm của cộng đồng bạn Hoa. Nhưng Lung luôn bị đông đảo member vào Hội Tam Hoàng ghen ghẹ đố kị và mong lật đổ. Sau đó cuộc chiến ko nhân nhượng nhằm không nhường nhịn gia thế trong Hội Tam Hoàng bắt đầu diễn ra.

Trong lúc ấy, cảnh sát với sự chỉ đạo của tkhô giòn tra Liu đang ráo riết search giải pháp ngăn chặn trận đánh đẫm ngày tiết của thế giới ngầm giữ lại an toàn đến xã hội.

Xem thêm:

7Lang Nha - Legendary Assasin (2008) 


Lang nha đánh dấu lần test sức trước tiên của Ngô Kinh vào phương châm đồng đạo diễn, kiêm diễn viên chính. Trong phlặng, anh nhập vai Đồng Lâm - một sát thủ bài bản - vô tình bị vướng vào cuộc tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh cùng với băng đảng tù đọng để bảo đảm một bạn nữ cảnh sát ttốt.

8Tân Thiếu Lâm Tự - Shaolin (2011) 


*