Tất cả Tất cả Xã hội Pháp lý lẽ Xuất bản Thế giới Kinh doanh Thể thao Giải trí Lifestyle Công nghệ Xe Âm nhạc Phyên ổn hình ảnh Đời sống Sức khỏe mạnh Du lịch Giáo dục đào tạo Ẩm thực Thời trang

*

Vì sao Ôn Bích Hà là Phan Kim Liên sexy nóng bỏng nhất?

0

Ôn Bích Hà thủ vai Phan Kyên ổn Liên trong "Mối hận Kim Bình". Nhờ hình dạng gợi cảm, tài năng diễn xuất tốt, cô được khán giả yêu mến.

Bạn đang xem: Phan kim liên

*

Những siêu mẫu bị chê khi vào vai Phan Kyên ổn Liên

0

Nhân đồ vật Phan Kyên Liên được diễn đạt những lần bên trên màn ảnh. Theo Sohu, điều đặc trưng tốt nhất để hóa thân vào nhân vật này là diễn viên buộc phải đầy đủ đẹp nhất, quyến rũ nhưng không thực sự dung tục.

*

Nữ diễn viên vào vai Phan Kim Liên vào phiên bản phyên ổn thảm thảm kịch

0

Trương Hy Viện được giao vai Phan Kim Liên trong bản chuyển thể tiên tiến nhất của "Thủy hử". Tuy nhiên, cô bị chê kỉm xa về sắc đẹp lẫn diễn xuất đối với Ôn Bích Hà, Vương Tổ Hiền.

*

Phlặng new về Võ Tòng bị chê là thảm hại màn hình họa

0

Bản phyên chuyển thể tiên tiến nhất của "Tdiệt hử" bị báo giới với người theo dõi China chê bai, xếp vào top phlặng tồi tệ.

*

Đinh Hải Phong bị chê tơi tả Khi dìm vai Võ Tòng sau 25 năm

0

Tác phđộ ẩm "Võ Tòng máu chiến sư tử lâu" dìm nhiều đánh giá tiêu cực của người theo dõi vị quality kỉm.

*

Cuộc đời dịch chuyển của dàn sao "Mối hận Kim Bình"

0

"Mối hận Klặng Bình" lên sóng năm 1994. Sau 26 năm, số trời của dàn diễn viên có không ít dịch chuyển và té rẽ khác biệt.

*

Võ Tòng được thưởng trọn từng nào tiền sau khi tiến công chết hổ?

0

Sau khi tiến công bị tiêu diệt hổ trên đồi Chình ảnh Dương, Võ Tòng được quan lại thị xã Dương Cốc thưởng cho số tiền mập với cử ông giữ lại chức Đô đầu của thị trấn.

*

Quách Khả Doanh và dàn người đẹp giàu sang của "Mối hận Kyên ổn Bình"

0

"Mối hận Kyên Bình" nhắc về trận chiến giữa Phan Kyên ổn Liên vì chưng Ôn Bích Hà cùng Lý Bình Nhi bởi Quách Khả Doanh đóng góp. Phyên tổ hợp dàn Hotgirl dễ thương của TVB một thời.

*

Những tình yêu cải biên gây tranh cãi xung đột bên trên màn ảnh Hoa ngữ

0

Một số cthị xã tình được lực lượng biên kịch trí tuệ sáng tạo như Võ Tòng yêu thương Phan Kyên Liên, Đát Kỷ yêu thương Dương Tiễn... từng hứng chịu nhiều chỉ trích cùng không được người theo dõi đón nhận.

*

Những chình ảnh quay bị cắt bỏ vì làm phản cảm trong phim China

0

Không không nhiều phần đông chình họa xoay vào phlặng Hoa ngữ bị cắt bỏ bởi vì nhạy bén, đi trở lại thuần phong, mỹ tục.

*

Tây Môn Khánh, Võ Tòng với dàn sao "Tdiệt hử" sau hai mươi năm

0

"Thủy hử" bạn dạng phyên ổn 1998 từng khiến cho cơn bão trên màn hình họa bé dại. Tròn 20 năm tiếp theo ngày phyên giới thiệu, ê-cấp bách năm xưa mới gồm thời điểm hội ngộ.

*

Vì sao hôn nhân gia đình của sao Hoa ngữ các Phan Kyên Liên với Tây Môn Khánh?

0

Chưa bao giờ ngành vui chơi China chống mặt bởi gần như bê bối đời tư nhỏng hiện giờ. Tràn ngập bên trên social, truyền thông media là hôn nhân gia đình mang tạo nên và mẩu chuyện ngoại tình.

*

Phyên ổn lịch sử Trung Quốc đổi mới công thần thành gian thần

0

Trong thời điểm đầu năm mới, những buổi bàn bạc về điện hình họa Trung Quốc diễn ra tương đối tấp nập. Những phyên ổn nhỏng "Bao Thanh hao Thiên" dù chạy khách mà lại vấp cần các chỉ trích xulặng tạc lịch sử.

*

Những ông vua chình họa rét của màn hình ảnh Hoa ngữ

0

Nếu tính về số lượng cùng cường độ táo khuyết bạo trong những chình họa rét, Lương Triều Vỹ, Lưu Đức Hoa, Ngô Ngạn Tổ... xứng đáng được xem là phần lớn "ông hoàng cảnh nóng" của điện hình ảnh Hoa ngữ.

*

Tình tay cha của Phan Kim Liên khiến chăm chú

0

Trong tập phim điện ảnh hài "Đại thoại thiên tiên", người coi sẽ được chứng kiến cthị trấn tình tay bố giữa Phan Kyên Liên - Võ Tòng và thằng gù Quasimodo.

*

Bí mật chình ảnh nóng bị giảm của Thành Long - Lý Băng Băng

0

Những cảnh quay hương thơm mẫn bị cắt bỏ sau khâu kiểm phê chuẩn không những khiến cho người sáng tác nhớ tiếc nuối hơn nữa khiến cho những diễn viên tiếc tốt vì mất công phu rượu cồn cật lực nhằm diễn.

*

"Tân Phan Kyên ổn Liên" tung hình họa nóng bỏng tiến công showbiz Nhật

0

Những shoot hình bắt đầu của Cung Nguyệt Phi vô cùng rét đôi mắt.

*

Những đôi bạn phản diện tên tuổi màn hình họa TVB

0

lúc làm việc sát bên nhau, độ tàn ác, man rợ của họ càng nhân lên gấp bội trong phim.

*

Những bộ phim truyện Trung Hoa bị cải biên sai lệch duy nhất

0

Bạch Cốt Tinch yêu thương Tôn Ngộ Không, Vi Tiểu Bảo thành bao gồm nhân quân tử, Đông Phương thơm Bất Bại là đại người đẹp, hồ hết "sáng sủa tạo" này khiến cho khán giả từ chối ngán ngđộ ẩm.

Xem thêm: 100+ Lời Chúc May Mắn Hay & Ý Nghĩa Nhất, 100+ Lời Chúc May Mắn Hay Ý Nghĩa Nhất

*

Lộ chình họa hậu trường Phan Klặng Liên bắt đầu

0

Cung Nguyệt Phi mặc bộ váy đầm "nặng nề hiểu" khoe tối đa vòng 1 cùng triển khai đa số điệu múa truyền thống.