Cổng báo cáo liên lạc với là chỗ hiệp thương trung ương tình,chia sẻ đáng nhớ của đồng mùi hương Kontum,thân hửu với bạn đọc

*
*
*
NHÀ BÁO LƯU TRỌNG VĂN TIẾT LỘ NHIỀU NHÂN VẬT CAN THIỆP ĐÁM TANG TƯỚNG TRẦN ĐỘ
*
*
*
*

Người viết điếu văn: Trịnh Đình Khôi (Nhà văn uống, Ban Tư tưởng TƯ);Người nghiền ông Vũ Mão làm cho trưởng ban lễ tang: Nguyễn Văn uống An, Chủ tịch Quốc Hội;Người tổ chức triển khai lag băng tang: Đại tá CA Trần Đại Quang;Người nghiền cần nói tội ông Trần Độ trong điếu văn uống là: Phan Diễn với Nông Đức Mạnh.

Bạn đang xem: Vũ mão đọc điếu văn trần độ

_______

NỖI OAN CỦA ÔNG VŨ MÃO

*

Lưu Trọng Văn

*

Lâu ko thấy ông vào phản hồi hoặc lượt thích hồ hết bài viết của gã như mỗi lúc,nghĩ, ông hy vọng né ai kia “bền chí lập trường”chọc tập ngoáy ông một lãnh đạo của đảng lại vào a tòng thuộc bọn “tạo rối” như gã. Nhưng rồi cũng ngày nay năm kia nhạc sĩ Phó Đức Phương thơm tự Hà Nội Thủ Đô vào Thành Phố Sài Gòn bàn với gã việc lấy chữ kí của âm nhạc sĩ Sài Gòn đề xuất quán triệt Trung Hoa đầu tư với tổng thầu dự án đường cao tốc Bắc- Nam. Phó Đức Phương thơm nói: Bản đề xuất này được ông Vũ Mão góp sức các ý kiến quan trọng cùng bày bí quyết làm sao tác động tới cơ quan chỉ đạo của chính phủ cùng BCT. Gã suy nghĩ ông Vũ Mão chả hại gì sất đâu, vững chắc vày sức khoẻ thôi.

Và bất ngờ dấn tin ông ra đi.Buồn!Thương!Tiếc!

Điều tăm tiếng độc nhất vô nhị nhưng mà ông vướng phải với nhức lòng cho tới lúc giã biệt cõi đời là lễ tang Trần Độ, ông là trưởng phòng ban tang lễ với phát âm điếu văn uống. Gã chứng kiến lễ tang ấy cùng là bạn đứng cạnh ông Lúc ông bị những lão thành bí quyết mạng đả kích việc đọc cả thiếu thốn sót của bạn vượt cố kỉnh. Gã tận mắt chứng kiến ông cực khổ nuốm như thế nào,mồ hôi vã dầm dề. Gã hỏi, anh viết điếu văn uống đó à? Ông từ chối bảo Ban Tư tưởng VH viết. Gã hỏi ai chỉ đạo? Ông chỉ ngón tay trỏ lên rất cao vượt đầu.

*

Sau lễ tang gã lên Nà Rì, Bắc Cạn cùng với gs Nguyễn Lân Dũng gặp mặt đơn vị văn Trịnh Đình Khôi chuyên viên Ban TTVH, gã hù Khôi: TP Hà Nội đồn rầm lên là ông viết điếu văn ông Trần Độ đấy. Khôi tái phương diện kéo gã ra một góc nói thầm: chính xác là tôi được cắt cử viết, nhưng lại tôi thề, đoạn nói đến thiếu thốn sót sai trái của ông Trần Độ tôi ko viết.

– Vậy ai viết?– Ông đi cơ mà hỏi mấy bố chỉ đạo ấy!– Phải chăng ông Vũ Mão thêm vào?– Không! Ông Vũ Mão còn ko Chịu có tác dụng trưởng ban lễ tang tuy vậy. Ông ấy bị ép. Tôi biết chắc hẳn rằng người chỉ đạo bài toán viết thêm sai lầm của ông Trần Độ là cấp cho bên trên của ông Vũ Mão.

Trước lúc ra đi ông Vũ Mão đã kịp viết lại sự thật về đám tang Trần Độ và nhờ một fan chúng ta công bố bên trên mạng.

Việc lực lượng bình an sau sự chỉ đạo của đại tá Trần Đại Quang phó tổng cục trưởng bình yên thay mặt của bộ CA vào ban lễ tang được lệnh từ bỏ nhị chỉ huy tối đa của đảng là không để bất cứ băng rôn như thế nào có chữ “thương thơm tiếc” cùng cấp bậc của Trần Độ vào viếng. Và chính là nguyên nhân nhưng mà vòng hoa của tướng Võ Nguyên Giáp, của gia đình tướng mạo Lê Trọng Tấn với các tướng lĩnh khác bị ách lại, bắt viết lại.

Cũng trong bạn dạng công bố này, ông Vũ Mão đang nói thẳng bạn ép bản thân làm cho trưởng ban tang lễ cơ mà ông nhất mực khước từ là Nguyễn Văn An dịp chính là chủ tịch quốc hội. Và hai chỉ đạo cao nhất của đảng sẽ trực tiếp chỉ huy tang lễ cũng tương tự xay nên tất cả phần đề cập tội Trần Độ là Nông Đức Mạnh với Phan Diễn.

Ông Vũ Mão đau xót cùng với rất nhiều gì mình vướng phải bởi vì ông là fan luôn kính trọng Trần Độ. Ông cũng trực tiếp thắn phê phán ông Mạnh là “phủi tay” nhằm bản thân ông lãnh đủ làn sóng cuồng nộ của dư luận.

Xem thêm: Làm Gì Với Số Vốn 20 Triệu ? Gợi Ý Cách Sử Dụng 20 Triệu Thật Ý Nghĩa

Gã viết mọi loại này để ước ao độc giả gần xa chia sẻ phần như thế nào nỗi lòng của ông Vũ Mão và cầu ý muốn hương thơm hồn của ông được thanh khô thản về cõi vĩnh hằng._____________

.Prúc lục của Tễu Blog:

Không biết đơn vị báo Lưu Trọng Văn uống nói đến nội dung bài viết nào của ông Vũ Mão. Tìm trên mạng thì chỉ thấy bài bác này và không có các chi tiết lãnh đạo cùng tiến hành nlỗi bài bác anh Văn uống nói:

Thư ông Vũ Mão về đám tang Trần ĐộVũ Mão