TTO - Falcon gặp mặt trở ngại tài chính, Winter Soldier ám ảnh bởi quá khứ đọng bị tẩy óc cùng là biện pháp giết chóc. Loki phải thay thế sửa chữa hành động đánh tráo kăn năn Tesseract. Còn Blachồng Widow đương đầu cùng với đều góc khuất tối tăm.

Bạn đang xem: Vũ trụ marvel trở lại: khi siêu anh hùng túng thiếu và sang chấn tâm lý


Góc khuất, ám ảnh vượt khứ đọng với trở ngại bây giờ của các rất anh hùng là chủ thể được Marvel khai thác giỏi qua các phyên ổn new. Ở quy trình 4 (2021-2023), Marvel vẫn ra mắt hơn đôi mươi phlặng điện ảnh với loạt phyên ổn trực tuyến đường, Khủng về số lượng với béo phệ về nội dung.

Các phim mới nhất là loạt phyên WandaVision (sẽ hoàn thành) cùng The Falnhỏ and the Winter Soldier (6 tập, bắt đầu chiếu 3 tập), tiếp đây tất cả loạt phyên Loki (6 tập, chiếu trường đoản cú 11-6) và phyên năng lượng điện hình ảnh Blaông xã Widow (ra rạp trường đoản cú 9-7).

Mỗi siêu anh hùng lừng danh sẽ tiến hành nhắc một mẩu chuyện riêng rẽ trong vũ trụ Marvel.

Falnhỏ, Winter Soldier: Siêu hero chật thứ thân đời thường

The Falcon & the Winter Soldier đem toàn cảnh 6 tháng sau khoản thời gian trái đất được hồi sinh vào Avengers: Endgame. Sam Wilson (Falcon) trao trả tấm khiên Captain America cho tổ chức chính quyền Mỹ, còn Bucky Barnes đồ gia dụng lộn cùng với quá trình điều trị tâm lý nhằm thoát ra khỏi bóng ma quá khứ đọng.


*

Hạ tấm khiên Captain America xuống, Falcon cần lo vay mượn chi phí bank mang lại em gái làm cho nạp năng lượng - Ảnh: MARVEL


Những tưởng cả nhì sẽ được vinc danh, tưởng thưởng trọn với gồm cuộc sống thường ngày hạnh phúc sau khi góp thêm phần cứu vớt nhân loại trong Endgame. Nhưng ko, Sam cũng từng biến mất 5 năm do cú búng tay của Thanos. Anh không tồn tại đầy đủ điểm tín dụng thanh toán để vay mượn tiền làm cho nạp năng lượng, quan yếu giúp người em gái thoát ra khỏi chình họa túng bấn thiếu hụt.

Và thắc mắc "Ai trả lương đến khôn cùng anh hùng?" cũng rất được trả lời ở phim này. Không ai cả. Các hết sức nhân vật cứu giúp quả đât đơn giản dễ dàng vị thiện lương. Khi trsinh sống về cuộc sống đời thường thường xuyên nhật, vào một trái đất hòn đảo lộn bởi mất một ít nhân loại trong 5 năm, chúng ta cũng chật vật nhỏng bất kể ai.

Số phận của Bucky Barnes - Winter Soldier cũng thật xứng đáng bi thảm. Sau khi người bạn bè Captain America ra quyết định sinh sống lại thừa khứ đọng để sống niềm hạnh phúc mặt bạn đời tri kỷ, Bucky - tín đồ bị tổ chức Hydra tẩy óc, thao túng thiếu và biến thành công cụ làm thịt chóc trong suốt 90 năm - trsinh hoạt phải cô độc vào cuộc sống đời thường hiện đại. Anh vẫn 106 tuổi, bị lịch sự chấn tư tưởng nặng nề.


*

Winter Soldier đã 106 tuổi cùng đầy cô độc vào quả đât tiến bộ - Ảnh: MARVEL


Sau lúc WandaVision khai thác nỗi đau mất đuối của Wandomain authority, Marvel thường xuyên được khen ngợi vị chủ thể cực kỳ đời của The Falbé & the Winter Soldier. Trước trên đây, khán giả mặc định những hết sức nhân vật chỉ câu hỏi sinh sống và cứu vớt nhân loại, thì tại chỗ này, chúng ta trở nên gần cận hơn cùng với hồ hết khó khăn, nỗi bi thương cùng đơn độc hết sức con bạn.

Mặc dù thế, đến nửa loạt phlặng, The Falcon & the Winter Soldier tạo không tin tưởng do câu chữ khá thiếu thốn trung tâm so với WandaVision.

Blachồng Widow: Bị bắt cóc lúc còn nhỏ

Black Widow (Scarlett Johansson đóng) là nhân thứ mang tính cô bé tương đối đậm vào ngoài hành tinh Marvel. Là bạn siêu yêu thương thương đại gia đình Avengers cùng là cầu nối cho các member giữa những đổi mới chũm, cô giữ lại sự nuối tiếc tmùi hương rất to lớn Khi mất mát trong Endgame.

Trong trailer mới của Blachồng Widow hôm 3-4, Marvel đã kết nối giữa số trời của cô trong Endgame cùng chuyện vượt khứ đọng Lúc cô được huấn luyện và giảng dạy thành một gián điệp lợi hại của tổ chức Red Room. Khohình họa tự khắc Blachồng Widow hi sinh được kể lại, tức thì tiếp đến là hồi ức quá khứ nlỗi để giải thích mang đến tuyển lựa chia tay này.


*

Thời thơ dại, cô nhỏ nhắn Natasha đã trở nên bắt cóc và để được đào tạo và giảng dạy làm điệp báo kiêm trinh sát của tổ chức Red Room.

Những tổn định thương và thử dùng như thế nào vẫn khiến cô trlàm việc phải lạnh lùng, cô độc như sau này? mái ấm thực thụ của cô là ai? Việc trailer sản phẩm cha của Black Widow đạt 70 triệu lượt coi vẫn minh chứng sự lôi kéo của bộ phim truyện về phụ nữ vô cùng hero khét tiếng. Khán đưa sẽ được tái ngộ cô trong thời điểm tháng 7 tới.

Loki: Vị thần Lừa gạt bị tóm gọn vì chưng trộm kân hận Tesseract

Là nhân thiết bị được mến mộ của thiên hà năng lượng điện hình ảnh Marvel, Loki (Tom Hiddleston) tưởng chừng như đang chết những lần rồi lại được hồi phục. Trong loạt phyên riêng rẽ với thương hiệu Loki, vị thần giảo quyệt này thường xuyên hành trình dài tại một thực trên mới.

Sau Khi trộm kân hận Tesseract rồi quăng quật chạy vào Endgame, có vẻ như nlỗi Loki đang tạo ra nhiều nhánh của loại thời hạn mới. Anh ta bị Tổ chức Phương thơm không đúng thời gian (Time Variance Authority, chuyên về giám sát cái thời hạn và đa vũ trụ) bắt với tra khảo.


Loki bị từng trải thay thế đầy đủ mẫu thời hạn đã trở nên tiêu hủy do hành động trộm cắp của bản thân mình, cơ mà em trai thần Thor liên tục móc mỉa các Time-Keepers (fan giữ lại thời gian). "Bọn chúng ta sẽ dựng nên hẳn một rạp xiếc. Và tôi thấy những crúc hề vẫn diễn xuất tuyệt đối hoàn hảo đấy" - Loki nói.

Do cái thời hạn bị xáo trộn, vô cùng có thể các biến đổi thể Loki đã được tạo ra. Trong đoạn cuối trailer, khán giả thấy Loki lộ diện với tương đối nhiều sắc thái khác nhau. Với bầu không khí hài hước, châm biếm, loạt phim Loki có thể sẽ khá thú vị.

Xem thêm: Hdviet - Phim Hdvn


WandaVision: Lúc bạn nữ cực kỳ anh hùng Marvel đau đớn bởi tình yêu

TTO - WandaVision Tiên phong năm 2021 một phương pháp sâu sắc và hùng hổ mang lại vũ trụ Marvel. Phlặng là cuộc phương pháp mạng của Marvel Khi đào sâu vào nỗi nhức của nhân thiết bị Wandomain authority, sau sự khiếu nại tiêu diệt trong loạt phim điện hình họa Avengers.