*
Dymatize Super Mass 12lbs (5.4kg) 52g protein, 1280 năng lượng, 247g tinc bột, tăng cân nặng nkhô giòn, các vitamin, 32 muỗng
*
Serious Mass 12lbs 5.44kilogam 50g protein, 1270 năng lượng, 240g tinh bột, 25 loại vitamin, tăng cân nkhô nóng, 32 thìa
*
Serious Mass 6lbs 2.72kg 50g protein, 1270 calo, 240g tinh bột, 25 các loại Vi-Ta-Min, tăng cân nhanh khô, 16 thìa
*
Optimum Pro Gainer 5lbs chỉ 650 năng lượng, 60g protein,85g carb, khôn xiết không nhiều mặt đường tăng cân nặng nạc, 13 muỗng
*
Premium Mass Gainer 5,44kilogam 53g protein, 1260 calo, 250g tinh bột, không hề ít Vi-Ta-Min, 32 thìa
*
Optimum Pro Gainer 10lbs chỉ 650 năng lượng, 60g protein,85g carb, vô cùng ít đường tăng cân nặng nạc, 27 thìa
*
EliteLab Mass Muscle Gainer 10lbs 60g protein, 1150 calo, 215g tinh bột, tăng cân nạc, 62 muỗng
*
EliteLab Mass Muscle Gainer 20lbs 60g protein, 1150 calo, 215g tinc bột, tăng cân nặng nạc, 125 muỗng
*
Nutrex Mass Infusion 12lbs 11trăng tròn Calories, 200g Carbs, 50g Protein, 10g BCAAs, có enzym hấp thụ, 77 muỗng

Sữa tăng cân nặng Mass Gainer là gì

Sữa tăng cân nặng (Mass Gainer) là 1 loại thực phđộ ẩm bổ sung cập nhật với hàm vị calo cao hơn không ít so với những các loại sữa thường thì không giống.

Bạn đang xem: Whey tăng cân

Ngoài ra sữa bột tăng cân nặng còn cung ứng những carbonhydrate (mặt đường bột), hóa học béo phệ, protein, những một số loại vitamin, dưỡng chất.

Sữa tăng cân nặng, Mass tăng cân cho những người tập Gym là một số loại thực phđộ ẩm bổ sung cho tất cả những người đồng chí hình, nhằm mục tiêu là tăng cân với tăng cơ bắp.

Sữa tăng cân nặng cần sử dụng cho các đối tượng người sử dụng nào?

Trên thực tiễn, sữa tăng cân nặng rất có thể cần sử dụng được đến hồ hết đối tượng người sử dụng. Dùng khi bạn có nhu cầu bổ sung cập nhật thêm tích điện, tuyệt đơn giản dễ dàng là 1 trong những bữa sáng dinh dưỡng, thuận lợi cho 1 ngày dài năng hễ.

Nhưng hầu như đối tượng người sử dụng sau thì yêu cầu cần sử dụng sữa tăng cân đã cao hơn:

- Người nhỏ muốn tăng cân nặng, bạn new ngoài dịch yêu cầu bổ sung bồi bổ, fan già, trẻ nhỏ bé xương suy dinh dưỡng.

- Thích đúng theo mang đến chuyển động viên cách tân và phát triển cơ bắp với tăng sức khỏe vào tập tành và tranh tài.

- Thích hợp cho những người có tác dụng tiêu hóa và hấp phụ thức ăn kỉm.

- Thích phù hợp với những người lao động trí óc stress hay lao cồn nặng nề stress.

Các một số loại sữa tăng cân nặng cho những người gầy

Sữa tăng cân được chia làm 2 loại sữa tăng cân nặng thiết yếu cân xứng với từng nhu yếu của người dùng kia là:

Sữa tăng cân nặng nhanh

Sữa tăng cân nhanhphù hợp với người bé lâu năm hy vọng tăng cân nặng nhanh lẹ. Các dòng sản phẩm sữa tăng cân nặng nkhô nóng bổ sung 1 lượng bự Calo, những loại vitamin chất khoáng cùng những enzym hấp thụ giúp bạn tăng kĩ năng dung nạp, nâng cao tiêu hóa chỉ trong 1 tháng

Top 8 các loại sữa tăng cân nặng nkhô hanh cho những người bé sẽ bán chạy trên hoiquanzen.com

1. Labrada Muscle Mass

*

Muscle Mass Gainer được coi là dòng sữa tăng cân nkhô cứng dành riêng cho người ốm, thiếu hụt cân nặng hoặc những người yêu cầu bổ sung năng lượng. Sản phđộ ẩm mang lại nguồn calo cao kèm một lạng lớn protein, carb, những nhiều loại Vi-Ta-Min, chất khoáng thiết yếu mang đến cơ thể. điều đặc biệt thì thành phầm còn hỗ trợ 17g BCAAs góp tăng năng lực hồi phục sau tập, hỗ trợ tăng cường tổng phù hợp protein cho cơ bắp. bên cạnh đó Mass Muscle Gainer nói ko cùng với dextrose, sucrose (mặt đường mang từ cây mía giỏi có cách gọi khác là mặt đường thực phẩm), nước ngô mặt đường.

Với hồ hết nguyên tố vật liệu sạch mát góp hỗ trợ một lượng béo năng lượng mang lại khung hình, giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ bồi bổ, tăng cân nặng lành mạnh. Với từng serving sản phẩm khi trộn cùng 1l sữa tươi không đường, sản phẩm có thể đem về 1930 năng lượng. Hàm lượng năng lượng cao giúp bạn dễ ợt điều hành và kiểm soát lượng năng lượng hấp thụ vào, tăng cân nặng nhanh khô cùng đơn giản và dễ dàng hơn.

Labradomain authority Muscle Mass Gainer hiện tại gồm mức ngân sách khoảng: 1.550.000đ/bịch 12Lbs

2. Dymatize Super Mass

*

Sữa tăng cân nặng Super Mass với yếu tắc nguyên vật liệu chất lượng cao với nguồn dưỡng hóa học tiêu chuẩn giúp gia tăng về tối nhiều sức mạnh và kích cỡ cơ bắp - bảo vệ cơ bắp ngoài quá trình dị hóa.

Sản phđộ ẩm là các thành phần hỗn hợp tập trung cao với mối cung cấp protein nhiều glutamine, thuận tiện đáp ứng nhu cầu của cơ thể nhằm tăng thêm form size, tăng cơ, tăng cân nặng nhanh hơn. Super Mass Gainer cực kỳ tương xứng cùng với những người hoàn toàn có thể trạng ốm yếu hèn, kỉm hấp thụ. Đây cũng là 1 giữa những nguim nhân khiến cho bạn tuy vậy ăn nhiều tuy vậy ko hấp phụ được bổ dưỡng với cạnh tranh lên cân.

Thuộc dòng mass cao năng lượng, Super Mass Gainer hỗ trợ tới 1280 năng lượng mỗi serving, bổ sung cập nhật protein, creatine, BCAAs, Vi-Ta-Min chất khoáng giúp cho bạn nhanh chóng nâng cao cân nặng, khả năng hấp thu dinh dưỡng. điều đặc biệt sản phẩm có cấu tạo bột mịn, dễ dãi kết hợp mau lẹ với nước chỉ bằng vài làm việc.

Dymatize Super Mass Gainer hiện nay tất cả mức giá thành khoảng tầm 1.290.000đ/bịch 12 Lbs

3. Serious Mass

*

Serious Mass là sản phẩm hỗ trợ tăng cân dành riêng cho những người bé kém nạp năng lượng, chuyên chở viên, tín đồ chơi thể dục. Với câu hỏi bổ sung hàm vị cao Vi-Ta-Min cùng khoáng chất góp cơ thể thuận lợi hấp thụ bồi bổ cùng nâng cấp trọng lượng.

Đây là sản phẩm sữa tăng cân nặng chào bán rất chạy trên Mỹ, nói riêng cho người tập Gym hoặc những người ước ao nâng cao khối lượng của chính bản thân mình to thêm, dạn dĩ hơn, ngày càng tăng size cơ bắp về tối nhiều.

Ngoài lượng chất dinh dưỡng cao tích điện, lên tới mức 1250 năng lượng từng serving thì Serious mass còn nổi bật cùng với câu hỏi cung cấp rộng 25 vitamin với dưỡng chất giúp tăng tốc hệ miễn kháng, tăng kỹ năng thương lượng chất mang lại khung hình.

Đặc biệt thành phầm không thể cất mặt đường nhưng lại lại có hương vị cực thơm và ngậy, kết cấu bột mịn dễ dàng chảy trong nước.

Hiện Serious Mass có mức giá khoảng chừng 1.290.000đ/bịch 12Lbs và 750.000đ/hũ 6Lbs

4. Mass Tech

Nhắc đến các dòng sữa mass tăng cân gồm các chất dinh dưỡng đầy đủ cho những người tí hon thì chẳng thể ko nhắc đến Mass Tech Extreme 2000.

Mass Tech Extreme 2000 các loại 22lbs 10kg trọn vẹn có thể được hotline là sản phẩm cao cấp tuyệt nhất, vì quá tương đối đầy đủ chăm sóc hóa học với những đối chọi hóa học giúp phát triển cơ bắp cùng chống dị hóa cơ bắp.

lúc trộn sản phẩm cùng với 600ml sữa bóc Khủng thì mỗi serving thành phầm rất có thể hỗ trợ tới:

400g carb 2000 calo 17.8g BCAA 8.2g L-Leucine

điều đặc biệt thì Mass Tech có đựng nhân tố whey rất tốt tự Whey isolate đã có được lọc bỏ đường lactose, chất lớn, tạp hóa học dư vượt,... góp sản phẩm quality cùng tinh khiết hơn hẳn hầu như sản phẩm mass không giống trong tầm giá chỉ.

Hiện Mass Tech 2000 đang sẵn có giá khoảng chừng 2.190.000/thùng 22Lbs.

5. Premium Mass Gainer

*

Sản phẩm sữa mass tăng cân số 1 của chữ tín Muscle Tech tại Canadomain authority được đông đảo người sử dụng trên toàn quả đât tin dùng.

Muscletech Premium Mass Gainer cung cấp 1260 Calories, 53g Protein rất chất lượng và không ít Vi-Ta-Min và dưỡng chất giúp khung người các bạn tăng cân nặng nhanh hao, kiến thiết sức mạnh cùng cơ bắp.

Dòng mass cao tích điện này hiện tại có mức giá khoảng 1.300.000đ/bịch 12Lbs

6. Mass Effect

Mass Effect Revolution 13 lbs là sản phẩm sữa mass tăng cân nặng giúp làm post workout phục hồi cơ bắp và thể lực tức thì sau buổi tập hiệu quả, thay thế đầy đủ tế bào bị lỗi sợ đó là đồng bộ qua đó giúp cơ bắp cản lại dị hóa.

Trong mỗi khẩu phần Mass Effect Revolution có chứa:

50 grams protein Chỉ 9 grams mặt đường 1,105 năng lượng 5 grams creatine tiêu chuẩn

Sản phđộ ẩm trông rất nổi bật cùng với nguyên tố protein trường đoản cú whey tbỏ phân tinc khiết, rất tốt chđọng không phải tự những một số loại whey dân dã, giá tốt nhỏng các sản phẩm thường thì. Đồng thời tăng cân cùng với Mass Effect là tăng cân nặng nạc chđọng không phải 1-1 thuần là tăng ngấn mỡ.

Hiện Mass Effect có mức giá khoảng tầm 1.590.000đ/bịch 13Lbs

7. Mutant Mass

*

Mutant Mass 15lbs (6.8Kg) là cuộc giải pháp mạng về tăng cơ bắp cùng trọng lượng. Cung cấp cho cho khung người bạn hàng loạt các chất bổ dưỡng, tương xứng cho người mong muốn biến đổi khối lượng, nâng cao làm ra.

Thành phần thiết yếu từng serving sản phẩm:

56 Grams Protein 36 grams Bcaas + Eaa + Glutamine/Glutamine chi phí hóa học 1100 Calories 10 Proteins

Hiện Mutant Mass có giá khoảng 1.590.000đ/bịch 15Lbs.

8. Nutrex Mass Infusion

*

Mass Infusion 12lbs góp tăng cân nặng cùng cung cấp tăng cơ tác dụng cho những người bé, cùng với công thức tuyệt vời nhất góp cơ bắp cải cách và phát triển trọn vẹn.

Mỗi serving sản phẩm gồm cất tới:

50g protein 1120 calo 200g carb 10g BCAAs 8.1g Glutamine

Đặc biệt thì sản phẩm được bổ sung thêm enzyme tiêu hóa cung cấp hệ tiêu hóa, hấp phụ dinh dưỡng xuất sắc rộng. Kèm Từ đó là không ít axit amin thiết yếu hỗ trợ buổi tối đa mang lại câu hỏi tăng cân, tăng cơ, tăng sức khỏe khung hình.

Hiện Mass Infusion có mức giá khoảng tầm 1.400.000đ/bịch 12Lbs

Sữa tăng cân nạc

Sữa tăng cân nạccân xứng với người rất gầy hoặc đã vào quy trình tập thể hình ao ước tăng lượng cơ nhiều hơn lượng mỡ.

=> Các sản phẩm sữa tăng cân nặng nạc hiện tại đang bán chạy:

Mass Fusion EliteLab Mass Muscle Gainer Optimum Pro Gainer

Lợi ích của Sữa tăng cân Mass Gainer

Lúc kể đến câu hỏi tăng cân, không ít người thông thường sẽ có lưu ý đến rằng sút cân nặng new khó khăn chđọng tăng cân thì dễ dàng, chỉ cần ăn thiệt các là hoàn toàn có thể tăng cân. Nhưng mức độ nạp năng lượng của mọi cá nhân là không giống nhau cùng khả năng hấp thụ cũng thế. Nếu chúng ta cứ liên tiếp nhồi nhét quá nhiều thức ăn sâu vào khung người chỉ khiến cho tiêu hóa bị quá tải, bao tử bị tổn tmùi hương.

Sữa mass tăng cân nặng đó là giải pháp phù hợp độc nhất vô nhị vào trường hợp này.

Nkhô cứng gọn gàng lẹ

Nếu bạn muốn tăng cân, tăng cơ nhanh khô giỏi đơn giản và dễ dàng là tăng cân một phương pháp trẻ trung và tràn trề sức khỏe. Thì bạn phải tính toán thù Xác Suất protein, carb, hóa học béo bệu bổ sung vào khung hình thiệt chi tiết và công nghệ. Mới nghe thôi là đang thấy vấn đề rồi. Và tất nhiên là không phải ai vào họ cũng rất có thể tính toán đưa ra li lượng chất bổ dưỡng cho mỗi bữa ăn được.

Nhưng với sữa mass tăng cân, các bạn sẽ không cần thiết phải lo lắng tới các vấn đề này nữa.

Bởi những loại sữa tăng cân mass đều có tỉ trọng các chăm sóc chất khôn cùng khoa học với hợp lý trong những liều dùng. Giúp bạn thuận tiện hấp thu tỉ lệ thành phần calories, carbs, protein, hóa học xơ, vitamin cùng dưỡng chất rất cần thiết mang đến cơ thể.

Cải thiện tại hệ tiêu hóa

Các một số loại sữa tăng cân tăng cơ cho người tập gym phần đông tiêu hóa nkhô nóng, ko đông đảo ko là vượt cài đặt dạ dày hệt như khi chúng ta ăn rất nhiều thực phđộ ẩm Nhiều hơn cung ứng tiêu hóa vận động tốt hơn.

Các loại Vi-Ta-Min, dưỡng chất, các chất bổ dưỡng khác vào sữa tăng cân nặng gồm tác dụng cung cấp đường tiêu hóa, tăng cảm hứng thèm nạp năng lượng, tăng khả năng hấp thu bồi bổ. Điều này có ý nghĩa cực kỳ đặc trưng với hồ hết đối tượng ốm kinh niên, tạng tín đồ khó khăn lên cân nặng. Bởi đầy đủ đối tượng người tiêu dùng này đa số nguyên nhân gầy nhỏ xíu là do cơ thể hấp thu dinh dưỡng kém.

Tăng cân, tăng cơ hiệu quả

Không đông đảo tăng cân ngoài ra cung ứng tăng cơ. Chắc hẳn chúng ta cũng không thích mình tăng cân nặng mà lại chỉ tăng mỡ thôi đúng không nào. Các nhiều loại sữa tăng cân cho những người tập gym hiện thời phần đa chứa hàm vị protein cao, giúp tổng vừa lòng cơ bắp, cung ứng tạo, cải cách và phát triển cơ bắp tối ưu.

Cách sử dụng sữa tăng cân Mass Gainer

Sữa tăng cân nặng được dùng như một bữa prúc nhằm bổ sung dinh dưỡng xem kẽ thân những bữa chủ yếu. Bởi đối với bạn nhỏ cần tăng cân thì bữa phú rất là đặc trưng. Hàng ngày bạn cần bảo vệ đầy đủ 3 bữa thiết yếu cùng 2-3 bữa phú. Bữa phú rất có thể nhiều chủng loại hầu như thực phẩm nhỏng bánh mì, salad, giết, ức con gà, phô mai, sữa chua, sữa tươi, các loại phân tử, ... hoặc đề xuất dùng sữa mass tăng cân nhằm gấp rút bổ sung cập nhật bổ dưỡng cũng tương tự hết sức tiện lợi.

Không cần thực hiện sữa tăng cân vượt gần bữa bởi vì đang khiến chúng ta bụng trướng, biếng ăn uống ở bữa chủ yếu, rất đơn giản dẫn cho chứng trạng thiếu vắng bổ dưỡng. Không sử dụng mass tăng cân nhằm sửa chữa bữa chủ yếu.

Pha sữa bột hợp liều lượng phương pháp của sản phẩm, chúng ta cũng có thể pha cùng với nước lọc hoặc sữa tươi không mặt đường để tăng hương vị. Không pha với nước nóng.

quý khách rất có thể thêm những nhiều loại củ quả, các nhiều loại hạt mình yêu mếm, trộn sữa cùng với nước nghiền củ quả, vừa thêm dinh dưỡng lại khôn xiết thơm ngon.

Cách lựa chọn download Mass tăng cân hóa học lượng

- Calories: Để tăng được cân nặng thì bạn cần phải hấp thụ nhiều Calories vào cơ thể hàng ngày. Vì ráng hãy quyên tâm cho lượng calo trên từng thực đơn thành phầm nhé.

- Hàm lượng Protein: giúp đỡ bạn thi công cơ bắp cực tốt. quý khách sẽ không còn ước ao có 1 toàn thân chỉ toàn mỡ vượt, ko săn uống chắc hẳn đúng không nào. Protein vừa giúp khung người tổng hòa hợp cơ bắp, vừa góp bọn chúng snạp năng lượng chắc chắn hơn.

- Hàm lượng đường: càng ít càng tốt chúng ta nhé. Chính chính vì như thế mà lại Khi uống Mass bạn cần pha thêm với hoa quả, trái cây hoặc trộn với sữa.

- Vitamin và khoáng chất: vừa tăng cân, vừa tăng sức đề kháng, cung ứng cơ thể hồi sinh sau tập.

- Giá chi phí với liều dùng đề nghị phù hợp cùng với yêu cầu của chúng ta.

- Thương hiệu nổi tiếng

Lưu ý Lúc thực hiện sữa tăng cân nặng Mass Gainer

- Dinc chăm sóc không thiếu cùng với 3 bữa thiết yếu, 2-3 bữa phụ xen kẹt trong ngày phối hợp uống sữa tăng cân nặng.

- Có 1 lối sống an lành, sinh hoạt phải chăng, ngủ tròn giấc, ngủ trước 23h.

- Tránh xa những loại chất kích thích nhỏng rượu và bia, thuốc lá, cafein,...

- tập trung cố gắng thể dục thể thao đều đặn. Tốt nhất là hãy đi tập Gym nhằm cải thiện hình dáng nhanh hao nhất.

hoiquanzen.com - Địa chỉ mua sữa tăng cân nặng Mass Gainer uy tín

hoiquanzen.comchăm cung cấp các thực phẩm bửa sungkhiến cho bạn tăng cân nặng kết quả, nếu khách hàng cần sử dụng theo đúng gợi ý của Shop chúng tôi sẽ giúp tăng cân hiệu quả từ bỏ 5-8kilogam vào một mon tùy cơ địa của mọi cá nhân.

Quý khách hàng hãy đọc 1 số ít dòng sản phẩm sữa tăng cân cho những người nhỏ của Cửa Hàng chúng tôi sau đây bao gồm: Serious Mass, True Mass, Super Mass, Optimum Pro Complex ...

Chúng tôi dìm Ship hàng vào nội thành TP Hà Nội (Miễn phí so với đơn hàng 900k trở lên, đối với deals nhỏ rộng 900k tính phí tổn 20-30k 1 đối chọi hàng). Đối với các bạn sinh sống các tỉnh không giống công thêm phí theo tổn phí chuyển động của những thương hiệu gửi vạc.

KHUYẾN CÁO:Bạn ko nên chọn mua những một số loại được lăng xê là thuốc tăng cân, dạng viên, dạng con con con, ngày uống vài ba viên là lên được cân. Vấn đề này là phản công nghệ, mấy viên kia chỉ tích nước vào khung người gây ra chứng trạng tăng cân ảo, trước lúc mua thành phầm tăng cân nặng, bạn hãy xem yếu tắc của nó, chỉ bao gồm thành phầm nào hỗ trợ những calories, nhiều protein, những vitamin, enzlặng hấp thụ như sữa tăng cân nặng bắt đầu góp được các bạn tăng cân nặng. Một nhì viên thuốc ko thể cất cho chính mình hàng ngàn calories, xuất xắc hàng trăm gam protein được, điều đó đi ngược cùng với quy dụng cụ tăng cân nặng. Hãy tìm hiểu thật kỹ trước lúc mua thành phầm.

Xem thêm: Cách Để Từ Bỏ Một Tình Yêu Sâu Đậm (Kèm Ảnh), Ngày Mình Từ Bỏ Người Thương, Cảm Giác Thế Nào

Quý Khách đề xuất mua sắm chọn lựa sinh sống hồ hết khu vực chuyên nghiệp, đáng tin tưởng, bao gồm cửa hàng,tất cả ĐK marketing, gồm HLV dinh dưỡng hỗ trợ tư vấn nhỏng hoiquanzen.com. Nếu các bạn có điều kiện vận động hãy cho thẳng siêu thị chúng tôi nhằm nhân viên của chúng ta Cửa Hàng chúng tôi support bạn cần sử dụng một cách hợp lý tuyệt nhất giúp đỡ bạn đã đạt được mong muốn lúc sử dụng.