Chắc chắn các bạn sẽ cực nhọc cưỡng lại sự lôi kéo “rất quyến rũ” với 1 sơn mì xá xíu đã mắt với color xoàn lóng lánh của rất nhiều gai mì điểm xuyết vài ba lát giết thịt xá xíu thơm phức, đặc biệt món này cho dù bạn sử dụng thô giỏi nước thì các trên cả tuyệt vời. Dưới phía trên, Địa Điểm Ăn Uống đã bật mý chúng ta phần đa cửa hàng mì xá xíu “ngon lết bánh” ai ăn cũng đề nghị ghiền!

1. Mì thô xá xíu Friends By Pontian

*

Tại trên đây đa phần chỉ buôn bán mì kèm những loại nóng từ bỏ lựa chọn, có mang đến tận 5 nhiều loại sốt lận đấy như: nóng cay cùng sốt Đen, sốt cà chua,....Một sơn coi vậy chứ các lắm nghen tuông, lạng quạng nạp năng lượng hổng không còn luôn kia.

Bạn đang xem: Xá xíu ngon ở tphcm

*

*

*

*

*

Xá xíu tại chỗ này được nhiều người Reviews là ngon ngọt mà ko gắt cùng với lại làm thịt còn đang ướt ướt chđọng không thể bị khô nứt. Nếu ko phù hợp ăn mì thô thì quán bao gồm luôn luôn cả món mì xá xíu nước cũng lôi kéo lắm nghen tuông mí bợn.

****Xem địa chỉ và review****

https://diadiemanuong.com//tp-ho-chi-minh/friends-by-pontian-mi-singapore

2. Mì khô xá xíu Cô Giang

*

*

Con đường Cô Giang này trời tối cung cấp đồ ăn “ngộp” luôn, phần đông món làm sao cũng đều có. Nằm ngay sát quần thể tín đồ Tây dẫu vậy Chi tiêu khu vực này tương đối thoải mái và dễ chịu nha, mì khô cũng những cửa hàng phân phối lắm tuy nhiên thấy nơi này đông đông cần tấp vào.

*

*

*

*

Một đánh vừa đủ gồm giết bố rọi hoặc xá xíu cùng mì tươi thêm tí tương ớt cay, xì dầu, sa tế, tốp mỡ chảy xệ trộn hầu hết lên nha ăn “bá chấy” luôn đấy!

****Xem can hệ cùng review****

https://diadiemanuong.com/tp-ho-chi-minh/mi-kho-xa-xiu-co-giang/mi-kho-xa-xiu-cuc-ngon-khu-co-giang

3. Ân Ký Mì Gia – Hồ Bá Kiện

*

*

*

*

*

Mì xá xíu 28k/phần. Xá xíu bởi vì tự làm tại nhà, đề xuất dù không có red color rực như thiết lập sinh hoạt mấy tiệm cung cấp heo vịt quay, mặc dù màu sắc không đẹp chứ đọng tiêu hóa lắm, giết thịt không biến thành thô, mượt nhưng cực thấm. Sợi mì ở chỗ này sợi to nhiều hơn mấy loại mì bột không giống, gai mì cũng chắc chắn thêm, mê say nhất mì thô ở chỗ này được nêm thêm sốt dầu hào bắt buộc tạo nên mì mặn mà hơn cùng thơm hơn hẳn.

****Xem liên can cùng review****

https://diadiemanuong.com/tp-ho-chi-minh/an-ky-mi-gia-ho-ba-kien

4. Mì xá xíu Mũi Tàu Âu Cơ

*

Quán msinh hoạt tự sau 18g lận tức thì mũi tàu nơi giao nhau giữa Âu Cơ và Trường Chinh, cửa hàng phân phối cặp theo con hẻm đề xuất cứ chạy trực tiếp vào để xe pháo bên phía trong hẻm là chuẩn chỉnh rồi đấy.

*

*

*

*

Sợi mì sinh sống đây là công ty tiệm có tác dụng luôn luôn nhé, giòn giòn dẻo dai ăn uống say mê cực kì, giết thịt xá xíu mượt thêm xà lách với tóp ngấn mỡ ăn mập Khủng đang luôn luôn.

****Xem ảnh hưởng và review****

https://diadiemanuong.com/tp-ho-chi-minh/xe-mi-mui-tau-au-co

5. Mì xá xíu chợ Tân Định

Tấm hình những chiếc xe cộ hủ tiếu trang trí những tấm kính màu với những hoa vnạp năng lượng bên trên “mình” tái hiện lại các điển xưa tích cũ của lịch sử hào hùng China có lẽ quá quen thuộc với người dân Sài Gòn.

Xem thêm: Top 10 Địa Chỉ Mua Laptop Cũ Ở Đâu Tốt Nhất Hà Nội ? Nên Mua Laptop Cũ Ở Đâu Uy Tín Giá Rẻ Tại Hà Nội

*

*


tybeo_nh

*


followusandeat

Tuy vỏn vẹn chỉ chiếc xe nhỏ mà lại người dùng hoàn toàn có thể thấy phương pháp bạn ta chế tao những món hủ tiếu, những món mì cùng với đầy đủ các loại nguyên liệu cực kì nhiều chủng loại cũng không hề thua kém phần khéo léo. Hơi bị say đắm mì xá xíu tại chỗ này ntrằn, một tô đầy ắp quá ttách topping luôn luôn “bonus” bánh tôm cừu nhìn “hấp dẫn” dễ dàng hại.