Xác chết hồi sinh là 1 Một trong những chủ đề thu hút, bí mật được khai thác nhiều tuyệt nhất vào giới phlặng hình họa. Chần chờ gì nữa hãy trong nhà tiến hành phương pháp ly với những cái xác được “hồi sinh” trải qua 5 bộ phim truyện bên dưới đây!

Unrest – Xác bị tiêu diệt phục sinh (2006)


*


“Unrest” nằm trong chùm phlặng “After Dark Horror Fest: 8 Films to lớn Die For”, bộ phim lấy câu chữ 4 thực tập sinh y khoa trong một công ty xác. Alison Blanchard được giao nhiệm vụ soát sổ khung hình một người phụ nữ mại dâm vào lớp phẫu thuật. Cô cùng 3 sinch viên không giống là Brian Cross, Carlos Aclar cùng Rick O’Connor ban đầu cảm xúc rằng bao gồm điều nào đấy không đúng về xác bị tiêu diệt này. Vì toàn bộ phần đông ai va vào nó phần đa bị bị tiêu diệt một phương pháp bí mật. Alison với Brian đã cùng nhau tìm hiểu về nguồn gốc của xác trước lúc tử vong tìm tới cùng cả hai đó đã vạc hiện ra xuất phát của nó gồm tương quan mang lại vị thần Aztec thượng cổ và một loạt những cái chết khiếp hoàng không giống.

Bạn đang xem: Kỳ lạ chuyện đông xác chờ hồi sinh ở trung quốc

*

Resident Evil – Vùng khu đất quỷ dữ (2002)

Khác cùng với số đông bộ phim truyền hình về quái vật khác, Resident Evil là tác phđộ ẩm được dựa trên game nên mẩu truyện của nó hơi rạch ròi và đồ sộ. Phần thứ nhất của phim được giới thiệu vào năm 2002. Tập đoàn Umbrella đã kín đáo kiến tạo một phòng thí điểm sở hữu thương hiệu The Hive sầu nằm sâu lòng đất của đô thị Racoon để phân tích loại vi khuẩn T – nhiều loại tranh bị hóa học cực kì gian nguy có công dụng tái chế tác các tế bào sẽ chết của nhỏ bạn. Trong một tai nạn đáng tiếc, nó sẽ vô tình bị phát tán khiến cho toàn thể hầu như thành viên trong phòng thí nghiệm bị đột biến thành phần đa sinc thứ rùng rợn. Duy nhất chỉ bao gồm mỗi Alice là tồn tại và đầy đủ phần sau vẫn trailer cô chính là fan có công dụng hấp thụ được virut T, một fan văng mạng Một trong những zombie.

*

The Autopsy of Jane Doe – Mổ xác,cương thi biết nói (2016)

Một bộ phim truyền hình kinh dị bởi Mỹ cung cấp, xoay quanh mẩu chuyện về phần đa bí hiểm kinh khủng mà nhị cha nhỏ bác sĩ pháp y Cox và Hirsch phạt hiện được từ bỏ một cái xác mà họ giải phẫu. Những ca chất vấn của họ hầu hết ra mắt suôn sẻ cho tới ngày họ tiếp nhận xác của Jane Doe. Một cô bé ttốt bị tiêu diệt ko rõ nguyên nhân, trọn vẹn không tồn tại bất kỳ dấu hiệu bị tấn công hay hãm hại nào và chỉ còn đối kháng thuần là chết. Trong cơ hội đã thao tác làm việc thì xác của Jane Doe bất thần biến mất kèm Từ đó một loạt hiện tượng kỳ lạ khôn xiết nhiên ra mắt. Hai cha bé nhanh chóng phát hiện ra phía trên chưa hẳn một xác chết thường thì với đề xuất tìm kiếm giải pháp đồ gia dụng lộn giành mang sự sống trước khi bị nó giết mổ bị tiêu diệt.

The Lazarus Effect – Hồi sinch (2015)

Sở phyên ổn với sự tham mê gia của Olivia Wilde – nữ giới diễn viên,chân dài khét tiếng số 1 quốc gia Mỹ. Nội dung nói về một đội những bên phân tích khoa học đang vô tình giết thịt bị tiêu diệt một người cùng cơ quan của bản thân mình vào quy trình phát triển các loại tiết thanh hoàn toàn có thể kéo dãn cuộc sống nhỏ fan Khi óc bộ của họ đã bị tiêu diệt.

Xem thêm: Catalog Record: Nước Mắt Lưng Tròng : Truyện Dài, Nước Mắt Lưng Tròng Nghề Khóc Mướn

Họ vẫn quyết định thử nghiệm nó lên chủ yếu tín đồ đồng nghiệp xui xẻo tê. Kết trái là cô ta vẫn sinh sống lại với với trong bản thân một năng lượng khôn xiết nhiên cùng rất suy nghĩ của một quỷ ác.