*
đã hỏi24 mon 3, 2017vào Tiếng Việt tiểu họcbởi vì trucanhnguyenTiến sĩ(28.6k điểm) ● 103 ● 299 ● 968
*
sẽ trả lời24 mon 3, 2017bởi RPK sVIPHọc sinh(180 điểm) ● 2được thai chọn là câu hỏi hay nhất10 tháng 8, 2018vì chưng trucanhnguyen

ý nghĩa của màu xanh lá cây,đỏ,tím,xoàn,hồng là làm cho cuộc sống của bọn họ thêm xinh động


*
vẫn trả lời24 mon 3, 2017bởi trucanhnguyenTiến sĩ(28.6k điểm) ● 103 ● 299 ● 968
*
đã trả lời24 tháng 3, 2017bởi Dalia Mộc LyTiến sĩ(14.3k điểm) ● 37 ● 77 ● 193

-Màu đỏlà color của lửa với huyết, nó đi liền với sức mạnh, quyền lực, sự quyết tâm; nó cũng là biểu tượng của sự đe dọa, nguy hiểm cùng chiến trỡ ràng. Màu đỏ cũng là color của cảm xúc, nhiệt huyết cùng tình yêu. Màu đỏ là color của sự dũng cảm và hy sinh, đó là lý do ta thấy một số quốc kỳ của một số nuớc (trong đó gồm Việt Nam) bao gồm màu sắc đỏ là màu nền.-Màu vàng: là color của nắng mặt trời ấm áp. Nó đi liền với cảm giác thụ hưởng hạnh phúc. Nó còn là một màu của sự thông thái với mạnh mẽ. Màu tiến thưởng với lại cảm giác ấm áp, làm cho tăng sự yêu thích với khả năng hoạt động trí thông minh. Màu xoàn nhạt còn sở hữu sự thu hút đáng kể. Tuy nhiên Khi màu rubi được sự dụng quá mức sẽ với đến sự nặng nề chịu với giận dữ, một số nghiên cứu đã mang lại thấy trẻ sơ sinh khóc nhiều hơn bình thuờng trong những căn chống màu sắc tiến thưởng. Màu quà còn với ý nghĩa danh dự với trung thành với chủ. Dù vậy trong một giới hạn như thế nào đó, color xoàn được coi là yếu đuối và trẻ nhỏ.-Màu xanh dương: là màu của trời cùng biển. Nó đi liển với cảm giác sâu thẵm, vững quà cùng yên ổn bình. Nó còn là một màu sắc của sự trung thành, tin tưởng, uyên thâm, tự tin, xuất sắc. Màu xanh dương còn mang lại sự ý nghĩa trong sạch, tinch khiết. Đây là lí bởi vì tại sao các nhãn hiệu của những hãng nước khoáng thường có blue color dương. Trái nghịch với các màu rét như đỏ, cam cùng vàng; màu xanh bao gồm liên hệ đến sự nhận thức với trí tuệ (gồm lẽ bởi thế nhưng mà IBM sử dụng màu xanh lá cây này chăng, IBM = DeepBlue or Big Blue). Màu xanh dương còn được cho là color của nam tính, dựa vào một số thông kê đã đến thấy, tỉ lệ rất cao phái mạnh giới ưa thích hợp với sử dụng màu xanh.-Màu xanh lá cây: là màu sắc của vạn vật thiên nhiên. Nó đến tượng trưng mang đến sự vạc triển, hòa thuận, tươi đuối màu mỡ. Màu xanh lá cây còn sở hữu lại cảm xúc bình yên. Đây là nguyên do tại sao đèn giao thông vận tải sử dụng màu xanh lá cây lá báo hiệu “ok, đi đi”… Màu xanh này còn mang lại sự nhẹ nmặt hàng cho mắt. Màu xanh lá cây còn có ý nghĩa của sự vạc triển với hy vọng.-Màu tím(purple): màu sắc tím là sự kết hợp giữa mạnh mẽ của màu đỏ cùng sự vững chắc của blue color. Màu tím là biểu tượng của sức mạnh, quý tộc, lịch sự trọng với sự thèm muốn. Ở một góc độ không giống màu tím còn là một màu sắc của sự huyền túng thiếu, ma thuật với sáng tạo. Các surveys đã cho thấy 75% trẻ thành niên lựa chọn color tím hơn những color không giống. Một điểm dđáng để ý là color tím không nhiều được tra cứu thấy trong tự nhiên, nên nó được xem như là màu nhân tạo.

Bạn đang xem: Xanh đỏ tím vàng

-Màu hồng:của tình thương cùng sự lãng mạn. Bất cứ thứ gì sở hữu màu sắc hồng đều rất đẹp. Trong cuộc sống hiện đại, Khi đàn ông bao gồm thể sử dụng những color vốn trước đây chỉ giành cho con gái như đỏ, tiến thưởng, domain authority cam…thì màu sắc hồng vẫn là một màu sắc đặc biệt.

Nó gần như là một color danh riêng rẽ cho phụ nữ, đến những gì nhẹ nhàng nhất. Màu hồng luôn mang lại sự bồng bềnh, huyền ảo, đẹp cùng không tồn tại thật.

Những người thích hợp màu sắc hồng là những người sống đầy lãng mạn. Họ coi cuộc sống như một cuốn tiểu thuyết, một bộ phyên ổn. Họ là những người mỏng manh, yếu đuối, dễ vấp xẻ nhưng cũng dễ đứng lên.

Xem thêm: Vén Màn Bí Mật Vụ Lê Sỹ Mạnh : Gã Dân Chơi Dừng Bước Phiêu Lãng

Bởi với họ cuộc sống luôn tốt đẹp, luôn luôn có một color hồng. Và do đó, niềm tin vào cuộc sống của họ cũng lớn vô cùng.