Máy Lu Rung / tốt còn được gọi là xe cộ hủ lô, xe pháo lu là 1 trong những máy được sử dụng nhằm đầm nén đất, cấp phối hận và thiết bị liệu làm mặt đường, vào quá trình làm cho Sảnh, mặt đường, sân bay, kênh mương. Nó giao hàng xây dựng các công trình xây dựng trong công nghiệp, giao thông vận tải, tdiệt lợi, nông nghiệp với những dự án công trình phát triển các đại lý hạ tầng khác có nhu cầu váy nén.

Bạn đang xem: Xe hủ lô

*

Xe Hủ Lô OKR 700 hầu hết được sử dụng cho những hoạt động duy trì phương diện đường city và đường cao tốc, thiết bị cũng tương thích cho các vận động váy đầm nén vào nới bắt đầu hào, chế tạo che rãnh con đường ống với những dự án thiết kế, bãi cỏ lăn với đầm sỏi, cát cùng các dự án công trình cơ bản không giống, được trang tiêu cực cơ chữ tín danh tiếng để bảo vệ quality cùng công suất tuyệt vời và hoàn hảo nhất, dễ bước đầu, bán kính làm việc nhỏ tuổi, mọt hàn chắc chắn, có thể làm việc vào một Khu Vực nhỏ dại.

điểm sáng của xe Hủ Lô OKR 700:

Chủ yếu đuối được áp dụng cho những chuyển động duy trì khía cạnh đường thành phố cùng mặt đường đường cao tốc, thứ cũng phù hợp cho các chuyển động váy đầm nén trong nới bắt đầu hào, kiến thiết bao phủ rãnh mặt đường ống với các dự án xây dừng, bãi cỏ lăn uống với đầm sỏi, cat và những dự án cơ phiên bản không giống.

Xe hủ Lô OKR 700 được trang bị động cơ uy tín danh tiếng nhằm bảo vệ quality cùng năng suất tuyệt vời, dễ ban đầu, bán kính thao tác làm việc nhỏ, mối hàn chắc hẳn rằng, rất có thể thao tác làm việc trong một khu vực nhỏ dại.

Máy thực hiện một động cơ và sản phẩm bơm tbỏ lực uy tín lừng danh nước ngoài, tiếp cận và lùi dễ dãi. Tay vịn áp dụng cơ cấu kiểm soát và điều chỉnh bánh răng phương diện phẳng, linc hoạt cùng thiết thực. Công nhân rất có thể dễ ợt quản lý và vận hành, chế độ đảo chiều từ bỏ khóa, tiện lợi hòn đảo ngược, bề mặt xịt tô, rất đẹp, kháng rỉ với phòng ăn mòn.

*

Thông số chuyên môn của xe cộ lu OKR 700

Tốc độ đi bộ: 0-6km / h

Mô hình cồn cơ: CF180f

Công Suất: 9HP

Loại Bơm: rượu cồn cơ thủy lực truyền động

Tải con đường tính tĩnh: 45N / cm

Thùng dầu thủy lực: 80L

Kích thước bánh xe thép: φ425 x 600mm 

Kích cỡ gói: 700*450*2mm

Kân hận lượng tịnh: 750kg

Đặc tính của xe pháo lu OKR 700

Bán kính chuyển động nhỏ dại, hoàn toàn có thể thao tác trong một khoanh vùng nhỏ.

Động cơ xăng diesel chữ tín khét tiếng, đảm bảo an toàn unique, năng suất quá trội, khởi rượu cồn thuận lợi.

 Cơ cấu truyền hễ áp dụng hệ thống truyền rượu cồn tdiệt lực chữ tín danh tiếng với thay đổi tốc vô cấp cho, đảo ngược là một trong những dễ ợt, tuổi thọ lâu hơn.

Xem thêm: Tâm Sự Đầu Năm - Lk Câu Chuyện Đầu Năm

Động cơ Diesel khởi cồn bởi điện, di động linc hoạt.

Bề mặt phun tô, hình thức đẹp mắt, chống gỉ. 

 

 

Xe hủ lô được Bảo Kim nhập khẩu 100% với đông đảo chữ tín xe cộ lô uy tín bên trên quả đât. Sản phẩm download tại Bảo Kim được bh 12 mon chuẩn hãng cùng được nhóm kỹ sư support tân đức cùng chuyên môn nghệ thuật sâu sát. 

*

mayphunsonusa.com

#xelu #xehulo #xelo #xe_hủ_lô #maylurung #máy_lu_rung #xelumini #thicongduongcaotoc #XeHủLôokr700 #xe_lô #thietbixecongtrinh