Nếu bạn đang cần cài đặt xe trang bị Yamaha Exciter mà không biết mức giá xe ra làm sao thì những thông tin dưới đây có thể giúp ích đến bạn


Là dòng xe máy côn tay rất được quan tâm nhất trên thị trường Việt Nam, tuy nhiên sau Yamaha Exciter cũng có rất nhiều tên tuổi xe trang bị tay côn từ các hãng khác trên thị trường nhưng bên cạnh đó chưa dòng xe nào giành được sự ưu thích đến nỗ lực từ người tiêu dùng.

Bạn đang xem: Cách nhận biết các đời xe exciter 135 150 ở việt nam ít ai biết

Không chỉ với xe thiết bị mới, các dòng xe lắp thêm Yamaha đời cũ cũng khá được khá nhiều người dùng tìm mua.

Cùng hoiquanzen.com điểm giá những dòng xe vật dụng Yamaha Exciter xuất hiện trên thị trường bây giờ và cho mình loại nhìn tổng thể về thị phần xe sản phẩm Yamaha Exciter.

Giá xe trang bị Yamaha Exciter 2005

*

Giá xe máy Yamaha Exciter 2005

Xe thứ Yamaha Exciter 2005 giỏi Yamaha Exciter đời cổ còn là chiếc xe sản phẩm công nghệ số auto thông thường, với cồn cới 135 phân khối đặc sắc hơn toàn bộ các loại xe máy số có mặt trong thời điển đó, cùng với mẫu mã thời trang nên gấp rút trở thành mẫu xe máy được ưa chuộng nhất.

Giá xe sản phẩm công nghệ Yamaha Exciter đời cổ từ 2005 cho tới 2009 được bán đi với giá khá nhiều dạng, các dòng xe máy vẫn đi được rất nhiều thì giá xê dịch từ 18 triệu đồng trở lên, trong những khi đó gồm những bản còn bắt đầu nguyên không đi hoặc đi ít còn có mức giá tới hàng trăm triệu đồng được dân chơi xe tìm cài đặt khá nhiều.

Giá xe trang bị Yamaha Exciter 2009 – 2010

*

Giá xe thiết bị Yamaha Exciter 2009 – 2010

Đây là phiên phiên bản Yamaha Exciter đầu tiên được lắp thêm côn tay nỗ lực cho số tự động hóa của các phiên bạn dạng trước đó. Mặc dù nhiên, Yamaha Exciter đời 2009 vẫn áp dụng 4 cấp số và kiến thiết kiểu cũ, tuy nhiên với lắp thêm côn tay đang khiến tương đối nhiều người cần sử dụng thích thú.

Hiện nay dĩ nhiên là không còn các loại xe Exciter 2009 mới, nhưng thị phần xe cũ vẫn hơi sôi động, cùng với giá các dòng xe cộ Exciter đời 2009-2010 xấp xỉ từ khoảng chừng 23 triệu vnd trở lên.

Giá xe trang bị Yamaha Exciter 2011 – 2014

*

Giá xe thứ Yamaha Exciter 2011 – 2014

Đời Yamaha Exciter 2011 sẽ được upgrade lên bộ số 5 cấp, và nhiều trang bị new như phanh đĩa, sút xóc monoshock…và phía trên cũng được coi là dòng Yamaha Exciter mà các đời xe thứ exciter gia hạn đến tận bây giờ. Sự khác biệt này khiến cho Yamaha Exciter khá nổi bật hơn hẳn so với các dòng xe không giống trên thị trường lúc bấy giờ.

Yamaha Exciter 2011 cũng là nỗ lực hệ trước tiên xuất hiện phiên phiên bản GP xanh cực hóa học từ team đua lừng danh của Yamaha.


Giá xe đồ vật Yamaha Exciter 2011 cũ hiện giờ có giá xê dịch từ trên 30 triệu đồng.

Giá xe vật dụng Yamaha Exciter 2015

*

Giá xe sản phẩm công nghệ Yamaha Exciter 2015

Xe đồ vật Yamaha Exciter đánh dấu sự trình làng của phiên bản 150 phân khối bên trên thị trường, với bánh mập phía sau và thiết kế cực chất mà bất cứ ai cũng phải “yêu” tức thì từ cái nhìn đầu tiên.

Xem thêm: Hướng Dẫn Dùng Samfirm - Hướng Dẫn Sử Dụng Samfirm Để Tải Rom Từ Sammobile

Chính vì thế, giá các dòng xe này được phân cấp cho như sau:

– giá xe sản phẩm Yamaah Exciter 150:

+ phiên bản GP và bản CAMO: 45,5 triệu đồng

+ phiên bản RC: 44,9 triệu đồng

– giá bán Yamaha Exciter 135: 37 triệu đồng

Đây cũng là mức giá chung cho những dòng Yamaha Exciter 2015-2016. Bây giờ người cần sử dụng hoàn toàn hoàn toàn có thể mua xe mới hoặc xe cũ chỉ còn 35 triệu đồng các phiên bạn dạng này.

Giá xe lắp thêm Yamaha Exciter 2017

*

Giá xe trang bị Yamaha Exciter 2017

Yamaha Exciter 2017 là phiên bạn dạng mới tuyệt nhất trên thị trường hiện nay với việc ra mắt của đa số các color với hoặc tiết trọn vẹn mới, giá các dòng xe lắp thêm Yamaha Exciter 2017: