1. MyK+ Now là gì ? 

myK+ Now là gói kênh truyền hình trực tuyến đường trả tiền mới (dựa trên vận dụng myK+) của Truyền hình K+ dành riêng cho những quý khách hàng muốn coi những kênh tivi trên hệ thống K+ mà không nên tải đầu thu với lắp đặt chảo vệ tinch. Khách mặt hàng rất có thể xem bên trên những thứ di động cầm tay gồm những: máy vi tính (qua trình để ý Chrome), máy vi tính bảng và điện thoại cảm ứng thông minh áp dụng hệ điều hành iOS hoặc Android (*). Bất cứ quý khách hàng làm sao bao gồm các máy nối mạng mạng internet số đông có thể ĐK và thưởng thức ngay lập tức nhanh chóng gói kênh vô tuyến myK+ NOW bằng phương pháp truy vấn website www.hoiquanzen.com để đăng ký các dịch vụ.

Bạn đang xem: K+ Xem Tv Và Vod

2. MyK+ Now bao gồm bao nhiêu kênh cùng chi phí ban đầu ?

Gói kênh vô tuyến trực tuyến đường myK+ NOW hỗ trợ 28 kênh truyền họa bao gồm:

4 kênh K+ HD: K+1 HD, K+ PM HD, K+PC HD với K+NS HD5 kênh truyền họa quốc tế: MTV, KBS World, NHK World, Channel News Asia, TV5MONDE19 kênh truyền ảnh nội địa gồm: 9 kênh VTV từ 1 mang lại 9, Today TV, VTC1, Net Viet, YouTV, V-news, Nhân Dân, ANTV cùng thủ đô hà nội 1 (H1), TP.. hà Nội 2 (H2), Quảng Ninh 1 (QTV1).

*

Gói kênh truyền họa trực con đường myK+ NOW không có bất kể chi phí ban đầu như thế nào, xung quanh nấc phí tổn thuê bao 125.000đ/tháng. Sau khi đăng ký hình thức thành công trên trang web www.hoiquanzen.com.vn tại trên đây, quý khách hàng triển khai hấp thụ tiền (gia hạn) 125.000đ/mon và xem ngay lập tức được những kênh truyền ảnh trên các lắp thêm của mình

3. Các quý khách hàng đã sử dụng gói kênh K+ trên truyền hình FPT, Viettel, VNPT tất cả áp dụng được myk+ now ?

không chỉ các người sử dụng vẫn cần sử dụng gói kênh K+ trên hạ tầng đồng phân păn năn, nhưng mà bất cứ người tiêu dùng nào có những thiết bị nối mạng internet phần đa rất có thể đăng ký với trải nghiệm ngay lập tức mau chóng gói kênh tivi myK+ NOW 125.000đ/tháng bằng phương pháp truy vấn website www.hoiquanzen.com nhằm ĐK hình thức.

4. Khách sản phẩm sẽ thực hiện truyền ảnh K+ vệ tinh tất cả thực hiện được ?

Khách hàng đang tất cả thuê bao số vệ tinc K+ (đính thêm chảo đầu) vẫn gồm hình thức dịch vụ myK+ hoàn toàn MIỄN PHÍ giúp thấy tivi bên trên các sản phẩm công nghệ di động cầm tay.

5. Lợi ích của MyK+ NOW

Gói kênh truyền hình trực đường myK+ NOW có những ưu điểm sau đây:

- NHANH CHÓNG: Đăng ký dịch vụ với coi ngay lập tức chỉ với sau khoảng 05-15 phút

- NỘI DUNG ĐỘC QUYỀN: Xem đầy đủ những nội dung rực rỡ chỉ có bên trên 4 kênh K+ như:

* Ngoại hạng Anh cùng La Liga toàn vẹn duy nhất 380 trận/giải/mùa o Phyên ổn điện hình ảnh toàn nước chiếu rạp new nhất

* Phlặng truyền họa nhiều năm tập Mỹ với Châu Á bắt đầu nhất

* Toàn cỗ các giải đấu tennis trong khối hệ thống giải ATP

* Toàn cỗ những giải golf trong khối hệ thống PGA Tour

- Không chi phí đầu tư chi tiêu lắp thêm, ko giá tiền gắn đặt

- Thưởng trọn thức rất nhiều chỗ, phần đông lúc!

- Nạp tiền gia hạn dễ dãi bởi những hình thức trên đây

6. Phải chuẩn bị gì trước lúc ĐK MyK+ NOW

 Gói kênh tivi myK+ NOW được cung cấp trên căn cơ internet (OTT) yêu cầu quý khách chỉ cần sở hữu một máy bao gồm kết nối mạng mạng internet (wifi hoặc 3G, 4G) như: máy vi tính, máy tính bảng cùng điện thoại cảm ứng sáng dạ sử dụng hệ điều hành Android hoặc iOS là hoàn toàn có thể đăng ký cùng sử dụng.

7. Phân biệt MyK+ với MyK+ Now

- myK+ là một trong những loại dịch vụ tivi trực con đường MIỄN PHÍ giành riêng cho các quý khách hàng sẽ thực hiện gói kênh truyền họa vệ tinch Premium+ của K+ (người tiêu dùng đã đầu tư trang bị lúc đầu và lắp đặt chảo thu K+).- myK+ NOW là gói kênh tivi TRẢ TIỀN giành cho các quý khách ao ước coi những kênh trên khối hệ thống K+ mà lại ko nên đầu tư sản phẩm và lắp đặt chảo thu.

8. Tại sao ít kênh mà lại vẫn mất giá thành 125,000đ

Gói kênh truyền ảnh trực con đường myK+ NOW được thiết kế theo phong cách riêng rẽ cho những khách hàng không có điều kiện tiện lợi để lắp đặt vô tuyến số vệ tinch K+ (đính thêm chảo, đầu) tuy thế luôn hy vọng thưởng thức các chương trình rực rỡ bên trên K+. Khách sản phẩm chưa hẳn trả chi phí thiết bị cũng giống như lắp đặt và rất có thể trải nghiệm tức thì, gần như thời điểm số đông vị trí. (Một số ngôi trường vừa lòng ko lắp ráp đầu thu K+ là: nhà/căn hộ chung cư cao cấp không tồn tại hướng lắp chảo; kiến thức ko cần sử dụng vô tuyến, chỉ dùng những thiết bị kết nối mạng; tốt yêu cầu tiếp tục di chuyển/công tác…)

Không chưa đến con số kênh vào gói kênh myK+ NOW nhưng cả con số kênh trong gói truyền hình vệ tinch Premium+ phần đa có thể chuyển đổi tùy từng thời khắc và phụ thuộc vào các nguyên tố ví dụ như: bản quyền truyền hình trực tuyến của những đơn vị chức năng hỗ trợ kênh tốt bản thảo cũng tương tự chiến lược trở nên tân tiến kênh ở Thị Phần Việt Nam…

Truyền hình K+ luôn luôn nỗ lực để mang tới mang lại người sử dụng những nhóm dịch vụ về tối ưu tốt nhất.

9. Có thể ĐK những thông tin tài khoản MyK+ Now ? cùng xem được bên trên bao thiết bị

Mỗi một quý khách hoàn toàn có thể đăng ký nhiều tài khoản myK+ NOW. Tuy thế, từng một tài khoản gắn cùng với nhất 1 shop email cùng một số Smartphone di động. Vì vậy tất yêu dùng lại liên tưởng email cùng số điện thoại nhằm đăng ký đến tài khoản khác.

Hình như, mỗi một thông tin tài khoản sau khoản thời gian đăng ký thành công xuất sắc rất cần phải hoàn thành bài toán hấp thụ tiền 125.000đ/tháng thì mới có thể hoàn toàn có thể coi được những kênh truyền họa trong dịch vụ theo nhóm. lúc không hấp thụ chi phí, tài khoản vẫn rất có thể đăng nhập và coi những nội dung khác ví như Lịch phạt sóng, ban bố tài khoản và các thắc mắc thường gặp mặt. Trong lúc sử dụng hình thức dịch vụ, mỗi tài khoản hoàn toàn có thể singin cùng coi trên 3 thiết bị nhưng trên 1 thời lăn tay xem được trên 1 sản phẩm.

10. cũng có thể xem MyK+ Now trên sản phẩm di động cầm tay như thế nào ?

myK+ NOW sử dụng áp dụng myK+ hoạt động trên nhì hệ quản lý điều hành Android cùng iOS, cùng trình để mắt Chrome trên laptop.

Trong số đó với iOS, myK+ vận động bên trên toàn bộ những vật dụng của Apple: Mac Book, iPad, iPhone. Với Apple TV, khách hàng sử dụng kỹ năng Air Play để đồng điệu từ Máy tính bảng iPad hoặc iPhone.Với Android, myK+ hoạt động bên trên phần đông những Mã Sản Phẩm máy tính, máy tính bảng với Smartphone hợp lý của các hãng sau: Samsung, Sony, OPPO, Hãng Asus, Điện thoại HTC, LENOVO, LG.

Lưu ý: Ứng dụng myK+ ko vận động trên các lắp thêm đã bẻ khóa/jailbreak giỏi root. (Do những sản phẩm này đã trở nên can thiệp vào thiết đặt ban sơ ở trong nhà tiếp tế buộc phải ẩn chứa mối đe dọa có thể thiết lập thêm những ứng dụng/khả năng sao lưu hoặc truyền dẫn biểu lộ truyền hình trong ứng dụng myK+ thanh lịch những thiết bị/màn hình hiển thị khác. Bởi vậy sẽ phạm luật bản quyền tivi của K+ cũng như của những đối tác hỗ trợ câu chữ không giống.)

Đối với máy tính, trình chuẩn y Chrome thỏa mãn nhu cầu đòi hỏi tốt nhất về tính chất bảo mật thông tin. lúc singin tài khoản cùng coi bên trên trình xem xét Chrome, đọc tin mướn bao của người sử dụng cũng như câu chữ những công tác phân phát sóng được được bảo đảm rộng. Thương Mại Dịch Vụ vẫn sớm hỗ trợ các trình chăm sóc khác trong thời hạn tiếp đây.

11.Tại sao ko xem được MyK+ Now bên trên laptop bàn ?

Tình trạng vi phạm bạn dạng quyền truyền ảnh sinh hoạt VN diễn ra tràn lan, duy nhất là cùng với những nội dung rực rỡ như: soccer đỉnh điểm, phyên ổn năng lượng điện ảnh mới nhất… Việc chặn hoạt động vui chơi của ứng dụng myK+ bên trên máy tính để bàn là giải pháp cân xứng ngăn uống vấn đề truyền dẫn, sao giữ ngôn từ phát sóng qua các kết nối cáp (card đồ họa, HDMI…), nhằm mục đích bảo vệ phiên bản quyền tivi của Truyền hình K+ cũng giống như của các đối tác doanh nghiệp hỗ trợ ngôn từ không giống. Khách hàng vẫn thoải mái và dễ chịu trải nghiệm những chương trình bên trên nhiều sản phẩm công nghệ khác với tính cơ đụng hơn như là máy vi tính, máy vi tính bảng với Smartphone sáng dạ.

Xem thêm: Sàm Sỡ Phụ Nữ Ngoại Quốc

12. Băng thông Internet từng nào thì cần sử dụng bắt đầu định hình ?

Thương Mại Dịch Vụ myK+ rất có thể thỏa mãn nhu cầu tùy biến chuyển về tối ưu tuyệt nhất cùng với tốc độ con đường truyền internet nhưng Khách mặt hàng sử dụng với khoảng buổi tối tgọi là 110kb/giây (đồng ý được cùng với điện thoại di động). Tốc độ con đường truyền càng cao thì chất lượng hình hình ảnh càng xuất sắc. Khách hàng yêu cầu kinh nghiệm dịch vụ qua kết nối internet cố vị kết nối 3G để tách tiêu hao dung lượng các dịch vụ 3G của bao gồm Khách hàng.Với technology tối ưu quality hình ảnh của myK+, người tiêu dùng vẫn luôn luôn bao hàm thử dùng hình hình họa về tối ưu cùng với tốc độ internet vẫn áp dụng. ngoài ra, myK+ vẫn không trở nên ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết phải hết sức phù hợp mang đến mọi đối tượng người tiêu dùng quý khách hàng mong muốn coi tivi di động cầm tay trực tuyến vào đều yếu tố hoàn cảnh.