Netflix là dịch vụ coi phyên ổn trực đường không hề vượt lạ lẫm với từng bọn họ. Đây là nơi cung cấp rất nhiều bộ phim truyện tốt cùng với chất lượng 4K, nhưng chỉ xem trên màn hình bự thì bạn bắt đầu có thể thưởng thức được nó. Đối với những người ao ước coi Netflix 4K bên trên TV hoặc PC, thật khó để biết ban đầu từ bỏ đâu.

Bạn đang xem: Có tivi 4k rồi, vậy xem phim, video 4k ở đâu?

Và đó là nguyên nhân Gu Công Nghệ đang phân tích và lý giải vớ tần tật trong bài viết này, giúp chúng ta cũng có thể coi Clip 4K trên Netflix một bí quyết dễ dàng tốt nhất.

Gói ĐK Netflix

Để coi Netflix 4K, thứ 1, người tiêu dùng cần sở hữu gói cước Premium với mức giá thành hiện nay là 260,000đ/mon (xem được về tối nhiều 4 máy thuộc lúc).

*
*
*
*
*

Những trang bị giải trí cung cấp xem Netflix 4K được ưa chuộng độc nhất là:

Nvidia ShieldXfinityRoku Streaming Stick+

Lưu ý

Nếu đang đáp ứng đầy đủ các ĐK trên mà vẫn không nhìn thấy hình tượng cung cấp Ultra HD hoặc độ sắc nét 4K trên screen thiết bị Smart TV,… bạn phải bình chọn và đảm bảo sẽ gặm cáp vào đúng cổng vì chưng TV thường hỗ trợ các kết nối 1-1.Ngoài ra, Netflix ko cho phép stream 4K trên vật dụng Mac. Chúng ta chỉ rất có thể phạt trải qua câu hỏi hachồng – tuy thế vấn đề đó khá phức hợp.

Kết luận

Tóm lại, Netflix đang auto cấp quyền coi video 4K khi bạn vẫn đáp ứng đủ các tiêu chí: gói đăng ký Premium, hệ thống mạng xuất sắc, sử dụng đúng trình chuẩn y hỗ trợ, gồm TV 4K hoặc thiết bị phát trực tuyến đường thuộc screen hỗ trợ 4K.

Xem thêm: Hướng Dẫn Download Từ Điển Tflat Online Cho Laptop Online, Download Tflat Dictionary

Để xem Netflix 4K trên PC, họ vẫn gặp buộc phải tương đối nhiều điều kiện rắc rối. Nhưng với TV, người dùng chỉ việc tải đồ vật phân phát trực tuyến đường nhỏng Apple TV 4K, Amazon Fire TV Stichồng 4K, Google Chromecast Ultra là vẫn rất có thể xem video 4K – dễ dàng tạo nên một rạp chiếu phyên ổn mini tức thì tận nơi một bí quyết nhanh khô tốt nhất, rẻ nhất.