(hoiquanzen.com) – Phong gửi Diệu với Tbỏ về bên sống sẽ được sống ngay sát đàn bà, bà Lan nhất quyết bội nghịch đối cthị xã Đăng và Dung tái hợp… là những tình tiết đáng chú ý vào Cả một đời oán thù tập 52.

Bạn đang xem: Xem phim cả một đời ân oán tập 52


Trong Cả một đời oán thù tập 52, trải qua Tú – cô gái làm cho nghỉ ngơi tập san của Hòa, Diệu (Lan Phương) đang biết sự thực Hòa cùng Dung chưa phải là vk ông xã. Đó là chưa kể, Diệu cũng hoang mang lo lắng lúc biết, Bình (Anh Tuấn) là nam nhi của Đăng (Mạnh Trường) - Chủ tịch tập đoàn lớn Vũ gia.
*
Thông qua Tú, Diệu biết Dung với Hòa chưa phải bà xã ông chồng và...
*
Diệu cũng biết, Bình là con trai của Đăng
Bởi sự băn khoăn lo lắng và đố kỵ của bạn dạng thân, Diệu kiếm tìm cách để Phong về bên mình.Thứ nhất, Diệu bán nhà, dọa Phong là vẫn thuộc phụ nữ chuyển đi nơi khác sống.
lúc Phong (Hồng Đăng) ngăn uống cản, Diệu nói: “Con gái là do tôi hiện ra, một tay tôi nuôi nó khôn mập, mang lại giờ này bà bầu con tôi sinh sống cực tốt, chẳng nên đến anh. Hà cớ gì giờ anh tới chiếm White nó ngoài tay tôi, anh không thể quá xứng đáng nlỗi vậy”.
*
Diệu bán nhà, dọa đã cùng đàn bà chuyển đi chỗ khác sống
*
Rơi vào tình ráng khó, Phong sẽ gửi Diệu cùng Thủy về sinh sống trong công ty mình
Không mong bất đồng quan điểm với Diệu, Phong nói ngắn gọn rằng Tbỏ bắt buộc ở đây, ko được đi đâu hết. Diệu phản đối: “Không được, tôi ở đâu, bé Tbỏ đề xuất ngơi nghỉ đấy. Với lại loại nhà này cung cấp rồi, mẹ con tôi ko ở đây được nữa”.
Bị Đánh mạnh cụ túng, Phong đưa ra quyết định nkhô nóng chóng: “Được tôi đang thuê đơn vị cho hai người, trước đôi mắt tối ni, nhị bạn về đơn vị tôi ở”.
‘Cả một đời ân oán’ tập 52: Diệu - Phong về chung một bên, bà Lan bội nghịch đối Dung - Đăng tái hợp
Về cthị trấn của Đăng cùng Dung (Hồng Diễm), dù Khôi đã cố gắng tngày tiết phục cơ mà bà Lan vẫn kiên quyết làm phản đối.
Lê Ngọc Lan than thở cùng với Khôi, rằng bà cần yếu gọi ý ai nữa vì chưng mọi người có tác dụng một hình dạng. Khôi thuyết phục mẹ: “Thay vị ttiết phục con cháu dìm bà, vì sao mẹ không tạo nên điều kiện nhằm anh chị trở về với nhau”.
*
Khôi ước muốn anh chị - Dung cùng Đăng - tái hợp
“Mẹ ko lúc nào đồng ý chuyện đó” – bà Lan xác định.Khôi thẳng thắn: “Nếu bé là anh Đăng bé đã tàn khốc mặc dù người mẹ tất cả ngnạp năng lượng cản. Rồi sẽ có được một ngày bà mẹ nên gật đầu đồng ý rất nhiều điều không áp theo ý mình. Một bản thân chị em quan trọng ra quyết định cuộc sống của bất kỳ ai cả”.
Cũng vào tập 52 Cả một đời ân oán, Nguyên ổn (Huỳnh Anh) xác nhận, anh tất yêu đã có được Ngân (Hạ Anh) dù cho có làm những gì. Nguyên hỏi Ngân: “Nếu anh rút lui, em đã nghỉ ngơi lại chứ?”.
“Anh tháo lui vì Bình là em trai của anh, còn em quan yếu đến cùng với Bình cũng bởi vì lý vì vậy. Rồi sau đây giả dụ ngơi nghỉ cùng cả nhà chúng ta đã yêu cầu như thế nào?” – Ngân đặt vấn đề mà lại Nguim cũng khó khăn hoàn toàn có thể trả lời.

Xem thêm: Giãn Cách Xã Hội Thông Tin


20 năm phổ biến sinh sống với Hòa nlỗi bà xã chồng dù không kết thân nhưng lại giống như Dung cũng chưa bao giờ hết yêu Đăng. Cô vướng tình cảnh nặng nề xử giữa ân nhân và chồng cũ trong tập 51 Cả một đời ân oán.

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN