Status:35/35 Lồng TiếngDiễn viên:Huỳnh Hải Ba, Huỳnh Hiểu Minch, Tôn Lệ, Thể loại:Phlặng Hình Sự, Phim Tình Cảm Quốc gia:Phim Trung QuốcĐạo diễn:Cao Hi HiThời lượng:35 tập

Phim Tân Bến Thượng Hải full trọn bộ 35 tập cuối SCTV Phim Tổng Hợp là cuộc chiến giành quyền lực tối cao giữa các băng team làng mạc hội đen ở Thượng Hải những năm 1930, mở màn là trùm tứ bạn dạng Phùng Kính Nghiêu. Đan xen trong số ấy là mối tình vừa mãnh liệt, vừa trong trắng và bi thảm của Phùng Trình Trình với Hứa Văn Cường.

Bạn đang xem: Xem phim tân bến thượng hải

*

Hứa Văn uống Cường (Huỳnh Hiểu Minh) là 1 trong những đại trượng phu trai trí thức, giàu hoài bão với gồm tình cảm nước nồng nàn. Anh quyết định tách Bắc Kinh, lên Thượng Hải lập nghiệp nhưng mà không hề biết cuộc chiến giành giật quyền lực tối cao đẫm huyết sống Bến Thượng Hải.

*

Tại vùng phồn vinh này, Vnạp năng lượng Cường vô tình cứu giúp được Trình Trình (Tôn Lệ) – ái người vợ của Phùng Kính Nghiêu, bên cạnh đó cũng vô tình gặp gỡ gỡ cùng kết tình huynh đệ sống chết tất cả nhau cùng với Đinc Lực (Huỳnh Hải Ba). Nhờ sự giúp sức của tình nhân cũ – Pmùi hương Diễm Vân, hiện giờ là người tình của Phùng Kính Nghiêu (Lý Tuyết Kiện), chẳng bao thọ Hứa Văn uống Cường đang trở thành Giám đốc một đơn vị hát lớn. Với kĩ năng, sự quyết đân oán với lòng dũng cảm của mình, chẳng bao thọ, Văn uống Cường tên tuổi khắp Bến Thượng Hải.

*

Phùng Kính Nghiêu vị mong tăng thêm quyền năng phải không chấm dứt lôi kéo Vnạp năng lượng Cường về phía bản thân tuy vậy không thành vị Văn Cường luôn luôn giữ lại địa điểm trung lập. Sau đó, ông chuyển làn sang trọng Đinh Lực. Vốn cực kỳ ưa thích Phùng Kính Nghiêu với yêu thương Trình Trình yêu cầu Đinh Lực sẵn lòng nhận lời ngay lập tức.

*

Một cục diện bắt đầu giữa yêu – hận xen kẹt vào cuộc chiến giành giật ngôi vị bá chủ bến Thượng Hải này Khi Văn Cường phá tan âm mưu liên minh buôn dung dịch phiện của Phùng Kính Nghiêu và tín đồ Nhật Bản. Đây bắt đầu đích thực là mở màn mang lại cuộc sát phạt bên trên tmùi hương trường – tình trường….

*

Tuy bổn cũ biên soạn lại nhưng lại “Tân Bến Thượng Hải” thật sự thỏa mãn bạn coi vày thoát ra khỏi chiếc bóng của phyên ổn cũ, nhưng trước hết là tái hiện lại phần đa cốt truyện cũ theo một tiết tấu không giống, hấp dẫn rộng, lôi cuốn hơn, cao trào rộng với “đỉnh” hơn.

Xem thêm: Bói Gạch Trong Tình Yêu - (Bói Gạch) Từng Ngày Trong Tuần

*

*

Hứa Văn uống Cường vừa đặt chân đến Thượng Hải, vô tình cứu vãn được Trình Trình, con gái yêu thương của Phùng Kính Nghiêu – một nhân vật nổi tiếng trong giới xóm hội Đen nghỉ ngơi bến Thượng Hải, cũng lần đó, anh thuộc Đinc Lực kết tình huynh đệ, sống mái gồm nhau. Nhờ sự trợ giúp của người yêu cũ – Pmùi hương Diễm Vân – bây giờ là tín đồ tình của Phùng Kính Nghiêu, Hứa Vnạp năng lượng Cường thay đổi người có quyền lực cao một đơn vị hát lớn. Với kỹ năng, sự quyết đoán và lòng gan góc của mình, chẳng bao lâu, Văn Cường nổi danh mọi bến Thượng Hải. Phùng Kính Nghiêu hy vọng lôi kéo anh về có tác dụng tay không nên cho bạn, dẫu vậy Vnạp năng lượng Cường tìm biện pháp thoái thác, cầm cố giữ lại bản thân ở một vị thế trung lập thân bến Thượng Hải đầy láo loạn! HTV2, VTV1, VTV2, VTV3, VTV9, TodayTV, HTV7, HTV9, SCTV9, THVL1, THVL2.