"Thiên Tài Lăng Băm" triệu tập khắc họa nhân vật Yong Pal (Joo Won) cùng nguyên do do sao anh lại đồng ý một cuộc sống trong láng buổi tối cùng với vấn đề điều trị mang lại những thành viên trong các băng team làng mạc hội Đen nắm vì một cuộc sống đời thường bình an với sau này tươi đẹp của một bác sĩ. Hình như, bộ phim truyện còn được cầm đầu đầy bất ngờ cùng với tai nạn cùng mẩu chuyện vùng sau thiếu nữ quá kế bí ẩn Han Yeo Jin (Kim Tae Hee) lâm vào tình thế chứng trạng thực đồ đang được canh phòng ngặt nghèo trên tầng 12 của cơ sở y tế Hanshin. 

Bác Sĩ Nhân Ái khai quật cuộc sống thường ngày của bác sĩ với người bị bệnh tại một cơ sở y tế nhi, với cũng đề cập đến câu chuyện yêu đương rất đẹp giữa Min Jae và Yoon Seo.

Bạn đang xem: Xem phim thiên tài lang băm tập 1


Gã Khờ xoay xung quanh Kang Ma Roo bị tình nhân cũ phản nghịch buộc phải lợi dụng Seo Eun Gi, một cô bé mất tâm trí, nhằm trả thù.


Bác Sĩ John đem bối cảnh ngơi nghỉ khoa gây nghiện, nhắc về Giáo sư Yo Han với bác bỏ sĩ thực tập Si Young cùng tìm ra ngulặng nhân khiến âu sầu ở những người bị bệnh nan y.


Vua bánh mỳ Klặng Tak Goo chuyển phiên quanh con trai kế bên giá thú của quản trị của tập đoàn Geo Seong với niềm tâm huyết tê mê của cậu về bánh mì.


Danh Y Vượt Thời Gian luân chuyển xung quanh Jin Hyuk là 1 công ty phẫu thuật thần tởm kỹ năng. Bỗng một ngày, Jin Hyuk bị dịch chuyển ngược về 150 năm trước.


"Pinocchio" - Vietsub chuyển phiên xung quanh câu chuyện tình cảm cùng công việc của không ít tuổi teen new vào nghề làm phóng viên.


Vẫn mãi tuổi 17 nói tới anh chàng độc thân Woo Jin. Vì tổn định thương thơm đã từng qua 13 năm trước mà anh không muốn có mối quan hệ với người khác giới nữa.


Trời đẹp mắt em sẽ đến là câu chuyện tình yêu dìu dịu của cô gái Mok Hae Won và nam giới trai Im Eun Seob tại một hiệu sách bé dại sinh sống thị xã.


Người Thầy Y Đức 2 kể về bác bỏ sĩ tác dụng lập dị, Boo Yong Joo (cô giáo Kim) được đặt vào bối cảnh của cơ sở y tế Doldam.


Nữ hoàng Seon Deok kể về giai thoại của nàng công chúa Deokman là bạn nữ hoàng đầu tiên vào lịch sử vẻ vang Hàn Quốc.


Tìm lại thiết yếu bản thân là câu chuyện nói về Do Hyun thuộc vắt hệ tài phiệt lắp thêm 3 tuy vậy lại bị đa nhân cách, với 7 tính phương pháp khác biệt.


Nội chiến mẹ kế và nhỏ dâu nói về 2 bạn đàn bà Remãng cầu với Hee Ra trngơi nghỉ thành“đối phương không khoan nhượng” Lúc sống chung một đơn vị.


Người phụ vương vô hình kể về Son Il Gun sau khi chết đã mượn xác anh chàng Cha Seung Hyo trong khoảng 49 ngày nhằm chăm sóc phụ nữ.


Nhà tôi là độc nhất chuyển phiên xung quanh câu chuyện của ​Oh Bom với Kang Maru thuộc mất cha mẹ trong một ngày do tai nạn.


Nấc thang lên thiên con đường là bản tình khúc đẫm nước đôi mắt về câu chuyện tình yêu của Song Joo cùng Jung Seo.


Je Ha, cựu quân sĩ ni trở thành vệ sĩ cho vợ một quan lại chức với mật danh K2. Từ đây, anh bị cuốn nắn vào rất nhiều thủ đoạn, tội vạ chốn quan trường.


Sau Lúc vươn lên là "phần thưởng lớn" của giới trinh sát toàn cầu, rất sát thủ John Wick là mục tiêu mập bsống của các kẻ săn uống đầu bạn.


Thuộc thể nhiều loại phyên ổn thanh xuân, Bất Chợt Tìm Thấy Cậu xoay quanh Eun Dan Oh và hành trình biến đổi cuộc đời giả dụ tìm thấy quý ông trai khiến cho cô rung hễ.


​Vì vượt bi quan và tuyệt vọng với các bước bây giờ, cô nàng tthấp Sam, sau khi tham dự đám tang của một cậu nhỏ bé trên một công ty xác ma mị, sẽ tiếp cận người thống trị bên xác Montgomery Dark để tìm Việc làm. Cô gái trẻ sẽ thách Montgomery Dark kể mang đến cô nghe phần đông mẩu chuyện kinh sợ độc nhất về cái chết cơ mà ông từng biết từ bỏ Khi quản lý điều hành công ty xác này.


Hoàng – playboy cùng với quan niệm “một lượt rồi thôi” với đa số cô bé, bị kết dính mối quan hệ phức tạp cùng với cô phụ nữ khôn khéo không đủ 18 tuổi Linh Đan.


Vạch nai lưng số đông lời nói dối nguy nan, phần nhiều diện mạo giả tạo thành ẩn đằng sau cuộc sống thường ngày tuyệt đối hoàn hảo của rất nhiều fan đàn bà ưu tú vào xã hội.


Phim Mặt Trăng Ôm Mặt Ttách kể về nhắc về tình yêu giữa Lee Hwon – vị vua của triều đại Joseon với Yeon Woo – đàn bà của Đại Đề Học.


ALICE nhắc câu chuyện về Park Jin Gyeom, tín đồ vô tình vạc chỉ ra vấn đề du hành thời hạn và gặp gỡ được người thiếu phụ như nhau người bà mẹ sẽ bị tiêu diệt của chính mình.

Xem thêm: Làm Sao Để Bớt Nóng Tính - Cách Để Giữ Bình Tĩnh Khi Tức Giận (Kèm Ảnh)


Không Thể Rời Mắt là mẩu chuyện ấm lòng về nhị bà bầu Thúy Ngân cùng Jaông chồng, Tuy bên ngoài châm chọc nhau tuy nhiên lại nồng hậu bảo vệ nhau.