Tình Yêu Của Eva – Eve’s Love câu chuyện đầy vấn đề của Song Ah ( Yoon Se Ah) lúc nhưng cô đã hết tất cả vào tay người bạn thân trường đoản cú nhỏ. Song Ah vốn là bà bầu song sinc với Hyeon Ah và lúc nhỏ tuổi thuộc nghịch với Senmãng cầu phụ nữ của một tín đồ góp việc. Họ chơi khôn xiết thân mang lại nỗi coi nhau là chị em ruột. Thế tuy thế phần đông việc đâu bi tráng liên tiếp xẩy ra với Song ah lúc mà tai nạn ngoài ý muốn bất ngờ đã làm cho em gái Hyeon Ah và người mẹ bị mấy tíchTình yêu thương của Evalà bộ phim truyền hình chuyển phiên quanh tình bạn, tình cảm của tía cô bé thân thiết Song Ah, Huyn Ah với Senmãng cầu. Song Ah cùng Huyn Ah là nhị mẹ tuy vậy sinch vào một mái ấm gia đình giàu sang, còn Senmãng cầu là phụ nữ của bạn góp Việc trong nhà của nhì bà mẹ Song Ah. Cả ba cùng cả nhà bự lên, học tầm thường trường với thân mật trường đoản cú nhỏ tuổi. Song Ah là cô bé hoạt bát, luôn luôn chuẩn bị sẵn sàng hỗ trợ fan khác, cô trọn vẹn tin cẩn Senna với coi Senmãng cầu nhỏng người mẹ gái.

Bạn đang xem: Xem phim tình yêu của eva

Trong một tai nạn đáng tiếc bí ẩn, Song Ah bị mất bạn em gái tuy nhiên sinc Hyun Ah, người mẹ cô cũng bất ngờ mất tích. Senna đã nhân cơ hội kia giành rước tín đồ ông chồng chưa cưới của Song Ah thuộc cục bộ tài sản của cô. Song Ah bị đẩy ra ngoài bên, phải sống cuộc sống đời thường bần hàn. Tất cả vấn đề này cô đa số phân vân rằng, đó là do mưu kế thâm nho của Senna.

Sống vào một gia đình phú quý, tiếng bị xuất kho mặt đường với hai bàn tay trắng, Song Ah tưởng nlỗi cần thiết tại vị nổi khi cuộc sống bị đẩy đến bên bờ vực nhưng lại cô vẫn trường đoản cú bản thân vực dậy, xây đắp lại sự nghiệp mái ấm gia đình cũng như kiếm tìm thấy tình cảm đích thực của mình.

Jin Song Ah là con gái đầu của tập đoàn Jinjin, cô bao gồm cuộc sống tuyệt vời nhất nhưng các cô nàng những mơ ước. Nhưng Song Ah ngạc nhiên bạn bạn tốt, tín đồ người mẹ thân thiết lại chính là tín đồ phản bội và phá huỷ đám cưới của bản thân. Suy sụp nhưng lại không còn gục xẻ, Song Ah sẽ quyết chổ chính giữa làm lại từ trên đầu với trả thù Senna.

Kang Senna là phụ nữ của người góp vấn đề đến gia đình Song Ah. Xinc rất đẹp, sáng ý và cuốn hút, bất cứ tín đồ đàn ông nào cũng đều bị mê say bởi Senmãng cầu. Lớn lên cùng rất Song Ah và Huyn Ah như bà bầu gái, tuy nhiên Senmãng cầu luôn luôn thèm khát hoàn toàn có thể đối đầu và cạnh tranh và đánh bại được Song Ah.

Koo Kang Mo là nam nhi bự vào mái ấm gia đình tài phiệt tuy nhiên Kang Mo vẫn khước từ trở thành tín đồ quá kế. Anh là tình nhân thoải mái, luôn luôn nlàm việc thú vui trên khuôn phương diện cơ mà ẩn phía sau niềm vui sẽ là nỗi nhức của sự thật, anh chỉ nên đứa con rơi của Chủ tịch Koo.

Tình yêu thương của Evathân tặng người theo dõi thông điệp: hãy luôn luôn sáng sủa, đừng bao giờ hoàn thành nỗ lực, dù cho có gặp mặt bao trở ngại, thử thách vùng phía đằng trước. “Sau lúc này là sau này cùng kia là một trong ngày mới”, hãy đừng bao giờ hết hy vọng vào cuộc sống đời thường, hạnh phúc luôn đón ngóng chúng ta.

Xem thêm: Vợ Thanh Bùi: Gia Thế Vợ Thanh Bùi, Vợ Thanh Bùi: Gia Thế Khủng, Sống Kín Tiếng

Sở phlặng của đạo diễn Lee Kye Joon với sự tham mê gia của dàn diễn viên nổi tiếng: Yoon Se Ah ( vai Jin Song Ah), Kyên Min Gyeong (vai Kang Senna), Lee Jae Hwang (vai Koo Kang Mo), Lee Dong Ha (vai Koo Kang Min), Yoon Jong Hwa (vai Cha Gun Woo)...