Hôm ni, em xin reviews với những bác bỏ ứng dụngXBMC, một trung tâmgiải trícùng với tương đối nhiều đầy đủ nhân kiệt tuyệt vời. Nó là một trong những vận dụng được trở nên tân tiến vì chưng rất nhiều lập trình sẵn viên trên nhân loại. XBMC thực chất có tương đối nhiều tính năng không những sống xem phlặng HD online. Nhưng cần nói áp dụng coi phlặng online được cải cách và phát triển đa số mang đến XBMC. Tất cả gần như miễn tổn phí mặc dù các chưng có thể donate giả dụ hảo trọng điểm. Nhưng không tồn tại cthị xã fan đóng góp tiền vẫn xài nhiều hào kiệt có lợi rộng, hồ hết bạn đông đảo được đối xử công bằng.Em xin lưu ý là trải đời trênXBMCsẽ hoàn toàn khác hoàn toàn đối với toàn bộ các ứng dụng hay websites xem phim HD online những chưng từng yên cầu. Chất lượng hình hình ảnh cùng âm tkhô nóng hầu hết là chuẩn chỉnh mực đích thực của phyên ổn HD. Số lượng phyên lớn tưởng không đề cập xiết. Tuy nhiên rất cần được có đường truyền đầy đủ khỏe mạnh. Nếu các bác bỏ không chạy được phyên ổn HD mang đến full HD giỏi 3 chiều thì kỹ năng rất lớn vụ việc chưa phải tự XBMC. Vì tốc độ các server của XBMC những tự nguồn phyên ổn phệ bên trên nhân loại.Đây là thừa nhận xét của một bác bỏ vô cùng cókhiếp nghiệmnghịch HD"Nếu các bạn tất cả đường truyền đầy đủ khỏe khoắn (8Mbps đến 720P, 12Mbps cho 1080P) thì nghỉ ngơi Việt phái nam không có bất kỳ phần mềm xem phim làm sao địch lại điều này, HDviet cũng chỉ mHD thôi, bao gồm gì là gớm ghê đâu, ý muốn trải nghiệm phyên chuẩn đúng HD miễn tổn phí thì đề xuất đầu tư đường truyền khỏe khoắn, rất tốt là cáp quang"Đây là hình ảnh lúc thưởng thức phlặng online trên XBMC. Các chưng rất có thể thấy bộ phim truyện cung cấp chất lượng 1080p, âm tkhô giòn 5.1.

Bạn đang xem: Cách xem phim trên kodi

*
XBMC được cho phép các bác coi phim những bộ phim truyền hình rất chất lượng từ SD, 720p 1080p mang lại thậm chí là 3 chiều. Tốc độ khôn xiết nhanh hao. Tự động kiếm tìm prúc đề. Có công dụng tải về phyên ổn. Điều khiển từ bỏ xa bởi app bên trên iOS và Android. Có thể sử dụng mang lại không hề ít đồ vật.Cho mang đến ngày nay XBMC tư vấn được cho những trang bị sau:

AndroidiOS (buộc phải jailbreak)Apple TV (chỉ support cho Apple tv 2)MacWindowsLinuxRaspberry Pi

Cách cài đặt XBMCCác chưng vào tranghttp://xbmchub.com/blog/. Kéo xuống tìm đến phần HOW TO INSTALL XBMC. Trong đó bao gồm giới thiệu bí quyết thiết lập các đồ vật rất có thể dùng được XBMC. Thread này em sẽ không đi sâu vào biện pháp thiết lập nhưng chỉ nêu các nhân kiệt của XBMC. Nên các chưng có thể vào trường đoản cú tò mò cách thiết lập cho các lắp thêm. Lưu ý từng trang bị sẽ sở hữu được cách setup riêng biệt. Tuy nhiên giải pháp dùng thì đồng nhất nhau. Trong nội dung bài viết này em đã trình làng giải pháp dùng bên trên windows.UPDATE: Đã được bố trí theo hướng dẫn cụ thể thiết lập XBMC với áp dụng Navi-X cho iOS ( Thanks
kutelegend)UPDATE 2: Đã được đặt theo hướng dẫn thiết lập XBMC trên Android (Lưu ý: bên trên Android nếu khi mới mua về vẫn có sẵn XBMC, ao ước update tốt cài đặt XBMC thì buộc phải sử dụng phiên bản ở trong nhà cung ứng. Mỗi thành phầm có hardware decoding riêng biệt cho XBMC. Nên ví như tải về Theo phong cách tiếp sau đây vẫn xem bị giật hình. Cách bên dưới chỉ áp dụng cho các các loại Android chưa xuất hiện sẵn XBMC. Tốt tốt nhất trước khi download hãy khám nghiệm công ty cung cấp sản phẩm bao gồm hardware decoding riêng đến Android không).Nếu hardware decoding riêng rẽ mang lại trang bị không tồn tại và tải về theo cách dưới xem cũng trở thành đơ hình. Giải pháp cuối cùng là sử dụng bản nightly build (http://wiki.xbmc.org/index.php?title=Nightly_builds#Nightly_build). Đây là version 13 còn đang phát triển. Còn tạo nên những lỗi Lúc đang sử dụng. Tuy nhiên bọn họ không còn chọn lọc như thế nào không giống.Cách thiết đặt các add-ons
Đây là giao diện khi mới vào ứng dụng

*
Muốn giành được add-ons tốt ho, các bác có tác dụng quá trình sau: Tại mục System có 4 mục bé. Click vào File manager. Tìm đến mục Add source. Sau đó clickloài chuột nên (trên Windows), bấm nút search trên điều khiển và tinh chỉnh (bên trên Android, cái này các bác từ kiếm tìm nhé vị từng các loại lại khác nhau), giữ lại nút menu khoảng 2 giây (với Apple tv).Chọn add source. Nó vẫn hiện lên 1 cái biển. Tìm cho thanh hao có chữ None, clichồng vào kia tấn công chữhttp://fusion.xbmchub.com(Lưu ý: yêu cầu tấn công y hệt cái chữ đó, khôn xiết nhiều người tinhte tiến công saihttp://www.tinhte.vn/styles/default/xenforo/xenforo-smilies-sprite.png); background-position: -20px 0px; background-repeat: no-repeat no-repeat;">).Xong thì clichồng Done. Tiếp kia tìm đến thanh trống bên dưới đánh chữ fusion, dứt thi cliông chồng done tiếp. Kết quả vẫn thay này:
*
Kiểm tra lại xem đúng không còn không thì cliông xã vào OK.Tiếp cho clichồng vào nút home page (biểu tượng ngôi nhà). Chúng ta xoay trở lai màn hình chính. Lại tìm về mục system, cliông xã vàosettings -> Add-ons -> Install from zip tệp tin -> Fusion -> Hubwizard -> Clichồng vào Plugin.đoạn phim.hubwizard.1.0.7.zip.Các chưng chớ lo ngại lúc không thấy hiện ra đồ vật gi. Các chưng lại liên tục cliông xã vào nút ít trang chính để quay lại màn hình thiết yếu.Sau kia tìm đến mục Videos. Có 2 mục bé sinh hoạt bên dưới cliông chồng vào Add-ons -> Hub Wizard -> WINDOWS (Nếu các chưng sử dụng thiết bị khác thì click vào phần của bản thân mình. Chẳng hạn dùng app android thì click vào game android vắt vị windows). Máy đang tự động hóa setup mất khoảng tầm vài phút ít. Lúc xong khởi hễ lại vận dụng để cập nhật. Và công dụng vẫn cầm cố này:
*
Vậy là xong xuôi. Giờ những chưng vẫn gồm một kho tàng dữ liệu phyên lớn lao nhằm tìm hiểu rồi đấy Lưu ý: Đây là phương pháp em trả lời để sở hữu được những add-ons quality độc nhất bằng phương pháp nkhô nóng tốt nhất. Tuy nhiên hoàn toàn có thể trường đoản cú tải các add-ons lẻ tẻ tùy trực thuộc sở thích của mỗi người.Cách gắng thế:Dành mang lại hầu như chưng bắt buộc làm được Theo phong cách trên. Chúng ta đã cài đặt từng add-on cá biệt. Tuy nhiên vẫn nên có tác dụng đúng đến bước add links. Vẫn bắt buộc vào mục fusion em đang chỉ dẫn. Txuất xắc vì chưng vào mụcHubwizard, họ clickClip > repositories. Download cái bác bỏ ham mê. Em khuyên thâm hai mẫu icefilms với mash up. Xong thì cù lai vào phần get add-ons để install. Lúc nó download thì để ý xem tên loại thư mục thằng làm cho mẫu add-ons sẽ là gì nhằm tra cứu đến dễ dàng nhá gần như người.Một số Add-ons đáng giá
Sau lúc mất thời hạn vọc thử không hề ít các Add-ons. Em đưa ra được 3 add-ons đáng giá chạy hết sức bất biến kia là: icefilms, mash up (2 đặc điểm này trong mục videos) với Navi-X (trong mục programs, em vẫn reviews chi tiết sinh hoạt dưới). Lưu ý, lúc mới chạy các add-on. Nó vẫn mất 1 chút thời gian nhằm load tài liệu. Nhưng chỉ chạy 1 lần phải những chưng không nhất thiết phải lo ngại.Icefilms:tuy chỉ có tối đa mang đến 720p, dẫu vậy chạy bình ổn nhất vào tất cả những add-ons. Được rất nhiều member của XBMC sử dụng nhiều. Luôn đi đầu trong số vận dụng khuim phải setup. (Đã bao gồm đánh giá tốt nhất có thể từ các bạn tinhte tất cả mặt đường chuyền kha khá đủng đỉnh. Chỉ bắt buộc vận tốc 3mbs vẫn có thể nghịch 720p xuất sắc trên icefilms bởi link của MG - Mega release với LU - Lem upload)Mash up:lên tới mức tận 1080p cùng 3 chiều. Ở Mash up có rất nhiều member cách tân và phát triển. Tuy nhiên tiêu biểu độc nhất có lẽ rằng làHackerMils Stash (vàoVIPlaylists nhằm tìm). HackerMils Stash có nhiều phim với quality phong phú và đa dạng và ổn định. Đây là danh mục phyên ổn của cậu ấy. Các bác bỏ hoàn toàn có thể thấy phlặng cập nhật tới tận ngày ngày qua. Có cả phyên new ra rạp, phyên 1080p.
*
Trong Mash up cũng có The Pirate Bay add-on có nhiều phyên ổn từ HD cho tới full HD (riêng biệt 720p đã rộng 900 phim). Tuy nhiên đây là add-on new đang cách tân và phát triển buộc phải chạy chưa được ổn định. Đang coi giỏi bị bất ngờ đột ngột thoát ra phía bên ngoài. Nhưng em khôn xiết tin cậy đặc điểm này đã tốt lên vày được bảo kê vì anh quấn vạc tán sản phẩm miễn tổn phí cùng tênhttp://www.tinhte.vn/styles/default/xenforo/xenforo-smilies-sprite.png); background-position: -20px 0px; background-repeat: no-repeat no-repeat;">.Navi-X: đây là nói theo một cách khác là add-on anh cả. Chuim tổng vừa lòng lại những add-ons lũ emhttp://www.tinhte.vn/styles/default/xenforo/xenforo-smilies-sprite.png); background-position: -20px 0px; background-repeat: no-repeat no-repeat;">. Sắp xếp thằng như thế nào tốt độc nhất vô nhị hằng ngày với mặt hàng tuần. Để đã đạt được Navi-X. Các chưng vẫn buộc phải vào mang đến mục fusion em lý giải ngơi nghỉ bên trên. Sau kia click vào programs -> navi-x để thiết lập. Để chạy nó các bác cliông chồng vào mục programs sống màn hình bao gồm, rồi cliông chồng vào naxi-x. Đây là ở mục xếp thứ hạng tuần của navi-x.

Xem thêm: Bắt Lỗi Cảnh Sát Giao Thông Dừng Xe? Trách Nhiệm Bồi Thường Tai Nạn Giao Thông

*
Cách xóa cache
Bác làm sao dùng 1 thời hạn khi chứng kiến tận mắt phyên ổn phần lớn thấy báo phải xóa cache. Đừng xem nhẹ điều này. Vì nó để giúp đỡ tốc độ chạy phyên ổn nâng cấp đáng chú ý. Để xóa vào Mash up > Maintenance > Delete my cađậy.Cách điều khiển và tinh chỉnh XBMC bằng ứng dụng bên trên iOS cùng Android.Trên store của iOS và Android đều sở hữu app miễn phí tổn. Em thấy gồm 2 tiện ích tương đối xuất sắc. Đó Oficial XBMC remote và XBMC Constellation. Cái sau sử dụng bất biến hơn cái đầu. Cách cài đặt nhỏng sau. Trên sản phẩm công nghệ tất cả vận dụng XBMC vào system > settings > services > Webserver. Tích vào dòng Allow control of XBMC via HTTP. Các bác lưu giữ các biết tin về Port, usename, password. Cách tiếp theo vào mục system, vào system info > summary. Nhớ loại IPhường address.Tiếp đến vào áp dụng tinh chỉnh tìm đến Host. Đánh các lên tiếng ở trên vào và bạn có thể từ tốn điều khiển và tinh chỉnh xbmc bằng smart phone giỏi máy tính xách tay bảng.http://www.tinhte.vn/styles/default/xenforo/xenforo-smilies-sprite.png); background-position: -20px 0px; background-repeat: no-repeat no-repeat;">Đây là giao diện khi em áp dụng XBMC constellation trên máy tính bảng ipad.
*
Cách cnhát sub trường đoản cú động
Hẳn các bác bỏ vạc nhỏ xíu vày yêu cầu lọ mọ tìm kiếm sub đến từng phim . XBMC rất phát âm vấn đề đó với gắn vào cả hào kiệt chèn sub auto.http://www.tinhte.vn/styles/default/xenforo/xenforo-smilies-sprite.png); background-position: -40px 0px; background-repeat: no-repeat no-repeat;">Cách làm nlỗi sau. Trước tiên các chưng cứ đọng vào phyên như bình thường. Sau kia cliông chồng vào dòng ô vào hình tiếp sau đây.
*
Lần đầu tiên cần sử dụng sẽ yêu cầu click vào ô "Get more ..."để thiết đặt XBMC subtitles. Xong xuôi rất có thể thấy 1 danh sách những phụ đề như thế này (xbmc để khoác định là sub tiếng anh, tuy nhiên các chưng hoàn toàn có thể vào phần setting của xbmc subtitles để chỉnh sang trọng tự động hóa tra cứu sub tiếng việt).

Xem thêm: Nghệ Sĩ Giang Còi: Hình Ảnh Đời Tư, Cuộc Sống Được Hé Lộ, Nghệ Sĩ Giang Còi Bị Ung Thư Họng

*
Nếu thiết yếu tự động hóa tra cứu sub. Các bác vào phần addon settings vào XBMC subtitles. Tìm đến mục advanced options. Tích vào dòng Manually enter search string rồi cliông chồng OK. Sau kia rất có thể từ viết tên phyên bạn muốn.Em xin xem xét là sub giờ đồng hồ việt tất yêu phong phú và đa dạng bởi sub giờ anh. Vậy đề nghị những bác buộc phải tích vào kha khá mối cung cấp sub để đảm bảo an toàn tìm được. Các website phyên của VN hiện nay cũng gần như mang sub tự những nguồn này. Vậy phải chúng ta không hẳn băn khoăn lo lắng vày không có đầy đủ sub giờ đồng hồ việtSubscene triệu tập những phú đề tiếng việt. Nhưng thời hạn cách đây không lâu đang gặp mặt vấn đề trên XBMC. Anh em VN có lẽ bị khá thất bại thiệt trước vụ việc này. Trong khi mong chờ bạn dạng fix (em nghĩ sẽ sở hữu mau chóng thôi), nếu không kiếm được vietsub từ những mối cung cấp tự động hóa không giống, đều fan rất có thể sử dụng lâm thời cách dưới.Cách cnhát sub thủ công
Trong ngôi trường phù hợp nhì biện pháp tự động tra cứu sub làm việc trên đa số ko được. Các chưng rất có thể tải về prúc đề trường đoản cú những trang web nlỗi thường thì. Sau đó cliông chồng vào ô dưới đây:
*
Bnóng vào dòng "Browse for subtitle...". Rồi chỉ đơn giản và dễ dàng là nhấn vào sub đã lưu sống đấy. Muốn mix địa điểm vẫn lưu giữ sub, những bác vào phần settings từ menu chính. Bấm vào video > subtitles > subtitle folder.Cách tải về phyên ổn bên trên XBMC
Các bác bỏ vào Navi-X, Tìm đến phyên ổn bạn thích tải về. Bấm con chuột đề xuất (trên Windows), bnóng nút ít kiếm tìm trên tinh chỉnh (bên trên Android), bnóng bởi 2 ngón tay (trên iOS), giữ nút ít thực đơn khoảng chừng 2 giây (cùng với Apple tv). Xong thì clichồng vào Download. Chọn thư mục mình thích cất giữ rồi cliông chồng OK rồi cliông chồng Yes. Em sẽ kiểm tra thử vận tốc tương đối nhanh khoảng 500 kb/s. Đây là giao diện lúc chuẩn bị download:
*
Cách 2:bên trên mỗi link phlặng sống các addon (nhỏng icefilms hay mash up), sống laptop các bác bỏ chỉ câu hỏi nhấp chuột đề nghị là sẽ sở hữu được mục tải về. (những thứ khác đều có bí quyết bấm riêng - nlỗi em sẽ trả lời nghỉ ngơi trên).Cách hạn chế và khắc phục một số trong những lỗi
Lỗiscript failed:Đó là do XBMC không tìm kiếm thấy source phim. Có 2 bí quyết khắc phục. Cách lần đầu tuân theo lý giải vào clip này. Đây là giải pháp fix lỗi trên Mash up tuy vậy cách phục các add-ons không giống cũng như.Cách thứ 2 là bọn họ không vào phần videos để xem phim nữa. Hãy vào phần Navi-X. Navi-X chuyên tổng đúng theo từ bỏ những add-ons. Các mục hay tuyệt nhất của Mash Up đầy đủ trong bảng xếp hạng trong Navi-x. Còn cùng với icefilms thì hãy vào mục tìm kiếm của Navi-X. Trong đó bao gồm mục tìm kiếm phim riêng biệt cho icefilms. Các chưng nhớ thương hiệu phlặng rồi tìm kiếm. Em đã trải cả 2 cách phần lớn đang thành công xuất sắc.Cách fix Script failed cho riêng rẽ Mash upCác bác bỏ vào phần fixes vào Mash up chạy bạn dạng fix script error. Fix thêm mấy dòng sources trong các số ấy. Nếu hy vọng an tâm thì chạy fix không còn nhé.Các bác trước lúc vào ứng dụng làm sao thì chú ý trường hợp có bảng "Important announcement" thì đó là các thông báo quan trọng đặc biệt. cũng có thể là đang bao gồm bạn dạng fix gì đó. Hay sửa đổi liên kết để thấy đc xuất sắc rộng. Cố thay phát âm rồi làm theo nhé.


Chuyên mục: Phim ảnh