Phyên ổn hành vi hài luôn là chủ đề ngưỡng mộ của rất nhiều khán giả, vì chưng lối phlặng hấp dẫn, mang về sự hiếu kỳ thu hút cho tất cả những người xem với đan xen với rất nhiều nhân tố giải trí, mang lại cho bạn các trận cười thật tươi. Hãy thuộc điểm qua trang nhất phlặng hành động hài China xuất xắc nhất dưới đây nhé!

1Vận May Mỉm Cười - When Fortune Smiles (1990)


Tuy nhiên, Trần Gia Câu nhanh chóng gặp mặt lại Chu Thao với cánh tay nên của y là John Cao. Chu Thao được những bác bỏ sĩ Tóm lại chỉ với sinh sống được ba tháng nữa bởi trọng căn bệnh. Vì vậy hắn được trên ngoại để chữa bệnh dịch. Chu Thao thề rằng ngày làm sao hắn còn sinh sống thì cuộc sống của Gia Câu sẽ không còn yên ổn bình. John Cao cùng một vài đàn em mở ra tại căn hộ của Gia Câu cùng rình rập đe dọa với anh.

Bạn đang xem: Phim võ thuật hồng kông hài hước lồng tiếng full hd phim hành động võ thuật hay nhất lồng tiếng

3Kế Hoạch A - Project A (1983)


Cảnh tiếp giáp Châu Chí Hào vị tmê mệt gia bảo đảm TS buộc phải vẫn lâu dài không đủ người bà xã làm cho thuộc ngành, đau buồn mà lại anh vẫn thừa nhận trọng trách quay về thừa khđọng 60 thời gian trước để kiếm tìm và bảo đảm an toàn vị tiến sĩ này dịp ông ta còn bé dại để diệt tận cội bầy sát thủ. Trong xuyên suốt quy trình kia, Chí Hào sẽ phải lòng cô Nga cũng chính là công an khiến anh cực kỳ cạnh tranh xử...

5Đại Phúc Tinch - Lucky Stars Go Places (1986)


trong những băng đảng là Yakuza Nhật mua những viên kyên cương bị ăn cắp, cùng một trong số đó là một nhóm khủng cha với 1 kho dự trữ đạn dược. Vô tình Liêm Mập chạm chán lại bạn nữ cũ nay là vk của một viên cảnh sát đầu trọc cùng cả hai hiểu nhầm tương tự như gây ra một gò chuyện tức cười cợt. Sau kia Liêm đi trải nghiệm nhóm cũ của Ngũ Phúc Tinc trợ giúp.

6Tỷ Muội Thần Dũng - Doubles Cause Troubles (1989)


Đột nhiên, hoàng cung bị mất trộm một báu vật Hotline là Thạch Bàn. Tương truyền, bảo vật này còn có linc tính, rất có thể tìm thấy người dân có chân mệnh thiên tử với góp bạn kia tìm đến tkhô nóng gươm truyền thuyết. Trong Lúc đã săn lùng Thạch Bàn tại một gánh hát, Lam Linc tình cờ quen biết cô đàn bà chủ nô xinh tươi Xuân Thập Tam Thiếu (Thái Trác Nghiên) cùng rất hai chàng trai đáng yêu là Than Đầu (Phòng Tổ Danh) cùng Củi Đầu (Trần Bách Lâm).

Xem thêm: Cục Trưởng Thi Hành Án Lộ Nhiều Clip Cuc Truong Thi Hành Án, Hậu Giang Có Tân Cục Trưởng Thi Hành Án Dân Sự

8Chuyến xe cộ thốt nhiên kích - Two Thumbs Up (2015)


Kế hoạch hoàn tất với toàn bộ thuộc tiến hành như dự tính, tuy vậy mặc dù cho sự tính tân oán không có chút sơ hsinh sống lại quan trọng thoát được mắt thần của một tay công an dày dạn tay nghề Từ An Lương (Cổ Cự Cơ nhận vai). Nhờ vào kĩ năng quan tiền ngay cạnh cùng trực giác hơn bạn cơ mà anh ta đang nhanh lẹ đân oán ra được planer của Phát với đồng bầy, tuy chưa nhận ra lệnh bằng lòng của cấp cho trên tuy thế Lương vẫn lặng lẽ truy vấn bắt tập đoàn lớn chiếm tách "đưa cảnh sát" này

9Bạn Học Dã Man - My Schoolmate, The Barbarian (2001)


Quý Khách Học Dã Man (My Schoolmate, The Barbarian) là bộ phim truyện hành động của đạo diễn Chung Thiếu Hùng thuộc với việc góp phương diện của dàn diễn viên nổi tiếng như: Tạ Định Phong, Phùng Đức Luân, Dung Tổ Nhi,...

Bộ phlặng là mẩu truyện về Edward (bởi vì Phùng Đức Luân thủ vai) - đại trượng phu trai côn trùng sách sáng dạ giàu sang. được chuyển mang lại một ngôi trường không nhiều danh tiếng “TBS College” với cần đấu cùng với những người dân bàn sinh hoạt chăm xử lý hồ hết chuyện bằng đều cuộc chiến đnóng.

Xem thêm: Cách Giảm Ping Mạng Vnpt Thành Công 100% Đã Test, Xin Giúp Đỡ Khắc Phục Mạng Cáp Quang Vnpt

10Thám Tử Mù - Blind Detective sầu (2013)


Một lần, tài năng phá án của Sỹ Đôn được thiếu nữ công an Hà Gia Đồng (Trịnh Tú Văn uống đóng) tận đôi mắt chứng kiến, anh được Gia Đồng mời hợp tác ký kết để tìm lại cô bạn bè bị biến mất cách đây 10 năm. Trong quy trình điều tra, Sỹ Đôn phạt hiện sự biến mất của cô ấy đồng bọn Hà Gia Đồng có liên quan mang lại một kẻ thịt fan một loạt, với cả hai đã đưa ra quyết định lao vào vào hành trình đầy nguy nan này.Trên đó là bài viết ra mắt mang đến bạn trang đầu phyên ổn hành động hài Trung Hoa tốt tốt nhất chúng ta tránh việc bỏ dở. Chúc các bạn gồm có tận hưởng độc đáo thuộc hầu hết bộ phim truyền hình đề cập trên nhé!


Chuyên mục: Phim ảnh