"Ỷ thiên đồ dùng long ký" là bộ phim truyện kiếm hiệp dựa vào đái tmáu “Xạ điêu tam khúc” của nhà vnạp năng lượng Kyên ổn Dung. Tính đến thời điểm này, bộ phim truyện đã có được phân phối trải qua nhiều phiên bạn dạng khác biệt với việc tmê man gia của tương đối nhiều nam giới diễn viên kĩ năng trong vai chính Trương Vô Kỵ. 


"Ỷ thiên đồ dùng long ký" là bộ phim truyện kiếm hiệp dựa trên tiểu tngày tiết “Xạ điêu tam khúc” trong phòng văn uống Klặng Dung. Tính đến thời điểm này, tập phim đã được tiếp tế qua nhiều phiên phiên bản khác biệt với sự tyêu thích gia của không ít phái nam diễn viên tài năng trong vai bao gồm Trương Vô Kỵ. 

Nhân vật dụng nam giới bao gồm của bộ phim "Ỷ thiên đồ long ký" là thiếu thốn hiệp Trương Vô Kỵ - xuất sắc võ, tuyệt vời, trượng nghĩa tuy thế tính tình thiếu hụt quyết đoán thù. Dường như, Trương Vô Kỵ còn có khá nhiều côn trùng tơ vương với nhiều cô nàng. 

1. Trịnh Thiếu Thu (phiên bản năm 1978)

Phim truyền họa "Ỷ thiên thiết bị long ký" trước tiên reviews cùng với nhân thứ phái mạnh bao gồm do Trịnh Thiếu Thu đảm nhân.

Trịnh Thiếu Thu trong vai Trương Vô Kỵ. Hình ảnh giảm từ bỏ phlặng.

Bạn đang xem: Xem phim ỷ thiên đồ lông ký

Ngoại hình của a ma tơ được nhận xét ko tương xứng cùng với nhân vật dụng phái mạnh chủ yếu vào phiên phiên bản nơi bắt đầu của Kyên ổn Dung, mặc dù, Trịnh Thiếu Thu vẫn xác định được khả năng diễn xuất của phiên bản thân Lúc vào vai thành Trương Vô Kỵ.

2. Lương Triều Vỹ (phiên bạn dạng năm 1986)

Phiên phiên bản Trương Vô Kỵ vì Lương Triều Vỹ đảm nhiệm dìm được rất nhiều lời khen của người theo dõi. Nhân đồ dùng phái mạnh bao gồm vào phiên bản phyên ổn 1986 được phát hành rất trung thực, tươi tắn, tất cả phong thái riêng với đậm chất võ hiệp.

Lương Triều Vỹ vào vai Trương Vô Kỵ. Hình ảnh cắt từ bỏ phlặng.

Đặc biệt, đôi bạn Trương Vô Kỵ - Triệu Mẫn của Lương Triều Vỹ - Lê Mỹ Nhàn vẫn để lại các tuyệt vời độc nhất vô nhị trong tim những người theo dõi mến mộ bộ phim truyền hình. 

3. Mã Chình họa Đào (phiên phiên bản năm 1994)

Mã Chình ảnh Đào được nhận xét là phiên bạn dạng Trương Vô Kỵ đẹp nhất trai độc nhất trong các phiên bản. Đôi đôi mắt biết nói của phái nam diễn viên góp nhân thiết bị bao gồm một sự lôi kéo quan trọng đặc biệt. Tuy nhiên, Trương Vô Kỵ qua biểu đạt của Mã Chình họa Đào ko có tác dụng thỏa mãn nhu cầu tín đồ mến mộ truyện kiếm hiệp Kim Dung. 

Mã Chình họa Đào vào vai Trương Vô Kỵ. Hình ảnh cắt tự phyên ổn.

4. Ngô Khải Hoa (phiên bản năm 2000)

Thủ vai thiếu hụt hiệp Trương Vô Kỵ ngơi nghỉ giới hạn tuổi 37, Ngô Khải Hoa bị những người theo dõi chê do kiểu dáng cùng tuổi tác chênh lệch những so với nguim tác. Tuy nhiên, diễn xuất thực lực của Ngô Khải Hoa đã giúp vai diễn Trương Vô Kỵ của phái mạnh diễn viên vẫn chứa đựng hầu như vẻ đẹp nhất riêng rẽ và ngày càng chinh phục được đông đảo khán giả.

Ngô Khải Hoa vào vai Trương Vô Kỵ. Hình ảnh giảm từ phim. 5. Tô Hữu Bằng (phiên phiên bản năm 2003)

Trương Vô Kỵ của Tô Hữu Bằng mang vẻ tươi tắn, gần cận cùng thân quen cùng với người theo dõi. Khí hóa học của Tô Hữu Bằng được reviews phù hợp mô tả Trương Vô Kỵ vào tiểu tmáu. Nam diễn viên vừa khắc họa được tính thiếu thốn quyết đoán thù vừa sơn đậm bản chất tốt bụng, lòng tin nghĩa hiệp của một thiếu hiệp có "võ thuật cao cường".

 Tô Hữu Bằng trong vai Trương Vô Kỵ. Hình ảnh cắt trường đoản cú phlặng.6. Đặng Siêu (phiên phiên bản năm 2009)

Đặng Siêu phụ trách vai Trương Vô Kỵ trong phiên bạn dạng tivi năm 2009. Vai diễn này của Đặng Siêu không vướng lại nhiều tuyệt vời trong lòng người mến mộ cùng được nhận xét mờ nhạt đối với các phiên bản trước của bộ phim truyền hình.

Đặng Siêu trong vai Trương Vô Kỵ. Hình ảnh giảm tự phim. 

7. Tăng Thuấn Hy (phiên phiên bản năm 2019)

Tăng Thuấn Hy đảm nhiệm vai diễn Trương Vô Kỵ vào bộ phim truyện "Tân Ỷ thiên vật dụng long ký" phiên phiên bản năm 2019. Tuy nhiên, Trương Vô Kỵ qua diễn xuất của phái nam diễn viên bị những người theo dõi dìm xét yếu ớt ớt, biểu cảm đối chọi điệu.

Tăng Thuấn Hy vào vai Trương Vô Kỵ. Ảnh cắt từ phim.

8. Lâm Phong (phiên bạn dạng năm 2020)

Đoàn làm phim "Ỷ thiên đồ gia dụng long ký" 20đôi mươi vừa công bố dàn diễn viên mang lại bộ phim truyện. Theo kia, Lâm Phong thủ vai phái nam chính Trương Vô Kỵ.

Xem thêm: Các Quán Massage Ở Sài Gòn Giúp Bạn Thư Giãn Hồi Phục Sức Khỏe

 Lâm Phong vào vai Trương Vô Kỵ. Ảnh: Weibo. 

Tuy được review cao về kỹ năng diễn xuất, Lâm Phong đóng góp Trương Vô Kỵ trào lên nhiều tranh cãi xung đột khi khi nam diễn viên nhân vai ở độ tuổi 41 - chênh lệch đối với ngulặng tác.


Trương Vô Kỵ, Ỷ thiên thứ long ký kết, phim Ỷ thiên đồ long ký 2020, Tân Ỷ thiên đồ long ký kết, dàn diễn viên Ỷ thiên vật dụng long ký