Lúc này, Youtube đã là mạng chia sẻ đoạn Clip lớn nhất trái đất cùng là vận dụng được sử dụng để xem Video các độc nhất vô nhị bên trên game android, tiện ích ios tốt laptop. Tuy nhiên, có lẽ rằng ai trong chúng ta cũng Cảm Xúc pnhân hậu hà khi sẽ xem đoạn Clip lại chỉ ra truyền bá chen ngang siêu khó tính tuyệt nhiều lúc các bạn chỉ hy vọng nghe nhạc trên youtube thôi đề xuất hy vọng tắt screen đi mà lại youtube vẫn chạy. Vì vậy, hôm nay Di Động Sinch Viên vẫn lý giải các bạn thiết đặt bạn dạng Youtube không bị PR, ngăn truyền bá bên trên Youtube với tắt màn hình youtube vẫn chạy.

Bạn đang xem: Xem youtube không quảng cáo trên iphone

*

1. Xem youtube ko quảng bá, chặn quảng cáo bên trên Apple iPhone, iPAd - iOS Miễn Phí? Youtube++

Nhỏng chúng ta vẫn biết, trên năng lượng điện thoạiAndroidthì việc ngăn truyền bá là rất là đơn giản dễ dàng, tuy nhiên với iOS từ trước tới thời điểm này, phương pháp để các bạnchặn quảng cáo YoutubetrêniPhone, iPadlà phảiJailbreak(như thể việcroot thiết bị trên Android- sửa lại lõi phần mềm của điện thoại), tuy vậy thụ thiệt bản thân ghét thao tác này bởi chúng tương đối phức tạp, cùng đưa về sự vấn đề về bảo mật thông tin giỏi đều lỗi linc tinh vào quá trình áp dụng, cũng như trường hợp để chặn quảng cáo mà phảiJailberakthì rất thừa, tuy nhiên may nỗ lực hiện thời đang bao gồm chiến thuật.

- Chặn truyền bá qua trình duyệtTube Browser - hay Cốc Cốc, Uc Browser

- Chặn truyền bá quaApp Youtube++

*

2. Chặn truyền bá youtube bên trên iPhone, máy tính bảng iPad – iOS qua trình chuẩn y Tube Browse

Chặn trọn vẹn PR trên youtube, bạn sẽ không khi nào nên xem quảng cáo

Tắt màn hình hiển thị, video vẫn chạy - Nghe nhạc nhưng k hại tốn pin

Cho phnghiền các bạn coi chế độ phải chăng nhằm tiết kiệm ngân sách DATA - tài liệu di động

Ứng dụng này giữ trực tiếp trên App Store của Apple đề nghị lặng trung ương về bảo mật.

Giải pháp khôn xiết đơn giản và dễ dàng, bạn hãy tải trình duyệtTube Browser - Adblocker.Đây là trình để ý được cho phép các bạn vào Youtube đầy đủ bản lĩnh và có thể chặn lăng xê, tắt màn hình, ngoại giả cũng giúp bạn ngăn lăng xê ngơi nghỉ các website khác lúc xem phim hay lướt web mà không biến thành PR có tác dụng phiền. Dường như bạn có thể áp dụng các trình chăm bẵm phổ cập nhưCốc Cốc, UC Browsernhằm chặn truyền bá, tuy thế mình thấyTube Browservẫn những tuấn kiệt tốt nhất cùng pro độc nhất vô nhị, mà lại thỉnh thoảng Nhà cải cách và phát triển ứng dụng này lạikhông Miễn Phí:))

*

Hướng dẫn setup Tube Browser - Adblocker đến iPhone, iPAd - hệ quản lý iOS

Bạn rất có thể thiết lập thẳng bên trên điện thoại thông minh, hoặc setup thông qua trình chuẩn y cùng với từ khóa: Tube Browse - Adblocker, cách tải Cốc Cốc hay UC Browser cũng giống như bạn bè nhé.

Bước 1: quý khách mởApp Storecùng tìm gõ từ bỏ khóaTube Browser

*

Cách 2: Quý Khách nhấnNhậnvà tiến hành setup ứng dụng này lên máy

Bước 3:Mngơi nghỉ ứng dụng lên với tận hưởng.

Một vài ba hình hình họa hưởng thụ Youtube ko quảng bá bên trên iPhone, máy tính bảng iPad (IOS) không buộc phải Jailbreak, không phải lo ngại bảo mật thông tin, dùng full nhân kiệt. Ứng dụng này như một trình chuẩn y và các bạn sẽ ko khi nào buộc phải xemquảng bá youtubenữa.

*

khi tắt thiết bị, nhạc vẫn chạy bình thường, giúp anh em nghe nhạc không lo tốn pin, cắm loa dễ chịu.

*

Tất cả những chiếc iPhone, máy tính bảng iPad và hỗ trợ tất cả phiên bạn dạng hệ quản lý hầu như có thể thực hiện cách này, không trở nên số lượng giới hạn.

3. Chặn truyền bá bởi phầm mềm Youtube++ qua FtOS

Nlỗi thực tiễn, những quảng bá trên ứng dụngYoutubecủaiPhone, iPadbao gồm cho tới 2 dạng: Quảng cáo trong đoạn Clip đang xem và truyền bá mở ra bên ngoài khung hình video (thường xuyên là cài đặt về mối áp dụng như thế nào đó).Di Động Sinch Viênvẫn chỉ dẫn các bạnchặn lăng xê Youtubenghỉ ngơi cả hai lớp giận dữ này để sở hữu mọi kinh nghiệm tốt nhất có thể.

Xem thêm: Comptonboy Tuky On Twitter: "Life Is Amazing Ain'T It Lol"

Chặn lăng xê rất nhiều video clip bằng App Youtube++

Với nhiều chủng loại cách để chặn dạng lăng xê kiểu này, dẫu vậy bí quyết dễ dàng và dễ dàng sử dụng duy nhất chắc rằng là tiện ích ngăn truyền bá youtube tên làYoutube++- App tương tự nhưYoutube Vanced – Youtube REDtrên Android. Đây là một trong những ứng dụng không được thi công trênApp Store, nhưng là một trong những phiên phiên bản đượcmod(tùy biến) từ nhữngcông ty phạt triển(dev), ko kể bài toán không tồn tại PR thì nó còn bổ sung thêm nhân kiệt có ích như tua nhanh Clip, phân phát nhạc ngay cả khi chúng ta tắt screen.

Những điểm mạnh khi sử dụng tiện ích ngăn lăng xê Youtube - Youtube++:

Chặn lăng xê trên app Youtube

Tự rượu cồn chạy nền cả khi chúng ta thoát áp dụng.

Kéo sang trái/vuốt phải đặt tua nhanh đoạn đoạn Clip.

Điều chỉnh tốc độ phân phát Clip từ bỏ 0.5x -2.0x.

Hỗ trợ mua video với độ sắc nét Full HD 60fps và lưu lại thẳng vào kho Hình ảnh.

Có không ít phương pháp để chúng ta cũng có thể cài đặt Youtube++ về trang bị như tải qua Pandomain authority Helper, App Valley, ios Gods, You Listen, Tutu App, Altstore tốt FtiOS. Về nguyên lý cơ phiên bản thì cách cài tương đương nhau, Nhưng bản thân thấy tải qua FtOS là dễ dãi nhất.

Cách 1: Cài đặt áp dụng trung gian có tên ftOS tai link:https://fttiện ích ios.vn/install/

Sau Lúc sở hữu dứt FtOScác bạn vàoCài đặt > Cài đặt phổ biến > Cấu hình > FtOS > Cài đặtđể xác mình

*

Bước 2: Mlàm việc ứng dụngftOSlên, chúng ta vào mụcftStore

*

Bước 3:Tiếp tục kéo xuống dòng sau cùng đang thấy 1 vận dụng thương hiệu làYoutube++

*

Nhấp vào áp dụng rồi chọnNhận -> Cài đặt. Chờ vận dụng cài về và thiết đặt hoàn tất, quy trình ra mắt hết sức nhanh thôi

Cách 4: Để khởi đụng được áp dụng Youtube++ sẽ cài về, người dùng cần cung cấp quyền mang lại áp dụng bằng cách truy vấn vàoCài đặt > Cài đặt thông thường > Quản lý Cấu hình & Thiết bị.

Tại phía trên hãy chọn đúng thông số kỹ thuật với tênShenzhen EEGSmart Technologygật đầu Tin cậyđể trao giấy phép.

*

vì thế là kết thúc, tôi đã gợi ý các bạn bước đầu tiên của việcchặn quảng cáo Youtubekhi chứng kiến tận mắt trêniPhone, ipad (iOs)

Cách ngăn quảng bá bên trong ứng dụngYoutube++

Nếu vẫn hoàn chỉnh quá trình chặn lăng xê trong đoạn phim, Khi sử dụngYoutube++chúng ta vẫn tồn tại thấy gần như quảng bá trong phầm mềm dụ chúng ta thiết lập một áp dụng làm sao kia. Đây là truyền bá được đơn vị trở nên tân tiến được tích phù hợp sẵn trongYoutube++cùng nhằm giải quyết sự việc này, các bạn không nhất thiết phải thiết lập thêm bất kỳ ứng dụng nào nữa nhé!

Cách 1:Bạn vàoCài đặt -> WLAN -> Chọn vết (!)nằm ở phía bên nên tên mạng Wifi -> Kéo xướng dưới cùng lựa chọn “Tự động

*

Cách 2:Trong phần khung hưởng thụ điền URL, các bạn thực hiện copy/dán đoạn này vào nhé

http://newtiện ích.vn/blockads.js

*

NhấnLưuvà thực hiện vào lại appngăn quảng cáo youtube - Youtube++nhằm cảm nhận thành quả. Mọi lăng xê đã làm được chặn một phương pháp hoàn toàn tất cả phía bên trong đoạn phim lẫn đồ họa xung quanh.

Xem thêm: Thái Hòa ( Diễn Viên Thái Hòa (Diễn Viên), Tiểu Sử Diễn Viên Thái Hòa

Nếu thấy có lợi hãy chia sẻ nội dung bài viết này mang đến phần lớn tín đồ.

Đối cùng với laptop, bản thân đã update thêm bí quyết ngăn lăng xê sớm nhất. Hãy theo dõiDi Động Sinc Viênnha!


Chuyên mục: Kiến thức bổ ích