Bạn có đang xuất hiện Key Office bạn dạng quyền vĩnh viễn, tuy vậy khi nhập vào lại báo lỗi? Không giống hệt như Windows, khi bạn nhập Key Win new vào thì key củ có khả năng sẽ bị xóa và sửa chữa bởi key mới. Còn Office thì nó sẽ giữ lại key củ luôn, vì thế Office của bạn sẽ có 2 key có key củ và key mới. Vì đó, mặc dù key mới gồm có phiên bản quyền vĩnh viễn, nhưng mà key củ không có phiên bản quyền dài lâu thì nó vẫn báo lỗi không có bạn dạng quyền. Vị vậy cách cực tốt là Xóa Key Office củ đi, để bảo vệ Office luôn chuyển động với key mới giỏi nhất!

Cách xóa key Office 2010 2013 năm 2016 2019 365

Đầu tiên bạn phải tải công tác CMD này về (OneDrive – Fshare – mật khẩu đăng nhập giải nén: 21AK22), đây là chương trình bởi mình hack lại của tools aio win office, tôi đã kiểm tra từng chiếc code buộc phải bạn trọn vẹn yên trọng điểm sử dụng! tiếp nối giải nén Xoa-Key-Office.zip ra…


Bạn đang xem: Xóa key office

*

Bạn mở Xoa-Key-Office.cmd sẽ thấy hình ảnh giống hình trên. Giao diện trọn vẹn bằng giờ Việt đề xuất khá dễ để sử dụng. Bạn lựa chọn phiên bạn dạng Office (bao bao gồm cả Visio cùng Project) phải xóa key bằng cách nhấn phím số tương ứng.Bạn sẽ xem: Gỡ key office 2016


*

P/s: Key gồm dòng chữ LICENSE STATUS: —LICENSED— là phiên bản quyền vĩnh viễn, tránh việc xóa!


*

Xem thêm: Headphone Cắm Phía Trước Case Không Nghe Được, Cách Bật Cổng Âm Thanh Phía Trước Của Máy Tính

*

Chờ lịch trình chạy 1p30s là hoàn thành với dòng chữ DA XOA KEY OFFICE THANH CONG ! . Nếu như bạn còn key office visio project mong muốn xóa nữa thì nhập tiếp 5 cam kết tự cuối. Không còn key để xóa thì tắt lịch trình Xoa-Key-Office.cmd đi là được.

Ngoài ra, bạn cũng có thể xoá key trải qua cửa sổ dòng lệnh theo bài viết Hướng Dẫn Kích Hoạt Windows Office bởi CMD đưa ra Tiết, mặc dù nhiên nhiều lúc nó không xóa được key office, vì chưng vậy cách tốt nhất có thể là phải xóa bằng Xoa-Key-Office.cmd trong nội dung bài viết này.

Đơn giản yêu cầu không nào, nhìn sẽ tương đối rối, tuy thế khá dễ sử dụng. Nhớ phân chia sẽ bài viết này lên các mạng xã hội như Facebook, Zalo,… trường hợp thấy có lợi nha. Mọi vướng mắc hoặc góp ý vui tươi để lại comment phía dưới bài xích viết! Cảm ơn vẫn đọc bài viết!