Trong vlog dài thêm hơn nữa 4 phút ít, phái mạnh trai bao gồm nickname Huy Nỡm đã không ngừng đưa ra các thừa nhận xét review tất cả phần "dìm hàng" về con gái xấu để chứng tỏ quan điểm của mình: "Gái xấu thật bất hạnh". Chàng trai này cho rằng phụ nữ thời nay, vẫn xấu hình dạng thì xấu cả nết, xấu một phương pháp toàn vẹn, và câu nói của ông phụ thân ta "tốt gỗ hơn xuất sắc nước sơn" đã không còn tương xứng với thời nay.

Bạn đang xem: Yêu gái xấu

Theo đại trượng phu trai thì các cô gái xấu thường xuyên không có tình nhân, toàn là hầu hết dị nhân, tính tình điên khùng, đầu óc không bình thường với luôn quan tâm đến mình có Quý giá của nữ giới. Và "dung nhan của gái xấu lại trở thành đề tài để những chàng trai và cô nàng không giống lên án”.


*

Chàng trai này còn đưa ra một trong những ví như gái xấu thì thường xuyên ko biết cách ăn diện, luôn kín cổng cao tường, da xấu, "lại còn trông bẩn bẩn". Bên cạnh đó thì cũng có thể có đầy đủ bạn gái xấu muốn nâng tầm phong thái, yêu thích tạo sự để ý bằng photosiêu thị, make up, ăn mặc hlàm việc hang, vay mượn hình hình họa của gái đẹp khác...Những hành động này suy mang đến cùng cũng chỉ là việc nỗ lực nỗ lực vượt qua ngoài sự rất xấu của bản thân - người chủ vlog xác minh.

Không chỉ tạm dừng nghỉ ngơi đó, Đấng mày râu trai còn cho rằng hồ hết cô nàng xấu thì nên quên đi khao khát làm cho ca sĩ, chân dài, tiếp viên sản phẩm ko, tuy vậy hoàn toàn có thể làm cho diễn viên chăm đóng các vai...ma vào phyên ổn kinh dị...Và quan trọng đặc biệt, nam giới trai chia sẻ phần lớn thanh hao niên thời ni thường: "Chỉ yêu hot girl khinch bỉ gái xấu".

Xem thêm: Giãn Cách Xã Hội Thông TinSau Lúc đưa ra 1 loạt ý kiến nhằm mục đích chê bai đều cô nàng có làm nên kém nhẹm dung nhan, đàn ông trai này giới thiệu lời khuyên: “Các nữ giới xấu ơi, hãy luôn luôn luôn luôn cố gắng cố gắng vươn lên, làm thế nào nhằm tách đông đảo điểm mình đã kể ra, rồi sẽ có ngày con vịt rất xấu đang hòa mình thành nhỏ thiên nga thôi”.

Vlog "thật bất hạnh" của con trai trnhiều người đang vươn lên là vấn đề tranh cãi xung đột bên trên nhiều diễn bọn. Đa phần ý kiến đều thấy căng thẳng và cho rằng anh đã cố ý bôi nhọ, nói xấu phần đa cô bé tất cả mẫu thiết kế kém nhẹm xinc, tuyệt nhất là khi anh luôn nói về bọn họ bằng đầy đủ tự thiếu tôn trọng nlỗi "kinh tởm, khinh, đáng buồn, bất hạnh".

"Người làm cho Vlog này còn có cần là 1 trong fan bầy ông ko vậy? Những khẩu ca độc ác sẽ làm tổn thương thơm biết bao cô bé. Họ tất cả quyền làm rất nhiều máy khiến bọn họ đẹp lên và các bạn không tồn tại quyền báo cáo phán xét bất kỳ một ai", thành viên Hoàng Hà phản hồi.

Xem thêm: Tất Tần Tật Về Miui 12 Có Gì Mới Có Trên Miui 12 Bạn Nên Biết

"Bạn là ai nhưng mà gồm quyền nói phần đông cô bé ấy bất hạnh, tội nghiệp tuyệt gớm tởm? Hãy lo mang đến phiên bản thân bản thân trước lúc lo chuyện fan khác. Con trai nhưng đi làm việc vlog bươi móc phụ nữ, thật xứng đáng xấu hổ!", member Lâm Hưng comment.


Chuyên mục: Kiến thức bổ ích