*

menu
*

info_outlineGiới thiệu emoji_eventsEvent change_historyChặng mặt đường cloud_uploadNâng cung cấp integration_instructionsAPI assignmentBlog settingsỨng dụng
*


Mong bạn thông cảm, do nhu yếu sử dụng cao trong mùa dịch, rất có thể làm tác động đến đòi hỏi của bạn.

Bạn đang xem: Animation movies


*
Để thử tìm kiếm một khoáng sản trên internet, bạn chỉ cần truy cập Google với gõ: + hoiquanzen.com
Nếu bạn bằng lòng nội dung thiết lập xuống, hãy bấm chọn biểu tượng cảm xúc phía dưới để giãi bày sự khuyến khích dành cho tất cả những người chia sẻ, chúng ta nhé!
*

*

TẢI XUỐNG (Giới hạn tốc độ và hóng 60s) Qúy khách yêu cầu đăng kí/đăng nhập để được thêm lượt cài trong từ bây giờ hoặc quay trở về để thiết lập nhanh bằng Fcode

thông báo

Quý khách hiện đang là thành viên thường.

Quý khách hoàn toàn có thể nâng cấp cho VIP để sử dụng công dụng này.

upgrade tài khoản VIP bỏ

THỎA THUẬN TẢI TÀI LIỆU

Đây là 1 trong thỏa thuận (“Thỏa Thuận”) giữa fan tải tài liệu (“Người cài đặt tài liệu”), hoiquanzen.com và Chủ cài tài liệu (“Chủ sở hữu tài liệu”) về việc sử dụng tài liệu (“Tài liệu”) được mua xuống.

I.   Chấp thừa nhận Thỏa Thuận:

Khi download về hoặc truy vấn vào Tài liệu, bạn tải tư liệu đã đồng ý các pháp luật của sự thỏa hiệp này. Ngoài thỏa thuận hợp tác này, người tải tư liệu phải tuân thủ Thỏa thuận hỗ trợ và sử dụng dịch vụ thương mại trên thôn hội hoiquanzen.com và các quy định, chế độ của hoiquanzen.com.

II.   Sửa thay đổi Thỏa Thuận:

hoiquanzen.com có thể sửa thay đổi các luật pháp của thỏa thuận hợp tác này vào bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, bất kỳ sửa đổi của thỏa thuận này chỉ có hiệu lực cho lượt cài tiếp theo. Ko có bất kỳ sự thay đổi nào rất có thể thay cố kỉnh được cho các điều khoản trước này đã có hiệu lực thực thi từ thời điểm Người download tài liệu bước đầu tải xuống.

III.   Sử dụng tài liệu:

Sử dụng Tài liệu bao gồm nhưng không giới hạn việc xem một trong những phần hay toàn bộ nội dung vào Tài liệu; so sánh dữ liệu hoặc nội dung từ tài liệu với tài liệu và câu chữ từ tài liệu khác, soát sổ lại tác dụng nghiên cứu với văn bản trong Tài liệu, với trích dẫn và/hoặc dành riêng ngẫu nhiên phần làm sao của nội dung Tài liệu nhằm sử dụng trong các dự án, ấn phẩm, nghiên cứu, vui chơi hoặc những sản phẩm các bước khác có liên quan.

A.  Cam đoan:

Khi áp dụng Tài liệu, người tải tài liệu cam kết rằng:

1.  Người mua tài liệu không bị ràng buộc bởi bất kỳ trách nhiệm pháp luật hiện hành hoặc những luật ngăn ngừa Người download tài liệu thiết lập xuống hoặc áp dụng Tài liệu khác.

2.  Người cài tài liệu sẽ không còn sử dụng Tài liệu làm sao bị pháp luật nghiêm cấm.

3.  Người download tài liệu do dự về các hạn chế tương quan đến bài toán sử dụng các Tài liệu không được pháp luật trong bản Thỏa Thuận này sẽ không còn chịu trọng trách về các hạn chế đó; và

4.  Người tải tài liệu không biết về ngẫu nhiên điều không đúng chuẩn và ngẫu nhiên vấn đề nào có tương quan đến câu chữ của tư liệu và các thông tin trích dẫn dĩ nhiên điều này sẽ không chịu trách nhiệm về chúng.

B.  Hạn chế trong việc sử dụng những Tài liệu, trừ khi tất cả sự đồng ý của Chủ tải tài liệu, tín đồ tải tài liệu không thể:

1.  Tạo links hoặc đường links giữa những thông tin của Chủ thiết lập tài liệu, hoặc giữa tin tức của Chủ tải tài liệu với thông tin của mặt thứ bố khác

2.  Trích dẫn tin tức từ mối cung cấp Tài liệu; và

3.  Sử dụng tài liệu bất vừa lòng pháp, bao gồm nhưng ko giới hạn, hack, phá, đánh tráo password của Chủ mua tài liệu hoặc fan được quyền thực hiện tài liệu khác.

IV.   Sự cam kết và bảo đảm:

Chủ thiết lập tài liệu cam đoan rằng nhà sở hữu có toàn quyền tạo thành và triển lẵm tài liệu. Ngoài sự khẳng định này, tài liệu được gọi “nguyên vẹn” với “có sẵn” cùng dù ko được bảo đảm dưới ngẫu nhiên hình thức nào, ví dụ hay ngụ ý, fan tải tài liệu, bao gồm nhưng không giới hạn, ko được vi phạm, mua bán, và sử dụng cho mục đích rõ ràng nào cùng cả mục tiêu thương mại.

Không giới hạn những điều sống trên, chủ cài đặt tài liệu và hoiquanzen.com không bảo đảm rằng: (a) tin tức tài liệu là đúng, hoàn toàn chính xác, đầy đủ, tin cậy; (b) tài liệu đã được đảm bảo an toàn; (c) tư liệu sẽ luôn luôn có sẵn ở ngẫu nhiên thời gian và vị trí nào; (d) rất nhiều hư hỏng hoặc lỗi sẽ được sửa chữa; (e) những tài liệu cùng tập tin đi kèm không bị nhiễm virus hay các thành phần gây hại khác; (f) công dụng của việc áp dụng tài liệu sẽ đáp ứng được yêu cầu của fan tải tài liệu. Mọi khủng hoảng trong việc áp dụng tài liệu của người tải tài liệu đang chỉ do tín đồ tải tài liệu chịu đựng trách nhiệm.

V.   Giới hạn trách nhiệm:

Trong ngẫu nhiên trường vừa lòng nào, hoiquanzen.com và chủ thiết lập tài liệu không phụ trách theo hòa hợp đồng, thỏa thuận, đền bù thiệt hại, trách nhiệm, sự cẩu thả hoặc ngẫu nhiên trách nhiệm pháp lý khác so với tài liệu (i) cho bất kỳ thiệt sợ trực tiếp, (ii) cho các thất bay lợi nhuận, hoặc quánh biệt, con gián tiếp, vô ý, phân phát hoặc thiệt hại gián tiếp.

VI.   Sự bồi thường:

Người sở hữu tài liệu sẽ bồi hoàn và bảo vệ sự vô hại mang đến hoiquanzen.com cùng Chủ sở hữu tài liệu từ bất kỳ sự cản lại và toàn bộ các tổn thất, đưa ra phí, nhiệm vụ hoặc thiệt hại, bao hàm nhưng không giới hạn, toàn bộ các phí chính sách sư với phí tòa án hợp lý, phân phát sinh từ các việc (i) tín đồ tải tài liệu lạm dụng quá Tài liệu; (ii) fan tải dự liệu vi phạm luật các quy định Thỏa Thuận này; (iii) phạm luật bởi tín đồ tải tư liệu hoặc bên thứ cha về quyền tải trí tuệ hoặc quyền của cá nhân, tổ chức liên quan đến Tài liệu. Phần đa tổn thất, chi phí, trọng trách hoặc thiệt hại đó là, bao hàm nhưng ko giới hạn, thực tế, chung, quan trọng đặc biệt và con gián tiếp.

VII.   Giải quyết tranh chấp:

Thỏa Thuận này được kiểm soát và điều chỉnh và hiểu theo quy định Việt Nam. đa số tranh chấp phân phát sinh liên quan đến tài liệu sở hữu xuống từ hoiquanzen.com vẫn được xử lý tại tandtc có thẩm quyền tại tp Hồ Chí Minh, Việt Nam.

VIII.   Sự thống nhất cùng tính hiệu lực:

Bản thỏa thuận này thể hiện toàn bộ thỏa thuận thân Chủ cài đặt tài liệu, hoiquanzen.com và bạn tải tài liệu tương quan đến câu hỏi tải về và sử dụng Tài liệu và sửa chữa tất cả đầy đủ thỏa thuận, đề xuất trước đó (dù là lời nói, văn bản hoặc văn bạn dạng điện tử) thân Chủ download tài liệu, hoiquanzen.com và người tải tài liệu tương quan đến vấn đề tải về và sử dụng Tài liệu. Nếu ngẫu nhiên điều khoản của thỏa thuận hợp tác này được search thấy là ko thể tiến hành hoặc vô hiệu, quy định đó sẽ bị hạn chế hoặc đào thải đến mức buổi tối thiểu quan trọng để thỏa thuận hợp tác này sẽ vẫn còn khá đầy đủ hiệu lực với được thi hành.

Xem thêm: Tiểu Lý Phi Đao 2000 ) - Phim Tiểu Lý Phi Đao (Tvb)

IX.   Điều khoản chung:

Chủ download tài liệu có thể chuyển nhượng, chuyển nhượng bàn giao hoặc ủy quyền quyền và nghĩa vụ của chính mình mà không cần sự đồng ý. Ko một cơ quan, đối tác, liên doanh, quan hệ lao động nào được tạo thành như là hiệu quả của bản Thỏa Thuận và không mặt nào bao gồm quyền nhằm ràng buộc bên còn sót lại ngoài các luật pháp trong thỏa thuận hợp tác này.