Youtube Smart TV chặn truyền bá – Điều khiển bởi điện thoại

Để cài đặt Youtube Smart TV phiên bản ngăn truyền bá, các bạn hãy làm theo quá trình sau đây:

Cách 1: mua và thiết lập Youtube Smart TV bản tiên tiến nhất TẠI ĐÂYBước 2: thiết lập với setup plugin XWalkRuntimeLib hỗ trợ TẠI ĐÂY

Sau lúc cài đặt hoàn thành 2 file APK sống trên, bọn họ msinh sống ứng dụng mang tên Smart Youtube TV (hình tượng Youtube tất cả chữ S nghỉ ngơi giữa) lên để áp dụng. Ở màn hình hiển thị chính lúc msống lên thứ 1 đang có thể chấp nhận được chúng ta chắt lọc launcher phù hợp với trang bị của doanh nghiệp. Thường thì Hiếu Hiền tốt lựa chọn “PRO Main“, nếu như mê say bạn có thể test những lựa chọn không giống.

*
*
*
*
*

Bởi vậy chưa đến vài ba bước thiết đặt đơn giản dễ dàng là bạn đã sở hữu thể trọn vẹn thải trừ truyền bá ngoài Youtube, dễ chịu và thoải mái rộng khi xem Clip.


Bạn đang xem: Youtube tv on pc


Xem thêm: Vì Sao Mạng Vnpt Chậm Vào Buổi Tối Vì Sao? Khắc Phục Như Thế Nào


Xem thêm: Xem Phim Hạnh Phúc Muộn Màng Trọn Bộ Tập Cuối (Phim Ấn Độ Thvl1 Lồng Tiếng)


Quý Khách vẫn rất có thể download song tuy vậy 2 phiên bản Youtube TV gốc và bạn dạng Youtube Smart TV ngăn quảng cáo này để dùng demo cùng đối chiếu, kế tiếp thích bản nào thì bảo quản bản kia nhằm thực hiện. Tải phiên bản Youtube TV nơi bắt đầu TẠI ĐÂY.

Trong khi, nếu như mình muốn áp dụng bản Youtube bao gồm giao diện giống như điện thoại thông minh cùng không xẩy ra PR, chúng ta cũng có thể tham khảo lý giải thiết đặt vào nội dung bài viết sau:

⇒ Hướng dẫn cài đặt Youtube không bị truyền bá – Chặn PR Youtube

Một kĩ năng đặc trưng nữa của bạn dạng Youtube Smart TV nhưng mà những người dùng cực kỳ say đắm đó là điều khiển chọn video bởi điện thoại cảm ứng thông minh và phân phát trực tiếp bên trên TV, trong những lúc tiến nhanh TV chúng ta cũng có thể làm phần đông thao tác làm việc không giống bên trên điện thoại thông minh nhưng ko tác động gì tới video clip sẽ phân phát, rất có thể tắt màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng thông minh đi thì TV vẫn phạt video thông thường. Xem khuyên bảo chi tiết trên đây:

⇒ Hướng dẫn biện pháp tinh chỉnh và điều khiển Youtube trên Android TV Box bằng năng lượng điện thoại


Chuyên mục: Kiến thức bổ ích