Xem Youtube ko quảng bá bên trên iPhone như vậy nào? là thắc mắc được tương đối nhiều người tiêu dùng đề ra Khi bây chừ các video Youtube sẽ hiển thị rất nhiều khiến cho quy trình theo dõi Clip của người dùng gặp gỡ ảnh hưởng với không dễ chịu vào quá trình vui chơi giải trí.

Bạn đang xem: Youtube không quảng cáo cho iphone


Tải Youtube Vanced - Xem video clip Youtube không lăng xê Cách chặn PR Youtube trên điện thoại Android Tắt quảng cáo bên trên điện thoại cảm ứng Android, iPhone và Windows Phone Hướng dẫn coi Youtube ko PR bên trên Android Cách nghe nhạc Youtube không truyền bá

Trước kia, chúng ta đã bên nhau đi tìm kiếm đọc về phong thái làm sao để hoàn toàn có thể coi Youtube ko PR bên trên Android cùng với giải pháp thực hiện ứng dụng Youtube đã có các công ty chế tạo Mod lại, tuy nhiên phương pháp xem Youtube không truyền bá trên iPhone sẽ đề xuất tiến hành như thế nào đây.

Xem Youtube ko PR bên trên iPhone, iPad

Để rất có thể sử dụng iPhone xem Youtube không tồn tại quảng cáo nhưng mà không cần phải Jailbreak sản phẩm công nghệ iOS của chính bản thân mình bọn họ sẽ sở hữu được các bước như sau:

Cách 1 : Các các bạn truy cập vào vận dụng Cài đặt từ bỏ màn hình chủ yếu điện thoại, trên phía trên bọn họ sẽ lần lượt ấn chọn mục Wifi với gạn lọc vào biểu tượng "i" kết nối Wifi nhưng bản thân vẫn thực hiện truy vấn trên vật dụng nlỗi hình dưới.

*

Tại đây, nhằm có thể coi Youtube ko quảng bá bên trên iPhone cũng như tắt các truyền bá trên những vận dụng, trang web khác, bọn họ đã ấn lựa chọn mục Định thông số kỹ thuật Proxy cùng xác nhận mục cơ chế Tự cồn .

Xem thêm: Tếu Vãi Chè - Các Món Chè Ngon Sắc Và Thơm Mát Từ Vải Thiều

Bước 2 : Tiếp Từ đó, để tắt PR, coi Youtube ko truyền bá bên trên iPhone chúng ta sẽ liên tiếp gạn lọc mục URL và nhập can dự theo từ bỏ khóa sau: "https://newứng dụng.vn/blockads.js "

Sau lúc nhập hoàn thành can dự URL này, chúng ta đã ấn lựa chọn Lưu để chứng thực để có thể xem Youtube ko truyền bá trên iPhone như chặn PR bên trên các áp dụng, trang web.

- Và đó là hình hình ảnh sau khoản thời gian họ đã thực hiện bài toán coi Youtube ko quảng cáo bên trên iPhone cùng thậm chí với cách thực hiện này họ còn hoàn toàn có thể ngăn quảng cáo lui các ứng dụng mà lại chúng ta liên tiếp áp dụng trên trang bị nữa đấy.

vì vậy, họ đang vừa cùng nhau đi kiếm gọi về cách coi Youtube ko quảng cáo trên iPhone mà nhiều người sẽ tò mò cùng search tìm trong thời gian vừa mới đây để sở hữu quá trình vui chơi giải trí thoải mái hơn mà không trở nên các PR làm phiền hậu.

Xem thêm: Hợp Âm Cho Trọn Bài Hát Im Lời, Cho Trọn Bài Hát Im Lời

https://9điện thoại.vn/xem-youtube-khong-quang-cao-tren-iphone-nhu-the-nao-24104n.aspx Hình như, những bạn cũng có thể chọn lựa cho doanh nghiệp giải pháp thiết lập đoạn Clip Youtube về năng lượng điện thoại ko cần cần sử dụng phần mềm nhằm có thể cài những đoạn phim nhưng mà mình yêu mếm xem với quan sát và theo dõi sinh hoạt bất kỳ chỗ nào nhưng ko gặp vấn đề về liên kết mạng cũng tương tự những quảng cáo.


Cách sửa lỗi tất yêu coi Clip Youtube bên trên Android, iPhone Gỡ vận dụng WinPhone, xóa - delete App đã sở hữu bên trên Lumia Đã có thể xem những bộ phim truyện bom tấn Hollywood miễn giá thành trên YouTube Chặn lăng xê bên trên Chrome đến Samsung, HTC, LG... Cách chặn truyền bá trên Facebook mang lại Android, iPhone

Chuyên mục: Kiến thức bổ ích