"Em gái mưa" chỉ mất 3 tháng để đạt 240 triệu lượt nghe bên trên Zing MP3. Ca khúc vượt "Nơi này còn có anh" của ca sỹ sơn tùng mtp M-TP nhằm trở thành bài xích hát có lượt nghe bự nhất.

Bạn đang xem: Zing mp3 nơi này có anh


Chiều 25/12, Em gái mưa của mùi hương Tràm đạt 240 triệu lượt nghe trên Zing MP3. Ca khúc bằng lòng vượt Nơi này còn có anh cùng Lạc trôi của ca sỹ sơn tùng mtp để phát triển thành ca khúc bao gồm lượt nghe những nhất Zing MP3. Đây cũng là bài hát đạt lượng nghe lớn số 1 trong 10 năm trở nên tân tiến của nhạc số Việt Nam.

Đáng nói, biến đổi của Mr. Siro chỉ mất gần đầy 3 tháng để xác lập thành tích. Ca khúc sở hữu vị trí hàng đầu trước đó là Nơi này có anhcần đến 11 tháng mới dành được lượt nghe tương tự.

Trước khi thiết lập kỷ lục, Em gái mưa đã chiếm lĩnh nhiều thành tích, ví dụ điển hình Ca khúc đứng đầu những tuần duy nhất trên #zingchart, Ca khúc gồm số lần chạm đỉnh #zingchart các nhất (143 lần), Ca khúc có độ phát triển lượt nghe nhanh nhất có thể trên Zing MP3...

*
Em gái mưa góp Hương Tràm lập bắt buộc nhiều kỷ lục.

Bởi vậy, việc bài hát xuất hiện trong Top trăng tròn với 3 đề cử đặc biệt quan trọng của ZMA 2017 là Ca khúc của năm, MV của năm với Ca khúc Pop/ Ballad được mếm mộ nhất không khiến nhiều bất ngờ. Trong những số đó Ca khúc của năm với MV của năm trực thuộc nhóm phần thưởng chính và gianh giá nhất ZMA.

Ngoài ra, hương Tràm cũng xuất hiện trong Top 20 Nghệ sĩ của năm và thiếu phụ nghệ sĩ được ưa chuộng nhất. Riêng biệt nhạc sĩ Mr. Siro sẽ là ứng viên sáng giá bán cho giải thưởng Nhạc sĩ của năm của ZMA.

Chia sẻ về cột mốc này, mùi hương Tràm cho biết cô trả toàn bất thần vì 10 năm qua, nhạc Việt có không ít ca khúc hit và thành phầm chất lượng.

“Tôi từ hào vì chưng mình đã đóng góp phần làm phong phú và đa dạng nhạc Việt. Ông trời đã mang đến tôi rất nhiều may mắn. Tôi sẽ cố gắng, cố gắng hơn nữa để sở hữu những sản phẩm âm nhạc hóa học lượng”, cô chia sẻ đồng thời gởi lời cảm ơn khán giả đã yêu mến Em gái mưa trong thời gian qua.


Giải thưởng ZMA đã chấp nhận mở đánh giá từ ngày 25/12 trên vận dụng và trên OA của Zing MP3. Năm nay, ZMA gồm 14 khuôn khổ giải thưởng tạo thành 3 nhóm phần thưởng của năm, giải thưởng theo thể một số loại nhạc và giải thưởng yêu thích.

Căn cứ để chọn ra các đề cử là số liệu từ bảng xếp thứ hạng #zingchart của Zing MP3. Hội đồng thẩm mỹ hoặc người theo dõi sẽ đánh giá ra tác phẩm đạt giải tùy vào hạng mục giải thưởng.

Chi máu xin vui vẻ xem tại: http://awards.zing.vn


Hương Tràm lột xác về hình hình ảnh trong MV "I Want You Now"

Giọng ca "Em gái mưa" diện vật gợi cảm, khoe vũ đạo bắt mắt và diễn cảnh nóng với các bạn diễn nam trong MV "I Want You Now" bắt đầu tung ra từ thời điểm cách đó ít phút.


Tú Trí


Hương Tràm lập kỷ lục trên zingmp3 ca sỹ sơn tùng M-TP hương Tràm #ZINGCHART hương thơm Tràm Em gái mưa Nơi này còn có anh sơn tùng mtp M-TP

Sơn Tùng MTP

*

hương thơm Tràm lột xác về hình ảnh trong MV "I Want You Now"

0 8783

Giọng ca "Em gái mưa" diện đồ gia dụng gợi cảm, khoe vũ đạo đẹp mắt và diễn cảnh rét với chúng ta diễn nam giới trong MV "I Want You Now" bắt đầu tung ra từ thời điểm cách đây ít phút.

*

8 nghệ sĩ vượt trội của showbiz Việt 2017

7 1 6 19007

Theo thai chọn của Zing.vn, làng giải trí Việt 2017 ghi nhận Mỹ Tâm, sơn tùng mtp M-TP, Kaity Nguyễn, mùi hương Tràm... Và cả hai khuôn mặt lớn tuổi là NSND Hoàng Dũng cùng NSND Lan Hương.

Xem thêm: Đâu Là Địa Chỉ Mua Oneplus 7 Pro Xách Tay, Trả Góp 0%, Oneplus 7 Pro (6Gb

*

phái mạnh vũ công lừng danh tại show gặp gỡ và hẹn hò Hàn Quốc

0

Cha Hyun Seung hiện là 1 trong số sỹ tử được chăm chú nhất trên Single"s Inferno. Anh chuyển động dưới phương châm vũ công phụ họa.